Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

CĐV Anh và Thụy Điển đấu "võ mồm"

Fan cuồng của hai đội đã thi nhau nốc bia, rượu trước giờ G.

Khoảng 100 CĐV Anh và 200 CĐV Thụy Điển đã có màn đấu võ mồm ở khu vực fanzone tại thành phố Kiev sau khi nốc rất nhiều bia rượu. Được biết, cảnh sát Ukraine đã có mặt kịp thời để tách hai nhóm fan cuồng này ra trước khi xảy ra va chạm đáng tiếc.

Sự việc bắt nguồn khi các fan Thụy Điển tụ tập uống bia và xem trận Tây Ban Nha gặp Ireland qua màn hình lớn. Không hẹn mà gặp, các fan Anh cũng mò tới đây. Đôi bên bắt đầu lời qua tiếng lại và thách thức nhau bằng những… chai bia.

CĐV Anh và Thụy Điển đấu "võ mồm" - 1

Fan Thụy Điển đông và thường xuyên say xỉn

CĐV Anh và Thụy Điển đấu "võ mồm" - 2

CĐV Anh và Thụy Điển đấu "võ mồm" - 3

Phil Davis, CĐV 34 tuổi người Anh, tới từ Nottingham nói: “Fan Thụy Điển rất đông. Họ có mặt ở mọi nơi trong thành phố. Chúng tôi dựng trại đối diện họ và không có ý gây sự. Nhưng rõ ràng là hai đội bóng sẽ đối đầu nhau và các CĐV không tránh khỏi việc bị kích động.”

CĐV Anh và Thụy Điển đấu "võ mồm" - 4

Số lượng ít hơn không có nghĩa là CĐV Anh kém hung hãn hơn

Chris Banks, 24 tuổi tới từ Reading thì cho biết: “Người Thụy Điển có khá nhiều quán bar và nhà hàng trong thành phố. Đó là nơi họ tụ tập để cổ vũ. Chúng tôi biết điều đó nhưng khó mà tránh mặt họ bởi hễ cứ say xỉn là họ sẽ ra đường và hét lên ầm ĩ. Chẳng còn cách nào khác, chúng tôi cũng phải làm thế.”

Ở Euro lần này, số lượng fan Anh sang cổ vũ “tam sư” đã giảm đi trông thấy. Theo dự kiến, chỉ có khoảng 5000 CĐV Anh mua vé xem trận đấu với Thụy Điển. Trong khi đó, đội bóng vùng Scandinavia sẽ nhận được sự cổ vũ của khoảng 20.000 CĐV.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung