Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

TRỰC TIẾP Olympic VN-Olympic Kyrgyzstan: 1 bàn quyết định (KT)

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Asiad 2018

Những nỗ lực trong việc tìm kiếm bàn thắng của O.VN đã được đền đáp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Olympic VN Olympic Kyrgyzstan
TRỰC TIẾP Olympic VN-Olympic Kyrgyzstan: 1 bàn quyết định (KT) - 1 1-0 TRỰC TIẾP Olympic VN-Olympic Kyrgyzstan: 1 bàn quyết định (KT) - 2
Minh Tuấn 63' (pen)
Olympic VN Bửu Ngọc; Thanh Hiền, Hoàng Lâm, Ngọc Hải, Minh Tùng; Ngọc Thắng, Huy Hùng, Hoàng Thịnh, Quách Tân; Hồng Quân, Minh Tuấn.
Olympic Kyrgyzstan Kashuba Valerii; Kichin Valerii, Baimatov Azamat, Adzhiniiazov Marat, Umarov Akramzhon; Esenkul Uulu Cholponbek, Sydykov Aziz, Kudaiberdiev Mirbek, Akhmedov Murolimzhon; Zhyrgalbek Uulu Kairat; Doroginskii Evgenii.
HOT: 92

Trận đấu kết thúc.

HLV Miura cấm các cầu thủ... chủ thua

HLV người Nhật Bản yêu cầu các học trò đá hết sức và không được vào sân thi đấu với tư tưởng giữ chân, chủ thua trước đối thủ Olympic Kyrgyzstan.

“Chúng ta vừa phải chủ động triển khai lên bóng ngay từ sân nhà nhưng cũng không được phép tạo ra nhiều khoảng trống cho đội bạn. Chắc chắn, họ sẽ sử dụng nhiều những đợt tấn công từ hai cánh, chuyền vào cho tiền đạo đánh đầu. Họ không quá khéo nhưng cũng tỏ ra ít nhiều nguy hiểm với những tình huống bóng bổng. Do đó, các hậu vệ phải chơi áp sát, cố gắng bắt người chặt”, ông Miura đặt ra yêu cầu.

Ông Miura cũng đề nghị Olympic Việt Nam không được phép thua và phải thắng bằng lối chơi đẹp, cống hiến như ở trận ra quân.

1

Trận đấu bắt đầu.

4

NGUY HIỂM! Kyrgyzstan lên bóng bên cánh phải, tạt mạnh vào trong, tuy nhiên Ngọc Hải đã kịp thời lùi về cắt bóng giải nguy.


Xem video
6

ĐÁ PHẠT! Việt Nam được hưởng quả đá phạt chếch bên phải, Minh Tuấn là người thực hiện với cú đá chính diện buộc thủ thành Kashuba phải bay người cản phá.


Xem video
9

Kyrgyzstan được hưởng quả đá phạt bên cánh phải, bóng được tạt vào trong cho Baimatov bật cao đánh đầu nhưng Bửu Ngọc đã chơi chủ động.

12

DỨT ĐIỂM! Việt Nam lên bóng ở trung lộ, Quách Tân băng lên rất nhanh tung cú đá quyết đoán, bóng đập người cầu thủ Kyrgyzstan bật ra.


Xem video
17

DỨT ĐIỂM! Từ quả ném biên bên cánh trái, bóng lộn xộn trong vòng cấm của Việt Nam, Oteev đón bóng và tung cú đá từ xa nhưng không chính xác.


Xem video
20

Kyrzyzstan được hưởng quả phạt góc bên cánh phải nhưng Esenkul thực hiện không khó với Bửu Ngọc.

22

ĐÁNH ĐẦU! Từ quả đá phạt góc của Minh Tuấn, Hồng Quân bật cao đánh đầu nhưng không chính xác.


Xem video
25

CƠ HỘI! Sai lầm của hậu vệ Kyrgyzstan tạo điều kiện cho Quách Tân thoát xuống đối mặt với thủ môn nhưng cú đá của cầu thủ Việt Nam lại không đủ hiểm hóc để chuyển thành bàn thắng.


Xem video
30

Các cầu thủ Việt Nam phối hợp đoạn ngắn bên cánh phải, bóng được chọc khe xuống cho Thanh Hiền nhưng hậu vệ Kyrgyzstan đã kịp thời lùi về.

TRỰC TIẾP Olympic VN-Olympic Kyrgyzstan: 1 bàn quyết định (KT) - 3


Xem video
34

Kyrgyzstan đang chủ động giảm tốc độ trận đấu bằng những pha giữ bóng bên phần sân nhà nhằm giảm hưng phấn của Việt Nam.

37

SÚT XA! Hồng Quân nỗ lực đi bóng bên cánh trái tạt vào trong, hậu vệ Kyrgyzstan phá ra, Huy Hùng băng lên sút xa nhưng bóng đi không chính xác.


Xem video
41

Nhận đường chọc khe của đồng đội, Minh Tuấn tung cú đá ngay nhưng bóng đi quá xa khung thành của Kyrgyzstan.

43

Minh Tuấn di chuyển bên cánh phải, căng ngang vào trong cho Hồng Quân nhưng bóng đi hơi sâu vượt qua tầm khống chế của tiền đạo Việt Nam.


Xem video
45+1

XÀ NGANG! Kyrgyzstan được hưởng quả đá phạt sát biên phải, Kichin di chuyển và tung cú đá căng như đưa bóng dội xà bật ra.


Xem video
45+3

Hiệp 1 kết thúc.

46

Hiệp 2 bắt đầu.

49

NGUY HIỂM! Minh Tuấn ngoặt bóng khéo léo loại bỏ cầu thủ đối phương, căng vào nhưng Hồng Quân không thể dứt điểm ở cự ly gần.


Xem video
52

Hoàng Thịnh tung cú đá từ xa nhưng hậu vệ Kyrgyzstan đã băng lên áp sát khiến cú đá đi không được chính xác.

56

CƠ HỘI! Quách Tân đột phá bên cánh trái, vượt qua hậu vệ Kyrgyzstan nhưng lại dứt điểm ở góc hẹp thay vì đường căng ngang cho đồng đội phía trong.


Xem video
59

Phi Sơn vào thay Quách Tân.

62

Hồng Quân đột phá bên cánh trái, chuyền ngược ra cho Thanh Hiền tung cú đá nhưng bóng đi không chính xác.

63

VÀOOOOOO!!! Cầu thủ Kyrgyzstan để bóng chạm tay trong vòng cấm, Việt Nam được hưởng quả 11m và Minh Tuấn đã không bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số.


Xem video
68

NGUY HIỂM! Kichin căng bóng từ cánh trái thuận lợi vào phía trong, Doroginski băng vào đệm lòng cận thành đưa bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc.


Xem video
72

Thẻ vàng cho Ngọc Hải sau pha vào bóng từ phía sau với cầu thủ đối phương.

73

Kyrgyzstan tổ chức tấn công, Sydykov quyết định tung cú đá từ xa bất ngờ nhưng bóng đi rất thiếu chính xác.

78

ĐÁNH ĐẦU! Kichin đá phạt từ cánh trái, Baimatov băng vào đánh đầu đập đất đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành Việt Nam.


Xem video
84

NGUY HIỂM! Kichin chuyền bóng thuận lợi từ cánh trái nhưng Kashuba đã dứt điểm vọt xà trong tư thế khá thoải mái.


Xem video
88

Kyrgyzstan được hưởng quả đá phạt trực tiếp, Baimatov tung cú đá rất căng đưa bóng đi sạt cột dọc.

92

Trận đấu kết thúc.

Theo DA (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Olympic Việt Nam tại ASIAD 17
Theo bạn Olympic Việt Nam sẽ có thành tích như thế nào tại ASIAD 17?
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang