Vợ sếp bá đạo

Có nơi nào mà cả nhân viên lẫn sếp đều né “sếp bà” như né tà không?

Công ty tôi làm rất tốt, mọi người đều thương yêu nhau đến nỗi không khí y hệt một gia đình. Chúng tôi còn gọi vui sếp là “papa” còn vợ sếp là “mama”. Nhưng “mama” dạo này không còn đáng yêu như ngày xưa nữa. Cũng tại rảnh rỗi sao đó mà vợ sếp lại nghe lời mấy bà bạn đi tham gia… bán hàng đa cấp.

Từ ngày ấy, cứ gặp chúng tôi là cô ấy lại mời mua món này món kia rồi rủ rê đi làm thành viên cấp dưới gì đó. Có ai như cô ấy không, chồng làm sếp mà vợ thì cứ rỉ tai nhân viên rằng làm công ăn lương thì biết khi nào mới giàu, ta phải biết nắm bắt thời cơ vươn lên làm những triệu phú bla bla bla. Ban đầu chúng tôi cũng mua vui vài món cho cô ấy vui thú dù thực là món nào cũng đắt quá mạng, mà mua về thì vứt xó nhà chứ có xài bao giờ đâu.

Vợ sếp bá đạo - 1

Ôi… vợ sếp, khi nào cô mớ tỉnh táo lại giúp chúng tôi đây (Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà đến tối, cô lại gọi điện tới từng đứa để hỏi thăm xem “Uống hộp thuốc cô đưa chắc giống như uống tiên đơn con há, con cứ uống hết hộp đảm bảo không bao giờ bệnh tật gì nữa”. Rồi sau đó lại “Con cái có hiếu thì phải nghĩ tới sức khỏe của song thân, con mua món abc để đem tặng gia đình”. Cô còn “bá đạo” tới mức lấy danh sách khách hàng của công ty chúng tôi để gọi tới dụ dỗ mua hàng, báo hại chúng tôi lãnh đủ cơn bực tức của khách. Ban đầu cả đám cũng ráng chịu trận vì nể sếp nhưng chắc sếp cũng biết nên cứ tỏ vẻ áy náy với chúng tôi mãi.

Khổ thân sếp, nói mà vợ không nghe lại còn bị mắng ngược trở lại là… cản đường phát triển của vợ. Giờ thì công ty tôi “lạ nhất hàng” rồi. Có nơi nào mà cả nhân viên lẫn sếp đều né “sếp bà” như né tà không? Đến nỗi cả đám thi nhau đổi số di động, còn sếp thì tính đường dọn vào ở luôn trong văn phòng để không phải đấu khẩu với vợ nữa. Ôi… vợ sếp, khi nào cô mớ tỉnh táo lại giúp chúng tôi đây.

(Phonghuong83@...com)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2! Đẹp
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN