Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo

Thứ Hai, ngày 19/07/2021 14:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều phụ nữ mua áo ngực có kích cỡ mà họ muốn mặc hơn là loại thực sự vừa với bản thân. Thông thường lỗi sai phổ biến là chọn cỡ cúp ngực nhỏ hơn thực tế cúp ngực của họ.

Thực hiện các phép đo

Để xác định chính xác kích thước bạn cần, bạn phải bắt đầu bằng cách lấy số đo của mình. Nhưng hãy nhớ rằng những phép đo này chỉ là bước khởi đầu. Kích thước bạn đo có thể hơi không chính xác khi bạn đến thử nội y, đơn giản vì các công ty khác nhau sản xuất các mặt hàng có kích thước khác nhau một chút.

Chu vi lưng

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 1

Hạ cánh tay xuống. Băng đo phải nằm ngang và ép chặt vào cơ thể bạn. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nhờ người khác đo mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm được.

Chu vi vòng ngực

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 2

Hãy mặc chiếc áo ngực bình thường và thoải mái nhất mà bạn có. Băng đo phải được kéo dài theo chiều ngang và đi qua điểm nhô ra xa nhất từ ​​ngực nhưng không ấn khi đo.

Các quốc gia khác nhau sử dụng các hệ thống khác nhau để chỉ ra kích thước cúp ngực. Nếu bạn muốn mua đồ lót được sản xuất ở một quốc gia khác, hãy sử dụng bảng so sánh kích thước của họ để tìm ra thứ bạn cần.

Cân nặng của chúng ta có thể thay đổi theo thời gian, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn kiên trì mua cùng một cỡ áo ngực bất kể thay đổi thể chất. Đừng thu mình vào một kích thước. Nếu cân nặng của bạn dao động 3-5 kg, hãy đo lại và xem các tùy chọn kích cỡ khác nhau.

Bây giờ là thời gian để đi đến cửa hàng để chọn chiếc áo nịt ngực trong mơ. Hãy nhớ rằng việc thử các loại áo ngực khác nhau cho đến khi bạn tìm được chiếc phù hợp có thể mất khoảng một tiếng rưỡi.

Cách thử áo ngực

Chu vi vòng lưng và chu vi vòng ngực có ảnh hưởng lẫn nhau. Chu vi dây đeo càng lớn thì cúp ngực càng rộng và càng rộng rãi. Hãy ghi nhớ điều này khi thử đồ lót.

Hãy chuẩn bị để thử không ít hơn mười chiếc áo lót khác nhau do tối thiểu hai công ty khác nhau sản xuất. Hãy thử những thiết kế cổ điển với cúp ngực trơn. Chọn bất cứ thứ gì bạn thấy thoải mái hơn về chất liệu. Khi bạn đã tìm thấy kích thước của mình, sau đó bạn có thể thử các thiết kế khác nhau.

Lấy hai thiết kế đầu tiên có kích thước mà bạn đã xác định từ việc lấy số đo của mình. Ví dụ, 34A.

Hai mẫu mà bạn thử sau đây sẽ có kích thước dây đeo cơ bản nhỏ hơn, nhưng kích thước cúp ngực lớn hơn. Vì vậy, trong trường hợp này, 32B.

Thứ ba phải có kích thước cơ bản nhỏ hơn - trong trường hợp này là 32A.

Loại thứ tư nên có kích thước cốc lớn hơn, ví dụ: 34B.

Hai chiếc cuối cùng phải có cả cúp ngực lớn hơn và kích thước dây đeo cơ bản lớn hơn - ví dụ: 36C.

Mỗi chiếc bạn thử nên được đánh giá dựa trên ba yếu tố: cúp, dây đeo cơ bản và dây đeo vai.

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 3

Khi bạn thử áo ngực, hãy kết nối hàng móc xa nhất về bên phải (nghĩa là cài đặt lỏng nhất). Tùy thuộc vào chất liệu, dây đeo cơ bản có thể kéo dài đến 5 cm. Đó là lúc bạn cần những hàng móc còn lại.

Chiếc áo ngực hoàn hảo sẽ trông như thế nào?

Dây đai cơ bản

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 4

90% sự hỗ trợ mà áo ngực mang lại đến từ dây đai và chỉ 10% từ dây đai. Băng ngang cơ bản phải chạm chắc chắn xung quanh lồng ngực nhưng không cắt vào da của bạn. Nâng cánh tay của bạn lên và uốn cong cột sống của bạn từ trái sang phải - dây đeo cơ bản phải giữ nguyên vị trí. Phần giữa của áo ngực phải giữ chặt lồng ngực.

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 5

Bạn phải có thể vừa vặn hai ngón tay bên dưới móc cài, nhưng không được nhiều hơn, nếu không dây đeo sẽ kéo lên sau khoảng nửa giờ mặc áo ngực. Nó phải nằm ngang hoàn toàn trên ngực của bạn. Khi bạn lần đầu tiên mặc thử, nó có vẻ hơi chật - điều này là bình thường.

Cúp ngực

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 6

Nếu cúp áo có nếp gấp thì có nghĩa là áo ngực quá lớn. Hãy thử một áo có kích thước cúp ngực nhỏ hơn.

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 7

Nếu áo ngực ép ngực đến mức bạn có nếp nhăn ở gần nách thì nó quá nhỏ. Hãy thử một áo khác có kích thước cúp ngực lớn hơn.

Phần chính của diện tích bề mặt xương của bạn nên nằm xung quanh các cạnh của áo ngực - bao gồm cả xương sườn và xương ức của bạn. Nếu xương của bạn thậm chí bị che một phần bởi áo ngực, thì bạn cần có kích cỡ lớn hơn.

Dây đai

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 8

Áo ngực không chỉ giúp nâng đỡ vòng một của bạn mà còn nâng cao vòng một. Có một bài kiểm tra đơn giản mà bạn có thể thực hiện để giúp bạn xác định xem áo ngực của mình có đúng kích cỡ hay không. Tìm điểm giữa giữa vai và khuỷu tay của bạn. Đây là nơi áo ngực nhô ra khỏi ngực nhiều nhất. Nếu nó thấp hơn điểm này, hãy thắt chặt dây đai. Nhưng hãy nhớ rằng chúng không nên cắt vào vai của bạn hoặc kéo căng dải băng cơ bản.

Đảm bảo rằng không có quá nhiều trọng lượng rơi vào dây áo ngực. Hạ thấp chúng khỏi vai một chút; phần cúp ngực có thể rơi xuống một chút, nhưng dây ngang vẫn ở vị trí cũ.

Cũng nên nhớ rằng bạn nên kiểm tra độ dài của dây áo ngực mỗi ngày.

Một điểm khác: chiều cao của vòng ngực của bạn không được thấp hơn mép dưới của áo ngực.

Một chiếc áo ngực được chọn đúng cách sẽ giúp bạn trông như thể bạn đã giảm được 3-5 kg .

Bí quyết chọn chiếc áo ngực hoàn hảo - 9

Những điều khác cần chú ý

Khi bạn quyết định có nên mua áo ngực có gọng hay không , hãy nhớ rằng nếu bạn là một chiếc cúp C hoặc lớn hơn, thì việc hỗ trợ thêm một chút sẽ không gây hại cho bạn.

Nếu dây vai trên áo ngực của bạn tiếp tục bị tụt xuống, hãy thử sử dụng một loại dây buộc đặc biệt để nối chúng ở lưng của bạn.

Nếu không thể xác định được kích cỡ của mình, bạn luôn có thể mang áo ngực có kích thước cúp ngực lớn hơn đến thợ may và yêu cầu họ rút ngắn dây đai.

Nếu bạn có bộ ngực có kích thước khác nhau, hãy thử mặc một thiết kế cổ điển với những chiếc cúp đúc có thể che đi sự khác biệt giữa chúng. Ngoài ra, hãy thử một chiếc áo ngực đẩy và đặt miếng đệm silicon thêm vào để ngực trông đầy đặn hơn.

Nếu bạn có lưng rộng và vòng một nhỏ, hãy tập trung vào việc chọn đúng kích cỡ cúp ngực - bạn có thể cho phép dây đeo cơ bản nhỏ hơn một chút. Tất cả những gì bạn cần làm ở đây là mua một dụng cụ kéo dài áo ngực và vấn đề đã được giải quyết.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-chon-chiec-ao-nguc-hoan-hao-50202119714392333.htm

Mặc gì khi đi hẹn hò để nàng ”chết” ngay từ cái nhìn đầu?

Phong cách ăn mặc phù hợp nhất cho các chàng trai là ăn mặc sao cho thông minh, lịch sự, vừa đủ. Sau đó, thêm một chút nước...

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tư vấn mặc đẹp
Báo lỗi nội dung