Tử vi thứ năm của 12 cung hoàng đạo ngày 22.10

Sự nghiệp của Bọ Cạp đang ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào tài năng cá nhân và các kỹ năng của họ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, bạn nên lên kế hoạch mới mẻ về các vấn đề truyền thông, giải trí, giáo dục hoặc các chuyến đi. Nếu bạn đang đi nghỉ dưỡng, bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới về cách tổ chức và thực hiện nó một cách tốt nhất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vào buổi sáng, Kim Ngưu có thể được tạo ra ý tưởng mới về chuyện gia đình, cuộc sống hàng ngày của mình. Không chỉ bạn mà các thành viên trong gia đình bạn sẽ bộc lộ sự sáng tạo cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn đang cảm thấy bứt rứt không yên và không thể ngồi yên ở nhà. Bạn sẽ phải đi đâu đó hoặc gặp gỡ một ai đó. Nhưng bạn đừng biến vấn đề trở nên quá nghiêm trọng.

Tử vi thứ năm của 12 cung hoàng đạo ngày 22.10 - 1

Song Tử đang cảm thấy bứt rứt không yên và không thể ngồi yên ở nhà. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, bạn có thể làm những điều mình thích. Chi phí để trang trải các nhu cầu sẽ được bạn kịp thời lo liệu. Tất cả các việc liên quan đến giáo dục, giải trí và phát triển thể chất/trí tuệ sẽ thành công.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là một ngày đặc biệt thuận lợi cho mối quan hệ với gia đình và bạn bè của bạn. Bạn có thể chủ động tăng cường mối quan hệ với trẻ em và những người trẻ nói chung. Những hoạt động tập thể sẽ có ý nghĩa lớn đối với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên thu mình trong sự cô đơn, tách biệt. Hiện giờ bạn có thể chia sẻ những ý tưởng và kế hoạch mới của mình với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người quản lý.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cố gắng đừng biến mình trở nên nổi bật quá trong đám đông, tập thể vì việc này không hoàn toàn đảm bảo sự thành công. Bạn sẽ tạo mối quan hệ với những người khác và chia sẻ thông tin cần thiết với họ.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Sự nghiệp của bạn đang ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn bao giờ hết vào tài năng cá nhân và các kỹ năng của bạn. Cho dù bạn muốn hay không, bạn nên học cách suy nghĩ phải tự đi trên đôi chân của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có cơ hội tuyệt vời để đi du lịch, mở rộng kiến thức và gặp gỡ những người có ảnh hưởng. Để nắm bắt cơ hội, hãy bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình ngay bây giờ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Suy nghĩ của Ma Kết có thể sẽ khá mạo hiểm. Hãy nhớ, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro theo cách này hay cách khác trong vài tuần tới. Vì vậy, đừng sợ sệt khi đưa ra những ý tưởng riêng của mình và nếu một vài ý tưởng trong số chúng có vẻ đúng đắn, bạn hãy lên kế hoạch thực hiện càng sớm càng tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây không phải là thời gian để bạn mơ tưởng hão huyền. Bạn cần được đối tác, người thân tư vấn, trò chuyện, thảo luận về các dự định. Nếu có thời gian, hãy tham gia một chuyến đi ngắn hoặc tham quan một số địa điểm thú vị.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hiện giờ bạn có thể phải tập trung vào vấn đề sức khỏe của mình và của những người thân gần gũi với bạn. Bạn cũng có thể đem thú cưng của mình đến gặp bác sĩ thú y để được thăm khám.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hòa ([Tên nguồn])
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN