Thư tình: Cám ơn người bạn cũ!

Thứ Bảy, ngày 29/06/2013 07:28 AM (GMT+7)

Sự biến mất của cậu đã để lại trong tớ một khoảng trống mà khó ai có thể khỏa lấp được.

Sự kiện: Thư tình yêu

Một buổi chiều nhạt nắng, gió nhè nhẹ thổi trên từng khoảng trời lấp ló qua bóng cây bàng kia, những gợn mây nhẹ trôi bồng bềnh trong nền trời xanh ngắt. Sự biến mất của cậu đã để lại trong tớ một khoảng trống mà khó ai có thể khỏa lấp được...

Mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày tớ tự nhắc với trái tim mình hãy bỏ lại quá khứ, bỏ lại những kỉ niệm đẹp nhưng ít ỏi của tuổi học trò ngây thơ, trong sáng. Với những lần cùng bạn bè rủ nhau ra sân sau của trường thả diều đến tối muộn mới về, cùng nhau làm lồng đèn Trung Thu cho lớp, cùng nhau học bài. Sự ra đi của cậu thật nhẹ nhàng mà cũng thật vội vã.

Đã 5 năm trôi qua nhưng mỗi lần nhìn lũ trẻ tíu tít làm lồng đèn tớ lại nhớ đến khoảng thời gian hồn nhiên và mơ mộng đó. Thời gian đã giúp tớ hiểu ra nhiều điều vô cùng quí giá.

Cảm ơn cậu đã cho tớ biết cảm giác thế nào là thích một người, thế nào là giữ bóng hình ai đó trong tim là đau khổ thế nào? Giờ đây, tớ đã mạnh mẽ hơn, cứng cỏi hơn để nhận ra: thích chỉ là một cảm xúc lãng đãng nhất thời. Tớ đã có thể bình thản khi đối diện với cậu. Nhưng có lẽ, những lời tớ sắp nói ra đây cậu sẽ chẳng thể nào biết được: tớ nhớ cậu.

Thư tình: Cám ơn người bạn cũ! - 1

Tớ đã có thể bình thản khi đối diện với cậu (Ảnh minh họa)

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo vykhuenguyen06@gmail.com (Khampha.vn)
sự kiện Thư tình yêu