Đan Trường cảm ơn vợ giữa "tâm bão"

Thứ Hai, ngày 15/07/2013 09:58 AM (GMT+7)

Trong bức tâm thư cuối cùng gửi đến báo giới, Đan Trường đã gửi lời cảm ơn bà xã Thủy Tiên vì đã cùng anh vượt qua scandal, và cho rằng "tình cũ" D. không có tư cách nói về gia đình anh.

Sự kiện: Đan Trường

Những ngày vừa qua, scandal Đan Trường bị fan cuồng D. tống tiền và những chuyện xoay quanh việc nam ca sỹ đông fan nhất Việt Nam bị "người cũ" tố lừa tình, gạt tiền đã tốn không ít giấy mực của báo giới. 

Trong khi thực hư câu chuyện vẫn chưa được sáng tỏ, thì hai phía Đan Trường và D. cũng liên tục đưa ra những thông tin... trái ngược nhau, khiến khán giả vô cùng hoang mang khi theo dõi diễn biến scandal.

Sau một thời gian giữ im lặng và bàn giao lại cho bầu Hoàng Tuấn giải quyết vụ lùm xùm "tống tiền" của fan cuồng D., Đan Trường cũng đã chính thức lên tiếng và đây cũng là phát ngôn cuối cùng của anh về vụ lùm xùm với tình cũ. 

Mở đầu bức tâm thư gửi đến báo giới, Đan Trường cho hay, anh cảm thấy vô cùng xúc động khi rất đông fan hâm mộ đã gửi lời động viên và giữ vững niềm tin nơi anh sau những ngày sóng gió: "Điều này làm Đan Trường rất cảm động, và đó chính là nguồn động viên rất lớn, để Đan Trường luôn đứng vững trong thời gian này. Đan Trường cũng mong các fan của mình hãy bình tĩnh , không được làm phiền những người không có liên quan..."

Anh Bo cho biết, sau khi phía anh đưa ra lời yêu cầu D. nêu cụ thể từng khoản tiền, chứng từ, hóa đơn để xác nhận đủ con số 60.000 đôla (1 tỷ 2) mà anh đã mượn cô gái này. Cho đến tận bây giờ, anh vẫn chưa nhận được gì cả ngoài những lời cố tình bôi nhọ danh dự, hoặc kể lể tình yêu mà cô D. liên tục nêu trên mặt báo: 

Đan Trường cảm ơn vợ giữa "tâm bão" - 1

Đan Trường lên tiếng lần cuối sau khi bị "tình cũ" tố lừa tình, lừa tiền trên mặt báo

"Mấy ngày hôm nay tôi có chờ đợi việc cô D. làm rõ tôi còn thiếu cái gì, chi tiết ra sao, để chứng minh tôi thiếu 60.000 đô, nhưng tôi không thấy gì cả, cô ấy chỉ loanh quanh việc yêu đương, dựng chuyện … mà thôi.

Nay cô D. lại tự đưa ra con số 60.000 đô từ trên trời rơi xuống… tôi không biết có phải cô ấy lại tính luôn tiền vé máy bay từ Úc về Việt Nam chơi, hoặc cả tiền mua quà tặng bạn bè, gia đình và tiền bị thua lỗ trong làm ăn hay không??? Nếu chỉ nói không như thế thì ai cũng nói được. Ở đây, tôi cần rõ ràng , tôi cần chứng cứ."

Tuy nhiên, Đan Trường cho biết anh không muốn lên tiếng về những phát ngôn mang tính chất bôi nhọ, vu khống,... mà cô D. đã nói về anh trên các mặt báo. Đồng thời cũng khẳng định, D. không đủ tư cách để nói về gia đình, người thân và vợ của anh:

"Những việc D. kể lòng vòng, đủ thứ chuyện và phóng đại sự việc lên thì tôi cũng không muốn giải thích... Và điều quan trọng là D. không đủ tư cách để nói về gia đình của tôi. Và cô ấy cũng không nên lôi những người thân, gia đình và vợ tôi, cùng những người không liên quan vào việc này.

Tôi đến với D. là tình cảm thật sự, chính vì thật nên tôi không giấu gì cô ấy. Tôi tin tưởng và nghĩ cô ấy thật sự rất tốt nên đã chẳng đề phòng hay cảnh giác gì cả. Vì vậy mới có chuyện không hay xảy ra ngày hôm nay. Nhưng đối với tôi bây giờ, cô ấy không còn xứng đáng nữa...

Và tôi cũng không muốn giải thích quen ai trước hay chia tay ai sau, vì nếu tôi không quen với Thuỷ Tiên đi chăng nữa, tôi cũng không thể tiếp tục tìm hiểu cô D. vì chúng tôi không hợp nhau."

Đan Trường cảm ơn vợ giữa "tâm bão" - 2

"Nếu không quen Thủy Tiên, tôi cũng không thể tiếp tục với D. vì chúng tôi không hợp nhau"

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng lý giải nguyên nhân khiến anh cho rằng D. đang muốn phá hoại hạnh phúc gia đình mình sau khi hay tin anh kết hôn:

"Khi cô ấy và tôi chia tay, chúng tôi còn nói với nhau sẽ mãi là bạn tốt, và có khó khăn gì cũng sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Trong thời gian tôi chưa lập gia đình hay vẫn còn ở Việt Nam, sao cô ấy không hề than vãn hay giải quyết việc này đi. Chính vì vậy, đùng một cái vào ngày 23/4 , tức chỉ sau ngày cưới của tôi 3 ngày, cô ấy nhắn tin cho vợ tôi kể lể mọi chuyện là đã từng quen tôi và từng giúp đỡ tôi. Đồng thời đề nghị mượn 25.000 đô nên tôi mới bực mình và nghi ngờ. Mọi chuyện như thế nào thì mọi người cũng đã biết qua các bài báo trước.

Bây giờ tôi đang tự hỏi, giả sử tôi không lập gia đình thì cô ấy có làm vậy với tôi không. Một mũi tên bắn 2 con nhạn, đây là một kế hoạch cô ấy đã chuẩn bị trước hay có ai đó xúi giục cô ấy làm vậy với tôi, vừa đổ thừa tôi lừa tình và lừa tiền."

Nam ca sỹ Người hai quê cho hay, anh đã bị khủng hoảng tinh thần rất nhiều trong suốt 3 tháng qua, kể từ ngày D. quay trở lại "gây chuyện" với vợ chồng anh: 

"Đây là một bài học và cũng là một cú shock lớn nhất trong cuộc đời của tôi. Tôi đã cố gắng giữ gìn đến phút cuối cùng, nhưng rồi nó cũng đã xảy ra, vì nếu người nào ở trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu được, bị khủng bố tinh thần suốt gần 3 tháng là như thế nào. Nó giống một mụn nhọt, nếu bạn không cho nó bể ra, mà cố gắng làm cho nó xẹp xuống thì cũng có ngày nó sẽ mọc trở lại..."

Cuối bức tâm thư, Đan Trường cho biết, người anh muốn cảm ơn nhất lúc này chính là bà xã Thủy Tiên, vì đã ở bên cạnh và chịu đựng cùng anh trong suốt 3 tháng qua: 

"Ngày hôm nay tôi xin khép lại sự việc trên, và đây sẽ là bức thư cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này. Một lần nữa, tôi xin nhắc lại, chúng tôi cần bảng chi tiết, chứng từ với con số cụ thể trong tháng 7/2013 này. Và chỉ khi có được, D. hảy gửi cho quản lý của chúng tôi, tôi sẽ xem xét. Nếu đúng, tôi sẽ gửi thêm, còn bây giờ, mọi lời nói vòng vo của cô ấy trên facebook đều đã trở nên vô nghĩa. Chúng tôi cần chứng từ hữu hiệu.

Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn sâu sắc với những người thân của tôi, gia đình 2 họ, fan của tôi, là những người đã luôn động viên và thông cảm cho tôi. Và nhất là vợ tôi, người đã chịu đựng cùng với tôi suốt gần 3 tháng qua, đã an ủi và sát cánh với tôi trong những lúc khó khăn này. Tôi xin cảm ơn tất cả."

Đan Trường cảm ơn vợ giữa "tâm bão" - 3

Đan Trường cảm ơn Thủy Tiên vì đã luôn ở bên và cùng anh vượt qua scandal khó khăn này

Cũng trong sáng ngày 14/7, Thủy Tiên - vợ Đan Trường cũng đã lên trang cá nhân chia sẻ suy nghĩ, và lên tiếng bênh vực chồng ngay giữa tâm bão scandal đang làm xáo trộn gia đình cô. Trong bức tâm thư, Thủy Tiên nói lên suy nghĩ về mối quan hệ giữa Đan Trường và tình cũ:

"Việc chồng tôi quen Dung thì tôi đã biết trước khi chúng tôi lấy nhau. Anh ấy cũng đã từng nói tôi nghe về dự định từng muốn lấy Dung trước khi biết tôi, nhưng vì 2 người họ không hợp nên đã chia tay. Thật sự mà nói, trong tình cảm, mình không thể tính toán ai cho ai nhiều hơn, hoặc ai nhận lấy nhiều hơn mà phải nghe trái tim mình quyết định. Ngoài ra, còn có duyên số nữa. Chính cá nhân tôi cũng thật sự không ngờ là tôi lập gia đình trong một thời gian ngắn như vậy.

Quan trọng nữa, tôi chưa bao giờ nghĩ chồng tôi đã lừa gạt tình cảm của ai, hay lợi dụng ai. Nếu có, trong suốt 16 năm qua, anh ấy đã thừa sức làm những việc đó. Trước khi đến với nhau, chúng tôi cũng trải qua nhiều thử thách dành cho nhau. Cá nhân tôi cho rằng, có qua được thử thách trong tình yêu thì mới biết quý trọng lẫn nhau và chứng minh được mình thuộc về nhau."

Đồng thời, Thủy Tiên cũng lên tiếng phủ nhận Đan Trường ham tiền nên mới lấy mình làm vợ: "Với cái giá mà D. cho rằng 40.000 đô để đổi lấy cả cuộc đời của một người có rẻ quá không? Trong cuộc sống của chúng tôi, điều mà tôi và chồng tôi luôn ao ước có được là sự hạnh phúc. Và việc này không thể mua bằng tiền được.

Tới cuối cùng, việc này cũng chỉ là tình cảm giữa chồng tôi và D. trước đây mà thôi. Tôi mong rằng mọi người hãy hiểu và thông cảm cho vợ chồng tôi. Xin mọi người hãy nhìn vào công việc của chúng tôi ở tương lai. Xưa nay tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ có thời gian mới có câu trả lời cho tất cả."

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Đan Trường