Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

SAO trẻ nhờ Ferdinand đặt áo… Ronaldo

Tiền vệ 21 tuổi của Bắc Ai Len vô cùng mừng rỡ khi sở hữu chiếc áo của CR7.

Sau khi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Bắc Ai Len tại vòng loại World Cup 2014 kết thúc, khá nhiều cầu thủ của đội khách đã tới đề nghị đổi áo với Cristiano Ronaldo nhưng cuối cùng CR7 đều lịch sự từ chối. Không phải vì siêu sao người Bồ bất mãn vì màn trình diễn không mấy ấn tượng của mình trong trận hay mâu thuẫn với đối thủ, mà vì Ronaldo đã quyết định đổi áo với một cầu thủ mà ít ai nghĩ tới, Oliver Norwood.

SAO trẻ nhờ Ferdinand đặt áo… Ronaldo - 1

Norwood nhờ vả Ferdinand để được đổi áo với Ronaldo

Cầu thủ đang khoác áo Huddersfield Town tại giải Championship hẳn đã khiến đồng đội ghen tị khi “may mắn” có được chiếc áo của CR7. Và để giải thích vì sao Ronaldo lại chọn mình chứ không phải ai khác, Norwood sau đó đã tiết lộ bí mật là nhờ… Rio Ferdinand.

Trước kia Norwood từng là thành viên của MU trong 3 mùa giải từ 2009-12 (nhưng đều bị cho mượn!) và cùng có chung người đại diện với trung vệ của Quỷ đỏ, Rio Ferdinand. Chính vì vậy Norwood đã nhờ Ferdinand liên lạc với Ronaldo để có thể đổi áo với CR7. Ngay sau trận đấu, tiền vệ 21 tuổi đã tới gặp Ronaldo để giới thiệu về bản thân cũng như mối quan hệ với Ferdinand và CR7 đã rất vui vẻ đáp lại: “Tôi không quên. Đây là chiếc áo của bạn.”

SAO trẻ nhờ Ferdinand đặt áo… Ronaldo - 2

Cột mốc đáng nhớ của CR7

Khỏi phải nói Norwood đã vui mừng thế nào khi có được chiếc áo “đáng nhớ” của Ronaldo: “Tôi sẽ về nhà và giữ gìn nó cẩn thận. Đây có thể là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của đời cầu thủ và tôi sẽ có thể nói với con cháu sau này đây là chiếc áo Ronaldo đã mặc trong lần thứ 100 khoác áo Bồ Đào Nha. Tôi nợ Ferdinand về món quà đặc biệt này.”

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung