Thư tình: Say nắng

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Những ngày tháng bên anh khiến em vui và hạnh phúc vô cùng.

Hôm nay viết thư cho anh với hi vọng ngày nào đó anh sẽ đọc được những dòng tâm sự này của em. Xa anh, em trở về với cuộc sống hiện tại và để lại một mối tình ngang trái nhưng cũng đầy hạnh phúc. Những ngày tháng bên anh khiến em vui và hạnh phúc vô cùng, những ngày đầu được nói chuyện cùng anh dù chỉ qua tin nhắn thôi nhưng anh đã làm em vui và có động lực khi đang là kỳ thi tốt nghiệp. Chính vì em đã nghĩ mình phải chứng tỏ cho anh thấy mình học tốt, muốn hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt anh nên kết quả của kỳ thi mang về làm em rất hài lòng.
      
Cám ơn anh vì những tin nhắn, những cuộc điện thoại hỏi thăm, những buổi cafe sáng, cafe tan sở, cùng với ánh mắt anh, nụ cười anh... tất cả sẽ theo em mãi trong cuộc đời này anh ạ. Anh biết không, cái ngày anh tới nhà em đúng ra em nên gặp anh nhưng vì mặc cảm với cuộc sống và chính vì sự mạnh mẽ dám làm tất cả của anh mà em đã không mở cửa cho anh lại còn tắt điện thoại nữa chứ. Em từ trong nhà nhìn thấy anh mà trái tim rộn ràng rồi lại làm anh đau, khi để anh ra về trong bực tức. Em xin lỗi anh nhé.
     
Tình cảm anh dành cho em nhiều, em rất hiểu điều đó và ngược lại em cũng đã yêu anh từ khi nào không biết. Ngày em quyết định xa anh, em đã xóa số điện thoại, cố gắng không nghĩ tới anh, nhưng em đã sai lầm.

Thư tình: Say nắng - 1

Em đã lao đi đến bên anh mà không cần biết điều đó đúng hay sai (Ảnh minh họa)

Cả ngày hôm đó trái tim em như vỡ đôi. Trời mưa mà em vẫn lấy xe lang thang chạy ra đường với hi vọng trên dòng người tấp nập đó em sẽ tìm được anh và sẽ được gặp anh. Nhưng ông trời đã không thương em, em ngồi lại ven biển mở nhạc nghe, em không biết mình đã nghe bao nhiêu lần bài hát "Em nhớ anh thật nhiều" nữa. Đến khi em không thể kìm chế được mình nữa em đã đi tìm số điện thoại của anh qua rất nhiều người, rồi cuối cùng em cũng đã cầm máy nhắn tin cho anh. Nhưng trong em cái tôi nó lớn rất nhiều, nhớ anh đó, muốn nói lời yêu anh đó mà lại không dám nói, trước mặt anh vẫn tỏ vẻ bình thường lạnh nhạt mà khi xa anh rồi lại thấy mình mềm yếu biết bao nhiêu.
     
Thời gian dần trôi đã khiến trái tim em càng yêu anh nhiều hơn, muốn bên anh nhiều hơn. Anh có biết em vui như thế nào khi nghĩ đến ngày anh quay trở về sau chuyến công tác dài ngày. Vậy mà khi đón được anh, em lại tỏ ra hờ hững vì tối trước đó em biết được trái tim anh cũng đang xao xuyến một hình bóng khác. Tất cả tình yêu mình dành cho nhau cũng không thể chiến thắng được một cơn gió lạ... Đón anh về em muốn ôm anh trong vòng tay nhưng không thể, rồi phải đến khi em mượn hơi men mới dám ôm anh, nói với anh bằng lời trực tiếp là em yêu anh.
    
Em và anh đã thuộc về nhau... Anh đã làm em hạnh phúc, nhưng cũng làm trái tim em đau khổ về mối tình ngang trái này. Em đã không chiến thắng được chính mình. Em đã lao đi đến bên anh mà không cần biết điều đó đúng hay sai, được bên anh là em thấy hạnh phúc rồi. Nhưng rồi khi trở về với hiện thực của cuộc sống em lại tỉnh giấc mất, anh nói đúng chính em đã say nắng... Nhưng anh ạ, hãy cho rằng mình say nắng đi anh nhé vì đó vẫn là quãng thời gian hạnh phúc nhất của em và em tin nó cũng hạnh phúc của anh. Đây sẽ là lần cuối cùng em viết dòng tâm sự này gửi cho anh. Anh ơi dù ở nơi nào đi nữa em vẫn cầu chúc anh được hạnh phúc bên gia đình của mình, và anh cũng hãy cầu chúc như vậy cho em nhé. Ẩm yêu anh đó anh biết không?

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo dotram@asiaco.vn
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung