Nâng cung chân mày – giải pháp xóa vết chân chim hiệu quả khi bước sang tuổi trung niên

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Kỹ thuật nâng cung chân mày mới nhất theo công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội mang lại cho khách hàng theo tiêu chí 4 không là không sẹo, không đau, không sưng, không cần phải mất thời nghỉ dưỡng. Đây là kỹ thuật mới được hầu hết khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Nâng cung chân mày – giải pháp xóa vết chân chim hiệu quả khi bước sang tuổi trung niên - 1

Nâng cung chân mày theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ 1 phần da chùng và mỡ thừa ở phần cung chân mày và cố định lại cao hơn, góp phần tạo dáng đẹp và hài hoài với khuôn mặt, giúp xóa đi những nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt, giúp mắt to hơn, làm giảm đi cảm giác buồn và mệt mỏi ở mắt vì tình trạng da thừa ở mắt quá nhiều. Đường may trong kỹ thuật nâng cung chân mày được khéo léo giấu sát ở cung chân mày nên hoàn toàn tạo độ thẩm mỹ tuyệt đối. Đặc biệt, phương pháp nâng cung chân mày mới này còn giải quyết hiệu quả tình trạng chân mày xăm hư, những khiếm khuyết của chân mày sẽ được khắc phục để hài hòa với gương mặt hơn.

Với các trường hợp như chân mày xuất hiện nhiều da thừa, vết chân chim đuôi mắt hay những trường hợp khi bước sang tuổi trung niên thì những dấu hiệu của tuổi tác biểu hiện rất rõ ở vùng mắt, vì thế nâng cung chân mày sẽ là giải pháp thích hợp nhất để giúp mắt tươi trẻ và xóa vết chân chim đuôi mắt.

Nâng cung chân mày – giải pháp xóa vết chân chim hiệu quả khi bước sang tuổi trung niên - 2

4 ưu điểm mà công nghệ nâng cung chân mày Hàn Quốc mang lại:

1 . An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật nâng cung chân mày là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ thực hiện 1 lần phẫu thuật nhưng duy trì được kết quả lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật mới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, không biến chứng và an toàn tuyệt đối.

2 . Tạo dáng chân mày cân đối, hài hoà với gương mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đo vẽ và tạo dáng cung chân mày mới hài hòa với từng dáng khuôn mặt cụ thể. Vì thế, sau khi phẫu thuật sẽ cho đôi chân mày mềm mại đẹp tự nhiên.

3. Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ

Kỹ thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Sau khi phẫu thuật xong, đường mổ được giấu khéo léo sát cung chân mày nên đảm bảo không để lộ sẹo sau khi phẫu thuật.

4. Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Treo chân mày chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một phương pháp thẩm mỹ tiện lợi thích hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Kết quả sau phẫu thuật nâng cung chân mày:

- Đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, không còn da chùng hay mỡ thừa.

- Loại bỏ phần xăm cũ triệt để mà không có phương pháp nào hiệu quả hơn.

- Giúp mí mắt trông to hơn, tạo gương mặt tươi trẻ.

- Tạo dáng chân mày hợp với gương mặt và đẹp như mong muốn.

- Giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho mắt.

Nâng cung chân mày – giải pháp xóa vết chân chim hiệu quả khi bước sang tuổi trung niên - 3

Nâng cung chân mày – giải pháp xóa vết chân chim hiệu quả khi bước sang tuổi trung niên - 4

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ của những chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo mang đến kết quả thực hiện treo chân mày đẹp như mong muốn của khách hàng, mang đến gương mặt tươi trẻ, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân và vẻ trẻ trung tự nhiên vốn có của phái đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là một trong những bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được sự lựa chọn của đông  đảo quý khách hàng hiện nay. Nâng cung chân mày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay, đảm bảo mang đến nét tươi trẻ tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

316C Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP.HCM.

431 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Hotline : 091335 8800 – 0908 18 9090

Websitehttp://www.benhvienngocphu.com

Facebook : https://www.facebook.com/benhvienngocphu

(Khám Phá).