Thư tình: Giá anh quan tâm em nhiều hơn

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Tình yêu của mình bắt đầu bằng nụ cười, nuôi dưỡng bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt.

Anh à, thời gian trôi qua thật nhanh nhỉ. Hai tháng kể từ ngày anh và em nói lời từ biệt nhau, khoảng thời gian em sống trong khoảng lặng đắng cay, tốn bao nhiêu nước mắt vì anh.

Tình yêu của anh và em bắt đầu bằng nụ cười, nuôi dưỡng bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt phải không anh? Anh có biết nước mắt em rơi nhiều lắm không? Ngồi một mình trong đêm lạnh giá đọc lại những dòng tin nhắn anh gửi em vẫn còn lưu chợt kỉ niệm từ trong quá khứ lại hiện về mà thấy xót xa cho mối tình vô vọng. Anh quá hững hờ với em anh có biết không? Em không nhớ tình yêu chúng mình bắt đầu từ đâu nhưng kết thúc quá buồn. Từ khi quen và yêu anh nước mắt em rơi nhiều hơn hạnh phúc, nhiều lúc em tự hỏi phải chăng em đã yêu nhầm anh, em đã nhận ra trong anh và em không có điểm chung nào cả. Lúc đó em chỉ muốn buông xuôi tất cả nhưng tình yêu em dành cho anh quá sâu đậm, một lần nữa tha thứ cho những lỗi lầm của anh. Anh làm em tổn thương quá nhiều, cái tôi trong anh quá lớn, quá vô tâm hững hờ với em. Em trách anh quá nhẫn tâm còn anh trách em vô tình, nhiều lúc em xót xa, cô đơn cái cảm giác khó tả anh hiểu em không.

Thư tình: Giá anh quan tâm em nhiều hơn - 1

Đối với em anh như cơn gió lạ hững hờ khẽ lướt nhẹ qua (Ảnh minh họa)

Anh luôn cho mình làm đúng mọi chuyện, không biết lắng nghe, anh không cần biết em cần gì và nghĩ gì, em cần một ngày cuối tuần có nghĩa cùng anh đi chơi cùng anh trò chuyện như bao nhiêu người yêu nhau mà sao quá khó. Anh luôn xem công việc của anh là trên hết, lãng quên em, xem em như chưa từng tồn tại. Có bao giờ anh hỏi tại sao em vô tình với anh không? Anh có bao giờ quan tâm thật sự tới em chưa hay là chỉ có những lời anh bận, anh không có thời gian. Đối với em anh như cơn gió lạ hững hờ khẽ lướt nhẹ qua bất chợt đến bất chợt đi, đó không phải là tình yêu anh à.

Em yêu anh nhiều lắm anh biết không nhưng điều đó lúc này đây đã vô nghĩa đối với hai ta, chính anh đã vô tình tạo cho em và anh khoảng cách ngày một xa hơn. Giá như ngày xưa bỏ chút thời gian quan tâm nhau hơn thì không có chuyện anh và em chọn ngã rẽ mỗi người một nơi như thế này. Anh đã nợ em một lời quan tâm thật sự, tạm biệt người em yêu. Giờ em phải sống cho bản thân, sẽ không khóc vì một người không quan tâm đến mình. Em sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất của anh. Em ở phương xa cầu chúc anh hạnh phúc.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo thuthuongbc1@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN