Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 09:07 AM (GMT+7)

"Hoạ mi tóc nâu" lần đầu gây chú ý với hàng loạt món đồ hiệu đắt đỏ.

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 1

Mỹ Tâm mặc đầm hiệu Dsquared trong MV mới

Tuần qua, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tung ra MV mới mang tên Hãy về với nhau, làm nức lòng người hâm mộ. Không chỉ tiếp tục gây ấn tượng với giọng ca đẳng cấp, MV này khiến nhiều người bất ngờ vì đây là lần đầu tiên, "họa mi tóc nâu" đầu tư khá nhiều cho những chiếc váy hàng hiệu quốc tế. Trước đó, cô thường chỉ mặc trang phục của các nhà thiết kế trong nước. 

Trong MV Hãy về với nhau, nữ ca sĩ đã mặc tới 12 trang phục, trong đó, một số bộ đồ tới từ những thương hiệu quốc tế nổi tiếng như Oscar de la Renta, Dsquared...

Người "phù phép" cho hình ảnh lần này của Mỹ Tâm là stylist trẻ Thiên Thanh. Để mang lại một hình ảnh mới mẻ nhưng vẫn hợp với kịch bản (trong MV Mỹ Tâm đóng vai bồi bàn), stylist trẻ này đã chọn cho "họa mi tóc nâu" những bộ cánh hàng hiệu trẻ trung và mang tính ứng dụng cao. 

MV Hãy về với nhau của Mỹ Tâm

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 2

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 3

Mẫu đầm hồng của Oscar de la Renta có mức giá khoảng 40 triệu đồng

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 4

... trong khi đầm colour block của Dsquared có giá khoảng 35 triệu đồng

Một trong những mẫu đầm gây chú ý trong MV là chiếc váy colour block với những mảng màu đen, trắng, hồng và xanh lá cây. Đây là thiết kế đến từ thương hiệu quốc tế Dsquared, với mức giá trên web là 1.566 USD (khoảng 35 triệu đồng). 

Chiếc đầm hồng với điểm nhấn bèo nhún là của thương hiệu Oscar de la Renta với mức giá trên web là 1.890 USD (khoảng 40 triệu đồng). Trang phục này được làm hoàn toàn từ lụa, gia công tại Ý và được đưa sang Mỹ để hoàn thiện. 

Dù chỉ là những mẫu đầm khá đơn giản nhưng việc Mỹ Tâm quyết định thay đổi và quan tâm hơn tới hình ảnh của mình bằng việc đầu tư cho hàng hiệu vẫn đặc biệt gây chú ý bởi trước đây, cô thường ít để ý tới điều này. Thậm chí trước đó, gu thời trang của Mỹ Tâm ngoài đời cũng như trong MV còn từng bị chê bai. 

Một số trang phục khác trong MV của Mỹ Tâm:

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 5

Mỹ Tâm trẻ trung hơn với tông hồng thạch anh

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 6

Váy hot nhất tuần: Đầm hiệu của Mỹ Tâm trong MV mới - 7

Hình ảnh lần này của "họa mi tóc nâu" đã khác biệt so với những MV trước đó

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)

sự kiện Top mặc xấu – mặc đẹp