Mou sẽ “ba mặt một lời” với Casillas

Thứ Hai, ngày 31/12/2012 00:38 AM (GMT+7)

Cả hai dự kiến sẽ nói chuyện trực tiếp trong buổi tập đầu tiên của Real sau kỳ nghỉ.

Sự việc Casillas bị Mourinho đầy lên ghế dự bị ở trận đấu với Malaga đã làm nội tình Real trở nên căng thẳng và ngột ngạt hơn rất nhiều. Suốt những ngày qua, Mourinho và Casillas đã liên tục xuất hiện trên mặt báo với những tin đồn về việc đổ vỡ quan hệ thầy trò.

Mặc dù vậy, cả hai người dự định sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp trong buổi tập đầu tiên của Real sau kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới để giải quyết những bất đồng. Trước đó, trợ lý HLV Aitor Karanka đã tiết lộ rằng Mou chưa hề giải thích với Casillas tại sao anh phải ngồi dự bị.

Mou sẽ “ba mặt một lời” với Casillas - 1

Gương vỡ lại lành?

“Mourinho chẳng có lý do gì phải biện minh cho việc tại sao một cầu thủ lại được ra sân hay không. Ông ấy biết cầu thủ nào cần nhận được lời giải thích nhiều hơn những người khác. Trong trường hợp này, Iker đã không nhận được lời giải thích. Là một HLV, bạn có quyền chọn bất cứ ai mà bạn nghĩ là phù hợp”, Karanka cho biết.

Được biết, trong buổi tập đầu tiên của Real diễn ra vào ngày Chủ Nhật 30/12, Mourinho đã để khoảng 7.000 CĐV vào sân theo dõi. Cánh nhà báo cũng được tham dự buổi tập. Đây là động thái được cho là theo sự chỉ đạo của Chủ tịch Florentino Perez.

Một nguồn tin từ Bernabeu tiết lộ Mourinho sẽ đến sân tập trước 1 giờ đồng hồ để gặp Casillas. Họ sẽ có cuộc trao đổi trong vài phút. Mou sẽ dùng những lời lẽ hài hước, nhẹ nhàng thay vì nghiêm trọng hóa vấn đề. Trong khi, Casillas được cho là đang rất quyết tâm chứng minh anh đủ phong độ để được góp mặt trong đội hình chính thức.

Mourinho sẽ có 1 tuần để quyết định Adan hay Casillas bắt chính trong trận đấu đầu tiên của năm mới gặp Sociedad ngày 6/1.

Theo T.A (Khampha.vn)