Messi không quan tâm đến kỉ lục

Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 08:30 AM (GMT+7)

Ghi bàn vào lưới Celta Vigo, Leo đã chọc thủng lưới mọi đội bóng tại Liga mùa giải năm nay. Tuy nhiên, El Pulga không mấy quan tâm đến kỉ lục anh vừa lập nên.

Sự kiện:

Lionel Messi

Trong trận đấu rạng sáng nay trên sân của Celta Vigo, Messi đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Rất tiếc là sau đó Barca đã không thể duy trì được lợi thế khi bị đội chủ nhà gỡ hòa ở những phút cuối trận. Nhưng với riêng cá nhân Messi thì đây là trận đấu đánh dấu một cộc mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh, đó là việc Leo lập kỉ lục ghi bàn vào lưới mọi đội bóng tại Liga mùa giải năm nay (Ronaldo cũng làm được điều này ở mùa giải năm ngoái), đồng thời nâng số trận nổ súng liên tiếp tại giải đấu cao nhất xứ sở bò tót lên con số 19 (tiếp tục gia tăng Kỉ lục thế giới mà anh đã làm được cách đây 2 vòng đấu).

Tuy nhiên, phát biểu sau trận đấu Messi không quá quan tâm đến những kỉ lục anh vừa lập nên :”Lập kỉ lục ghi bàn liên tiếp hay chọc thủng lưới mọi đội bóng tại Liga thật tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ đó không phải là điều quá to tát. Tôi đã may mắn khi ghi được nhiều bàn thắng và giúp đội bóng có được vị trí vững chắc trên BXH.”

Messi không quan tâm đến kỉ lục - 1

Messi đã lập kỉ lục ghi bàn vào lưới mọi đội bóng tại Liga trong một mùa giải

“Điều quan trọng nhất đối với tôi trong các trận đấu là chiến thắng của Barca. Hôm nay chúng tôi đã chơi tốt nhưng rất tiếc đã để mất điểm ở những phút cuối. Nhưng dẫu sao, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của chúng tôi. Tất cả sẽ cùng rút kinh nghiệm để không lặp lại những sai lầm.”

Khi được hỏi về sự trở lại của HLV Tito, Messi tỏ ra rất hồ hởi :”Thật tuyệt vời khi ông ấy đã trở lại. Tito là một phần rất quan trọng của đội bóng, vì thế sự trở lại của ông ấy ở thời điểm hiện tại sẽ giúp ích rất nhiều. Trước mắt chúng tôi là trận đấu khó khăn gặp PSG, nhưng tôi tin rằng mọi việc sẽ tốt đẹp.”

 

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)

sự kiện Lionel Messi