Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Bí mật về cuộc đời của “nữ hoàng trong giới giang hồ” Virginia Hill, một thời được mệnh danh là “nữ hoàng trong giới giang hồ”, người chuyên vận chuyển và giấu tiền cho những tay xã hội đen Mỹ trong những năm 1930 và 1940.
Cô gái mang nụ hôn thần chết

Cô gái mang nụ hôn thần chết

Có một số người đẹp bị gắn biệt danh “Nụ hôn thần chết”, nhưng tên gọi này được cho là đúng hơn cả với Evelyn Mittelman, một nhan sắc nổi bật ở quận Brooklyn, New York, khi tất cả những người đàn ông từng yêu đương, gắn bó với cô gái này đều có kết cục bi thảm.
Hoa hậu New Jersey và cái chết bi thảm bên trùm mafia

Hoa hậu New Jersey và cái chết bi thảm bên trùm mafia

Vào một đêm tháng 9/1959, báo Tin tức hằng ngày New York đăng bức ảnh một phụ nữ xinh đẹp ngồi bất động trong chiếc Cadillac, cặp mắt xanh nhìn trân trân vào tấm chắn gió. Giữa trán người phụ ấy có một lỗ thủng. Ngồi bên cạnh là một người đàn ông cũng bất động.
Cặp đôi tội phạm si tình khét tiếng nước Mỹ

Cặp đôi tội phạm si tình khét tiếng nước Mỹ

Đang bon bon trên đường, Clyde Barrow, tên sát nhân khét tiếng máu lạnh với biệt danh “người dơi”, cùng tình nhân là cô nàng nghiện thuốc lá bắn súng nhanh như chảo chớp, Bonnie Parker, hứng trọn làn mưa đạn của cảnh sát và chết gục ngay tại chỗ, khi súng vẫn ôm trong tay.
Xuất thân ghê gớm của vợ "vua vượt ngục"

Xuất thân ghê gớm của vợ "vua vượt ngục"

Cuộc hôn nhân giữa một nữ hoàng sắc đẹp Mexico với trùm ma túy mang biệt danh “vua đào hầm” với 3 lần vượt ngục được coi là nhằm củng cố nền tảng của tập đoàn buôn lậu ma túy quyền lực nhất thế giới.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang