Diễn ở London, Madonna nói yêu Ba Lan

Thứ Năm, ngày 19/07/2012 12:10 PM (GMT+7)

Sự lỡ lời này của Madonna đã khiến các fan người Anh chưng hửng và chẳng thiết tha cổ vũ cho các phần trình diễn tiếp theo của cô.

Buổi biểu diễn của Madonna tại London phải bắt đầu khá sớm. Tuy nhiên, do tình trạng thời tiết không tốt và chất lượng âm thanh quá tệ nên Madonna đã không thể nào trình diễn hết ca ca khúc hit của mình.

Thậm chí, trong buổi biểu diễn này, Madonna còn mắc một sai lầm nghiêm trọng khi hét lên rằng "Chúng tôi yêu các bạn - Ba Lan". Câu nói này đã khiến các fan người Anh của Madonna chưng hửng và chẳng thiết tha cổ vũ cho các phần trình diễn tiếp theo của cô.

Diễn ở London, Madonna nói yêu Ba Lan - 1

Madonna đưa tour diễn DMNA tới London

Trước đó, quản lý của Madonna cũng phải thừa nhận rằng, họ đã thất bại trong việc tìm cách bán hết số vé của buổi biểu diễn. Điều đáng nói hơn cả, đây là buổi biểu diễn đầu tiên của Madonna tại London trong suốt 4 năm vừa qua.

Trong show diễn này, Madonna tiếp tục thực hiện những động tác sexy như khoe ngực, khoe vòng ba, thậm chí là làm những động tác nhạy cảm với phi công trẻ Brahim Zaibat và mang súng ống lên sân khấu.

Cậu con trai 11 tuổi của Madonna Rocco cũng xuất hiện trong vai trò của một vũ công.

Diễn ở London, Madonna nói yêu Ba Lan - 2 Diễn ở London, Madonna nói yêu Ba Lan - 3

Madonna tiếp tục thực hiện những động tác sexy quá mức trên sân khấu

Những hành động này của Madonna đã bị khán giả Anh kịch liệt lên án. Claire Whitaker  - một fan của Madonna sau buổi biểu diễn đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Madonna cởi quần áo trên sân khấu khi đã bước qua tuổi 50 - với tôi, đó là khoảnh khắc mà sự nghiệp của cô ấy đã chấm dứt". Một fan khác thì thất vọng thốt lên rằng: "Đó là show diễn tệ hại nhất mà tôi đã từng xem".

Diễn ở London, Madonna nói yêu Ba Lan - 4

Nhiều khán giả đã tỏ ra thất vọng sau khi xem buổi biểu diễn của Madonna

Tuy vậy, cũng có một số người lại tỏ ra khá hài lòng với show diễn của Madonna. Người dẫn chương trình Toby Anstis chia sẻ: "Tôi hoàn toàn có thể nói rằng, đây là show diễn tuyệt vời nhất mà tôi được xem. Tuyệt vời từ khi mở đầu cho tới lúc kết thúc". Rất nhiều các nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Kylie Minogue, George Michael, siêu mẫu Kate Moss, Naomi Campbell, thành viên của ban nhạc U2 - Adam Clayton đã tới xem buổi biểu diễn của Madonna.

 Video phần trình diễn của Madonna tại Lodon
 

An (Theo DM)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới