Trễ hẹn quá khứ của em

Quá khứ của em, anh đã đến muộn nhưng hiện tại và tương lai của em anh sẽ không bỏ lỡ.

Đã bao lâu rồi chúng ta không nói chuyện với nhau, cùng nhau tám những chuyện trên trời dưới đất, cùng nhau nói cho nhau về những khó khăn trong cuộc sống. Bao lâu rồi những tiếng cười kia không còn xuất hiện?

Liên tiếp những hiểu lầm xảy ra trong khi guồng quay cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Còn nhớ hồi đó anh hay bị em gọi là "ngốc", không hiểu tâm lý con gái, không chịu suy nghĩ chín chắn trước khí nói chuyện... Những lúc đó, anh cảm thấy rất vui vì như vậy chứng tỏ em rất quan tâm anh nên anh cứ muốn là kẻ "ngốc" mãi...

Thật sự cũng không biết từ lúc nào em đã trở nên quan trọng với anh như vậy? Những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống hay công việc, chỉ cần nghe giọng nói của em, giọng nói ấm êm như thiên thần giúp anh thêm vững tin và phấn chấn hơn. Một tia tình cảm nhen nhóm lên và từ lúc nào không hay em đã là điều quan trọng nhất trong lòng anh.

Trước đây, anh chưa chịu ảnh hưởng bởi tâm trạng của ai, vậy mà từ khi quen em, chỉ cần em vui, em khích lệ vài câu, anh đã cảm thấy lâng lâng, lúc đó anh thấy mình có thể làm được tất cả mọi chuyện. Nhưng chỉ cần biết em buồn là anh cũng không thể cười vui được, anh thấy bứt rứt, chỉ muốn được chạy đến ôm em và nói với em là "Có anh anh đây, rồi mọi chuyện sẽ ổn". Nhiều lúc nhớ em quá, anh lại âm thầm chạy từ Tp.HCM xuống để thấy hình bóng em buổi sớm mai lúc em đi làm, rồi lại vội vàng chạy lên Tp.HCM cho kịp giờ làm.

Trễ hẹn quá khứ của em - 1

Hãy luôn tin rằng, anh sẽ luôn ở bên cạnh em (Ảnh minh họa)

Những lúc em buồn, anh hay kể chuyện linh tinh, hay làm em giận anh để em không còn mệt mỏi với những suy nghĩ về công việc hiện tại. Những lúc cảm nhận sự lo lắng từ giọng nói của em, hoặc những lúc mà điện thoại em không bắt máy, lòng anh lại tràn ngập sự lo lắng, hỗn loạn. 

Em chính là hạnh phúc của anh nên vì em, anh không ngừng cố gắng. Đến bây giờ, tuy không khá hơn nhiều người nhưng anh tự tin anh sẽ lo được cho em, che chở cho em khỏi những khó khăn và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống.

Biết làm sao bây giờ khi anh biết rằng, em đang mệt mỏi với công việc của mình. Nhưng em à, cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp hơn đang chờ đón mình, mọi cố gắng sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Hãy xem những mệt mỏi và khó khăn đó là thử thách nhé, hãy để anh cùng em vượt qua những thử thách này. Dù cuộc sống luôn phải đối mắt với những thách thức, gian khổ nhưng hãy vững bước nhé, thiên thần của anh! Hãy như cánh chim tung cánh bay lên trời cao, anh tin em sẽ làm được và những lúc chán nản, hãy quay về bên anh. Anh sẽ mãi ở đây chờ em, sẽ luôn bên em dù chuyện gì xảy ra vì anh vẫn mãi là ông Tám "ngốc" của em.

Quá khứ của em, anh đã đến muộn nhưng hiện tại và tương lai của em, anh sẽ không bỏ lỡ. Dù chuyện gì xảy ra hãy tin vào tương lai nhé em! Vì nơi đó có nhiều điều tốt hơn và có anh. Cũng như anh luôn tin rằng, tương lai của anh sẽ có em bên cạnh!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sỹ Nguyễn ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung