Thử thói trăng hoa của chồng

Khi vừa đong đưa anh vài câu trên facebook, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi.

Tôi kết hôn đã được 18 năm, cuộc sống gia đình tôi bao năm qua khá êm ấm, hạnh phúc. Nhưng cách đây mấy năm, chồng đã phản bội tôi và ngoại tình với người phụ nữ khác. Lúc ấy, khi bị tôi phát hiện, anh vẫn không hề tỏ ra hối lỗi, cho đến khi tôi dọa tử tự, con gái khóc lóc van xin bố mẹ thì anh ấy mới nhận lỗi và quay về với gia đình.

Thời gian trôi qua, những tưởng cuộc sống gia đình tôi đã yên ổn, vợ chồng an tâm kinh doanh, hai đứa con tôi ngày một khôn lớn và ngoan ngoãn. Cho đến đầu năm nay, tôi đi xem bói thì thầy phán rằng, năm nay cuộc sống gia đình chúng tôi sẽ gặp sóng gió vì chồng tôi có tính trăng hoa, thích đong đưa, tán tỉnh phụ nữ khác khiến tôi cảm thấy rất lo lắng.

Tôi nghĩ ra cách để thử chồng mình bằng việc lập một tài khoản facebook mới, kết bạn với chồng, tán tỉnh để nhằm thử lòng anh ấy. Và không ngoài dự đoán của tôi, khi tôi vừa đong đưa vài câu, anh đã xiêu lòng và nói lời yêu tôi. Nghe những câu nói ngọt ngào từ chồng mà tôi cảm thấy đau đớn vô cùng…

Sau hôm đó, tôi đã cho anh cơ hội để nói ra mọi chuyện nhưng anh vẫn giữ im lặng, không thừa nhận bất cứ điều gì. Và tối hôm ấy, tôi đã quyết định nói ra tất cả sự thật để xem phản ứng của anh như thế nào. Trái với suy nghĩ của tôi, anh không hề hối lỗi mà còn nổi giận và làm ầm ĩ mọi chuyện lên.

Thử thói trăng hoa của chồng - 1

Nếu tôi ly dị thì cuộc sống của con cái tôi rồi sẽ ra sao? (Ảnh minh họa)

Anh giận dữ mắng tôi: “Đã là vợ chồng thì sao phải thử thách nhau như vậy? Phải chăng cô không có lòng tin vào tôi. Từ nay trở đi, tôi sẽ phải đề phòng cô nhiều”. Rồi anh hậm hực nổi giận và đập vỡ cả điện thoại của tôi.

Cuộc sống gia đình tôi những ngày sau đó vô cùng nặng nề. Hai vợ chồng không hề nói chuyện với nhau, cũng không ăn cơm, không ngủ cùng nhau. Dù anh sai hoàn toàn nhưng vẫn không hề xin lỗi tôi một câu. Còn tôi nghĩ mình không gây ra bất cứ lỗi lầm gì bởi nếu tôi không thử thì làm sao biết được lòng chồng mình ra sao?

Thời gian gần đây, anh cũng tỏ vẻ hối lỗi nhưng không hề chính thức nói lời xin lỗi tôi. Nhưng qua những hành động, cách xử sử của chồng thì tôi đã không còn niềm tin dành cho anh nữa?

Giờ đây, tôi thực sự không biết phải xử lý ra sao với cuộc sống của chính mình. Nếu tiếp tục chung sống với người chồng trăng hoa này thì tôi dường như không còn lòng tin vào anh nữa. Còn nếu chúng tôi ly dị thì liệu cuộc sống của con cái chúng tôi sau này sẽ ra sao?

Chồng ơi em đã ngoại tình!

Ngoại tình... để trả ơn

Bị đe dọa vì không chịu ngoại tình

Clip bắt quả tang bạn gái ngoại tình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Lan ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN