Thư tình: Đã qua thời em cần một tình yêu

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 08:27 AM (GMT+7)

Cảm ơn tình yêu của anh, nhưng xin lỗi đã qua thời em cần một tình yêu

Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Chào anh! Người con trai hứa mang cho em hạnh phúc. Anh biết không? Đã từ rất lâu, em thật sự không để ý đến khái niệm của hai từ ấy. Nó không phải vì quá lớn lao mà em không nắm bắt được. Chỉ là nỗi đau cứ dồn dập xuất hiện, khiến em chưa kịp tìm được hạnh phúc, đã suýt ngã quỵ vì nỗi đau.

Bờ vai mệt nhoài nhưng vẫn rắn rỏi gánh chịu những bất hạnh chờ ập đến. Đôi bàn chân đã mỏi lắm rồi nhưng đứng vẫn vững để không bị chông gai quật ngã. Nước mắt cũng không còn rơi nữa, là không có sức để khóc nữa hay đã cạn mất rồi. Lúc ấy, em cần một bờ vai, cần lời hỏi thăm, quan tâm, chăm sóc hơn bất cứ bao giờ mà em biết có bao giờ đến bao giờ mình có được.

Anh à! Giờ đây em đã quen rồi, hay nói cách khác là trơ lỳ hết rồi. Những thứ mà ta gọi là bất hạnh, đau thương, chia ly hay gì gì nữa, đã không cò khuấy động nổi lòng em nữa. Chính xác là câu “cơn gió mơn man mặt hồ, khuấy mãi mà vẫn bình yên”, em đã đọc đâu đó. Tình yêu đối với em cũng thể, em đã không còn ao ước có một bờ vai để dựa vào lúc em mỏi mệt, hay một bàn tay lau nước mắt khi em đau mà khóc, thậm chí là một lời động viên lúc cuộc đời em dậy sống. Em không cần hạnh phúc thì lý do gì em cần một tình yêu. Em bi quan quá, phải không anh?

Thư tình: Đã qua thời em cần một tình yêu - 1

Cảm ơn tình yêu của anh, nhưng xin lỗi đã qua thời em cần một tình yêu (Ảnh minh họa)

Có lúc em đã nghĩ có lẽ mọi thứ chỉ do cách mình nghĩ thôi, em cũng muốn sống lạc quan, muốn lúc nào cũng cười, muốn mình có thể cởi mở hơn. Nhưng cuộc đời mà anh, có bao giờ mình muốn là được.

Và anh đến, bất ngờ như cuộc đời này trêu đùa em. Anh đã đến và hứa sẽ mang cho em những gì em đã từng ước ao: bờ vai, niềm vui, lời động viên, an ủi…

Sao anh không đến sớm hơn?

Giờ đã muộn rồi, tình yêu trong em giờ đã chết. Em làm sao cho ai một cơ hội với một trái tim không còn sống.

Cảm ơn tình yêu của anh, nhưng xin lỗi đã qua thời em cần một tình yêu.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

milanka201@gmail.com

sự kiện Thư tình cho anh!