Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc sẽ tuyển chọn thí sinh giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 13:48 PM (GMT+7)

Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới: Giáo sư - Bác sĩ (GS BS) Koji Kanno đồng hành cùng chương trình Tái sinh nhan sắc 2019 để tuyển chọn thí sinh giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu.

Tái sinh nhan sắc 2019 một chương trình “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” dành riêng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình.

Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc sẽ tuyển chọn thí sinh giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu - 1

Ông Koji Kanno - Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới và là

GS BS Koji Kanno, chuyên gia về công nghệ Tế Bào Gốc - là Chủ tịch Yuki Medical Group đồng thời cũng là Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới. Bác sĩ người Nhật Bản này nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ với việc sử dụng Tế Bào Gốc trong việc phòng chống lão hóa, chữa những căn bệnh hiểm nghèo và đặc biệt ứng dụng trong công nghệ làm đẹp.

Nhận lời mời trở thành người đồng hành cùng các thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019. Vị bác sĩ này khẳng định: “Tôi sẽ trực tiếp cùng với đội ngũ bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn, thăm khám và phẫu thuật để mang lại sự "tái sinh" một cách hoàn hảo cho thí sinh mùa này”.

Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc sẽ tuyển chọn thí sinh giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu - 2

Bác sĩ Koji Kanno sẽ trực tiếp ứng dụng những công nghệ làm đẹp tự thân giúp tái sinh ngoại hình cho các thí sinh

Dr. Koji Kanno chia sẻ: “Điều trị và chăm sóc da PRP là xu hướng làm đẹp, an toàn nhất hiện nay, và Nhật Bản là quốc gia tiên phong trong áp dụng công nghệ này. Làm đẹp tự thân sử dụng tế bào sinh học của cơ thể để điều trị cho chính mình. Sau khi được đưa vào cơ thể, tế bào sinh học sẽ giải phóng hàng loạt các yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào mô cơ thể làm các vết thương mau lành và ngăn cản quá trình lão hóa da và các thành phần mô khác của cơ thể. Trẻ hóa là đẹp tự thân Nhật Bản được áp dụng trong làm đẹp trẻ hóa, trị nám da, cấy mỡ  mặt,...

Do điều kiện khí hậu Việt Nam khác với khí hậu Nhật Bản, chúng tôi đã nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn và phối hợp với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á, cùng đưa ra công nghệ điều trị da phù hợp nhất từ trị nám, trị sẹo, trị rụng tóc,... Đặc biệt là chống lão hóa và trẻ hóa da một cách tối ưu nhất”.

Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc sẽ tuyển chọn thí sinh giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu - 3

 GS Bs Koji Kanno chính là người đã trực tiếp tham gia vào những ca phẫu thuật cho nhiều thí sinh tại Tái sinh nhan sắc 2019

Ông Koji khẳng định: “Tôi tin rằng việc ứng dụng công nghệ này sẽ mang đến những màn tái sinh tuyệt vời. Tôi rất mong đợi ngày tuyển chọn trực tiếp của tái sinh nhan sức mùa 2 tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi nhánh Hà Nội số 212 Kim Mã, Ba Đình".

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành thí sinh được Gs-Bs Koji Kanno trực tiếp tư vấn, thăm khám, phẫu thuật trong ngày tuyển chọn tại khu vực Hà Nội: Hà Nội, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Sơn La, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương, Thái Bình.

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn để có cơ hội trở thành thí sinh của Tái sinh nhan sắc 2019, được phẫu thuật trực tiếp bởi GS Bs Hàn Quốc.

"Tái sinh nhan sắc" mùa 2 - Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mang tính nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Chương trình được tài trợ bởi Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Báo Tiền Phong tổ chức chương trình. Tái sinh nhan sắc 2019 quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Việt Nam - Hàn Quốc - Nhật Bản - Hoa Kỳ mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, những điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.


 

(Khám Phá).