Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thư tình: Em yêu anh

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 08:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em giận chính bản thân mình đã quá tin tưởng anh, đã quá yêu anh, giận mình vì không quên anh được.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bây giờ anh đã ở rất xa em. Mình yêu nhau được hai năm - một khoảng thời gian không phải là dài nhưng không phải là quá ngắn. Em đã yêu và đang yêu anh rất nhiều dù biết mình đã bị anh lừa dối trong suốt hai năm yêu nhau. Biết được sự thật em thấy mình như một con ngốc chỉ biết yêu anh và tin tưởng anh. Em đã yêu anh bằng cả trái tim. Tuy thời gian mình ở bên nhau rất ít nên mỗi khi ở bên anh em rất trân trọng khoảng thời gian đó.
  
Anh là mối tình đầu của em, là người em đã tin tưởng trao trọn trai tim mình cho anh vậy mà anh đã lừa dối em. Thực sự cho tới bây giờ em cũng không biết được em là gì trong trái tim anh nữa. Bây giờ em đang rất đau anh biết không? Chắc suốt cuộc đời này anh cũng không thể hiểu được nỗi đau của em hiện giờ đâu.

Thư tình: Em yêu anh - 1

Chúc anh hạnh phúc bên người anh đã chọn (Ảnh minh họa)

Anh nói "Giờ anh còn phải học thêm hai năm nữa, rồi công việc chưa ổn định lắm, không biết co chuyển được về quê mình hay không? Nên giờ em nếu thấy ai đó phù hợp thì em cứ yêu, chứ cứ chờ anh vậy sợ em sẽ khổ". Những lời anh nói làm em ấm lòng và hạnh phúc lắm anh biết không? Em đã nghĩ anh đã rất lo lắng cho em nhưng em đã sai khi nghĩ vậy. Tại sao một lúc anh bắt cá hai tay vậy? Tại sao chưa chia tay với em mà anh vẫn có người con gái khác. Vậy mà anh luôn miệng nói chỉ có mình em, luôn miệng nói học nhanh lên về mình cưới chứ? Tại sao tại sao chứ?
  
Anh đối xử quá độc ác với em, một cô bé mới lớn, mới biết yêu lần đầu. Em không hận anh nhưng em rất giận anh. Em vẫn còn rất yêu anh cho dù giờ anh đã xa em. Em giận chính bản thân mình đã quá tin tưởng anh, đã quá yêu anh, giận mình vì không quên anh được. Sau cú vấp ngã lần này em không biết mình có thể đứng dậy nổi không? Em luôn chúc anh hạnh phúc. Sau này nếu có duyên gặp lại em sẽ tươi cười chào đón anh.
         
Chúc anh hạnh phúc bên người anh đã chọn, và em hy vọng anh sẽ không lừa dối người ấy như đã từng lừa dối em.
               
Em nhớ anh, em yêu anh... Là những lời em luôn muốn nói với anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

cobetinhnghich_kd2009@yahoo.com
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang