Người phụ nữ quyền lực đằng sau sự tỏa sáng của dàn thí sinh HHVN 2020!

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 08:00 AM (GMT+7)

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với sự bước tiếp của 35 thí sinh xuất sắc nhất. Cố vấn sắc đẹp - Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, người phụ nữ quyền lực đứng sau sự tỏa sáng của dàn thí sinh HHVN 2020 đã có những chia sẻ nhanh với chúng tôi.

Người phụ nữ quyền lực đằng sau sự tỏa sáng của dàn thí sinh HHVN 2020! - 1

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương chia sẻ tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Giữ vai trò Cố vấn sắc đẹp cho HHVN 2020, tiêu chí chọn ra những cô gái đẹp của riêng chị là gì? Chị mong muốn các thí sinh hoa hậu sẽ luôn giữ gìn sắc đẹp như thế nào?

Mỗi cuộc thi đều có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn cô gái xứng đáng nhất với vương miện hoa hậu. Tuy nhiên theo tôi, đối với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đạt được danh hiệu cao nhất phải hội tụ hài hòa các chỉ số trong nhân trắc học, vẻ đẹp hình thể và tâm hồn, hướng tới giá trị chân - thiện - mỹ. Điều này còn khiến cho chủ nhân vương miện của cuộc thi cạnh tranh được với các nhan sắc quốc tế nếu quyết định ra biển lớn. 

Vẻ đẹp hình thể ảnh hưởng lớn đến sự quyến rũ, tự tin của người phụ nữ và luôn thay đổi qua từng thời đại. Song dù có thay đổi đến thế nào, theo chị, đâu là tiêu chuẩn mà con người hướng đến nhiều nhất?

Quan điểm về cái đẹp ở mỗi thời đại lại khác nhau, khi đời sống kinh tế xã hội của con người ngày càng được nâng cao thì cái đẹp cũng được thể hiện một cách mới lạ. Tuy nhiên tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam vẫn luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên của mỗi con người, phụ nữ hiện đại lựa chọn những gì năng động, phù hợp với bản thân, biết cách thu hút người nhìn bằng những điểm nổi bật của riêng mình nhưng cũng cần thể hiện trọn vẹn nét đẹp của người con gái Việt Nam, giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp vốn có. 

Ban giám khảo sẽ dựa vào mỗi vòng thi để có cái nhìn khách quan, chính xác nhất về nhan sắc cũng như phẩm chất của những người đẹp, từ đó lựa chọn thí sinh xứng đáng nhất với chiếc vương miện. 

Người phụ nữ quyền lực đằng sau sự tỏa sáng của dàn thí sinh HHVN 2020! - 2

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương đánh giá cao thí sinh có làn da đẹp và vóc dáng chuẩn

Top thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có dịp thăm quan và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại TMV Xuân Hương. TMV Xuân Hương đã cung cấp những dịch vụ nào để hỗ trợ các thí sinh hoàn thiện vẻ đẹp và sắc vóc? 

Xuân Hương hiểu rằng trong hành trình này các em thường xuyên tham gia các hoạt động khác nhau, tiếp xúc với nắng gió cùng thời tiết thay đổi. Vì thế TMV Xuân Hương đã chào đón TOP thí sinh đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, các em được đội ngũ bác sĩ chuyên gia tư vấn phương pháp chăm sóc nhan sắc để ngày càng hoàn thiện mình, giữ làn da luôn căng bóng khỏe mạnh, kết hợp phương pháp tập luyện và máy công nghệ cao để có số đo vóc dáng chuẩn hoa hậu, làm sao khi bước vào đêm thi các em được thực sự tỏa sáng! 

Với vai trò là cố vấn sắc đẹp, Xuân Hương sẽ cùng ban giám khảo và BTC cuộc thi lựa chọn được thí sinh xứng đáng nhất cho chiếc vương miện.

Với cương vị là Cố vấn Sắc đẹp, chị nhận xét như thế nào về đội hình thí sinh năm nay? 

Các thí sinh năm nay đều rất nổi bật không chỉ về nhan sắc mà còn cả trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ. Nhiều thí sinh có trình độ đại học, thạc sĩ,  thậm chí đảm nhiệm một số chức vụ quản lý trong một số đơn vị, doanh nghiệp… Đặc biệt trong đó là sự góp mặt của thế hệ 10X trẻ trung, năng động, đại diện cho vẻ đẹp mới trong thời hiện đại. Mỗi thí sinh đều có nét đẹp riêng, ai cũng có những thế mạnh và ưu điểm nổi bật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị cho cuộc thi

Người phụ nữ quyền lực đằng sau sự tỏa sáng của dàn thí sinh HHVN 2020! - 3

Cố vấn sắc đẹp Xuân Hương (đứng giữa) cùng đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

TMV Xuân Hương sẽ tiếp tục chăm sóc nhan sắc và hình thể cho các thí sinh như thế nào trước thềm chung kết thưa chị?

Sau đêm bán kết, các thí sinh sẽ tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị cao quý thông qua các phần thi phụ. Lịch trình dày đặc sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới sắc vóc của các thí sinh. TMV Xuân Hương và bản thân tôi cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã và đang có những kế hoạch giúp các bạn chăm sóc làn da và vóc dáng, giữ gìn nhan sắc chuẩn hoa hậu, từ đó hoàn thiện bản thân tốt hơn để thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết.

Người phụ nữ quyền lực đằng sau sự tỏa sáng của dàn thí sinh HHVN 2020! - 4

Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lựa chọn được top 35 thí sinh xuất sắc dưới sự đồng hành của cố vấn sắc đẹp Xuân Hương 

Cảm ơn chị đã dành thời gian trao đổi!

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-quyen-luc-dang-sau-su-toa-sang-cua-dan-thi-sinh-hhvn-2020-5020201...

(Dân Việt).