Arsenal thắng điên rồ, Wenger ngỡ nằm mơ

Thứ Tư, ngày 31/10/2012 09:38 AM (GMT+7)

HLV Wenger cho rằng chiến thắng Arsenal trước Reading là một phép lạ.

Sự thật không sai chút nào khi chưa đầy 40 phút trôi qua, Arsenal đã bị Reading dẫn trước tới 4 bàn. Phải chơi trên sân khách và gặp bất lợi lớn như vậy, với nhiều đội bóng, họ đã đầu hàng. Tuy nhiên Pháo thủ thì không, thay vào đó là màn lội ngược dòng phi thường. Trải qua những giây phút ấy, có thể hiểu cảm xúc của HLV Wenger.

"Bạn luôn luôn muốn xem sự mới mẻ trong những trận đấu của chúng tôi. Đó là tại sao lối chơi của Arsenal không bao giờ nhàm chán. Kết thúc của ngày hôm nay xứng đáng với chúng tôi dù Reading đã có một sự khởi đầu tuyệt vời. Chúng tôi đã làm nên điều kì diệu khi có những bàn thắng vào những phút cuối cùng của các hiệp đấu".

Arsenal thắng điên rồ, Wenger ngỡ nằm mơ - 1

Kịch bản điên rồ

Nhân vật chính của trận đấu, Theo Walcott cũng đầy phấn khích: "Không thể tin được điều gì đã xảy ra. Chúng tôi đã khởi đầu rất tệ và sau đó HLV nói rằng chúng tôi đang chơi như thể không phải Arsenal. Và rồi chúng tôi đã cho mọi người thấy chúng tôi không bao giờ từ bỏ, có thể làm bất kì điều gì. Chúng tôi đã thể hiện được tính cách của mình. Hi vọng rằng chiến thắng này sẽ tạo nguồn cảm hứng cho mặt trận Premier League".

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)