Cô gái 33 tuổi lên xe hoa ngay sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

108 ngày sau ca đại phẫu ‘’lột xác’’, Nguyễn Hoàng Oanh - Thái Bình có bước ‘’đổi đời’’ ngoạn mục. Ở tuổi 33, cô lên xe hoa, hứa hẹn cuộc sống tốt đẹp đang ở phía trước.

Sinh ra với gương mặt không mấy ưa nhìn, Nguyễn Hoàng Oanh luôn là điểm chú ý, đi học bạn bè chê cười, lớn lên đi làm đồng nghiệp chê bai. 33 tuổi, cô từ bỏ công việc đang làm, đi tìm cho mình lối đi riêng.

Ý thức được mình xấu và để có cuộc sống thuận lợi hơn, cô quyết tâm tham dự Hành trình lột xác 2018, mong tìm kiếm cơ hội thay đổi chân dung - mở lối ước mơ.

Cô chia sẻ: ‘’Lúc em đăng ký dự thi, gia đình, bạn bè mọi người đều ngăn cản, cho rằng em đã 33 tuổi rồi, lúc này nên tập trung làm việc, tích lũy về sau. Nhưng không, với em 33 tuổi vẫn chưa là muộn để mình thay đổi, để thực hiện những việc mà trước đây chưa dám làm’’.

Cô gái 33 tuổi lên xe hoa ngay sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Nguyễn Hoàng Oanh có gương mặt thô, hàm hô bạnh, gò má cao, mũi thấp, mí lót. Cô đã thực hiện combo 7 dịch vụ với tổng thời gian 10 giờ phẫu thuật.

108 ngày sau phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện trên sân khấu Gala Hành trình lột xác 2018, Nguyễn Hoàng Oanh gây bất ngờ với nhan sắc đẹp xuất sắc cùng thần thái tự tin.

Cô gái 33 tuổi lên xe hoa ngay sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Màn biến đổi nhan sắc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Cô chia sẻ: Khi có ngoại hình dễ nhìn, làm việc gì cũng tự tin và dễ dàng hơn. Hiện tại với công việc kinh doanh riêng, cô đã có thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, cô đã có thể mở lòng mình, đón nhận tình yêu, tiến tới hôn nhân và xây dựng hạnh phúc cho riêng mình.

Cô gái 33 tuổi lên xe hoa ngay sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Ngoại hình xinh đẹp của cô dâu sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái 33 tuổi lên xe hoa ngay sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Với cô 33 tuổi vẫn chưa là muộn để thay đổi bản thân

Thẩm mỹ không chỉ để đẹp mà còn thay đổi cuộc sống và Nguyễn Hoàng Oanh là một trong những minh chứng rõ ràng nhất. Khám phá chi tiết câu chuyện của cô ấy tại link.

(Khám Phá).