Thứ hai của bạn (16/9)

Hôm nay, Cự Giải có được bài học lớn. Thiên Bình chán làm người hòa giải.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn là nhà tiên phong đích thực trong hôm nay, và hãy luôn hành xử như vậy. Những gợi ý mà bạn đưa ra sẽ nhanh chóng được người khác tán thành và yêu thích.

Tình yêu: Những nơi có đông người cùng sở thích tụ tập như một câu lạc bộ sẽ là nơi bạn nên tới. Tại đó, bạn có thể thoải mái thể hiện niềm đam mê, đồng thời dễ tìm được một tâm hồn đồng điệu.

Sự nghiệp: Dù gặp khó khăn, Dương Cưu cũng vẫn xoay sở tốt để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu mọi việc đều suôn sẻ, bạn còn nhận được thêm trợ giúp để đạt được kết quả tốt hơn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu bất đồng quan điểm với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Lần này, bạn tuyệt đối không được nhường nhịn nhé.

Tình yêu: Hai người mà bạn yêu quý sẽ lại cãi nhau. Nhưng Kim Ngưu sẽ đủ khôn ngoan để không liên quan tới “chảo lửa” đó. Hãy đứng ngoài và giữ quan điểm trung lập.

Sự nghiệp: Hãy lưu ý tới những dấu hiệu có thể dẫn tới tranh chấp về quyền lực trong công tác. Có thể bạn sẽ không nhận được sự ủng hộ của các nhân vật chủ chốt. Nhưng nếu bạn dùng đúng chiến thuật, bạn sẽ vẫn có cơ hội dành chiến thắng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử rất khéo ăn nói. Bạn có thể thuyết phục người khác mua bất cứ món hàng hay ý tưởng nào mà bạn có.

Tình yêu: Những cử chỉ nho nhỏ là ghi điểm cao nhất. Bạn không phải lo lắng về một kế hoạch lãng mạn hoành tráng. Hãy gửi đi một mẩu tin nhắn ấm áp hoặc một lá thư ngọt ngào.

Sự nghiệp: Một nhóm làm việc với số lượng đông sẽ có tác dụng ngược. Bạn chỉ nên tiến hành công việc cùng với sự trợ giúp của một hoặc hai đồng nghiệp nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có thể phạm lỗi, nên hãy cẩn thận. Nhưng dù điều đó xảy ra, bạn cũng sẽ vẫn thu được lợi ích. Một bài học lớn không bao giờ là vô nghĩa.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu có thể nảy sinh chút xung đột. Trong quá trình hàn gắn, bạn sẽ giải quyết được luôn một khúc mắc tồn tại từ lâu.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách cân bằng giữa điều kiện khách quan và cái mà bạn muốn. Thích ứng tốt là chìa khóa cho thành công của Cự Giải.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn sẽ cần phải “vắt óc suy nghĩ” đấy, dù bạn có là tuýp người sáng tạo hay không. Làm theo cách của người khác sẽ chẳng có tác dụng gì vào hôm nay.

Tình yêu: Hãy để mối quan hệ hiện tại phát triển một cách tự nhiên. Nếu bạn quá nóng vội và muốn câu chuyện diễn ra theo ý mình, bạn sẽ chỉ tự tạo ra rắc rối cho riêng mình.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử cần tỉnh táo quan sát và nắm bắt chặt chẽ tình hình xung quanh. Khi vấn đề nảy sinh, bạn sẽ có giải pháp ngay tức khắc.

Thứ hai của bạn (16/9) - 1

Song Ngư chìm vào thế giới riêng (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên phát huy tinh thần thích phê bình nhé. Bạn phải nhấn mạnh vào những điểm tích cực của người khác nếu không muốn họ trở nên xa lánh bạn.

Tình yêu: Hãy sử dụng đến kĩ năng tổ chức tuyệt vời mà bạn có. Xử Nữ nên lập ra kế hoạch hẹn hò cho một tuần dài, với những địa điểm và hoạt động không trùng lặp nhau.

Sự nghiệp: Bạn nên tham khảo nhận xét của người khác với ý kiến và kế hoạch của mình. Dù bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng kết quả nhận được hoàn toàn xứng đáng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình thường là người tháo gỡ các mâu thuẫn trong đời sống mà bạn gặp phải. Hôm nay, bạn nên tạm thời rời bỏ vai trò người kiến tạo hòa bình nếu bạn không muốn mình kiệt sức.

Tình yêu: Chỉ làm việc và không vui chơi sẽ là sự lãng phí đối với năng lượng mạnh mẽ bạn đang sở hữu. Hãy nhanh chóng làm xong việc và tận hưởng thời gian thư giãn nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ đoán được nhu cầu, mong muốn của người khác trước khi họ nói ra lời. Bạn sẽ là một đối tác hoàn hảo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được lời động viên hoặc khuyên nhủ quý giá từ những người mà bạn ít nghĩ tới nhất, như sếp hoặc một người lạ mặt. Hãy lắng nghe vì chúng thực sự rất có ích cho vấn đề của bạn đấy.

Tình yêu: Bạn cần phát triển tốt hơn sự nghiệp của mình. Điều đó có nghĩa là bạn cần cắt giảm bớt thời gian và tâm trí dành cho chuyện cá nhân.

Sự nghiệp: Một bất đồng nhỏ ở cơ quan có thể bùng nổ thành cuộc tranh cãi lớn nếu bạn không cẩn thận. Nếu có thể, Bò Cạp nên từ chối đưa ra ý kiến riêng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã hoàn toàn dỡ bỏ “hàng phòng ngự” đối với thế giới xung quanh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nói bất cứ điều gì bạn nghĩ trong đầu. Hãy cẩn thận kẻo làm phật ý người khác nhé.

Tình yêu: Chiều theo ý người yêu có thể là lẽ sống của Nhân Mã. Nhưng hôm nay, bạn chỉ muốn làm việc mà bạn muốn.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên hàn gắn những rạn nứt, xa cách nếu có với đồng nghiệp. Bạn sẽ có điều kiện thuận lợi để làm điều đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần quan tâm tới vấn đề tài chính của cá nhân bạn. Hãy nhìn vào bản kế hoạch chi tiêu và nhờ đến sự tư vấn của một người bạn thông minh nhé.

Tình yêu: Nếu bạn hài lòng với mối quan hệ hiện tại, hãy tiếp tục theo đuổi và cố gắng. Còn nếu không, có lẽ đã tới lúc bạn cần tìm kiếm một cơ hội mới.

Sự nghiệp: Nhiệm vụ bạn nhận được hóa ra khó hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ hoàn thành tốt nếu bạn có được trợ giúp từ đồng nghiệp của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy thoải mái chia sẻ quan điểm của mình. Bạn sẽ hài lòng vì người khác có vẻ tiếp nhận suy nghĩ của bạn khá nhanh chóng.

Tình yêu: Bạn và người yêu là hai cá tính hoàn toàn đối lập, đặc biệt về mặt sở thích. Có thể một người thích yên tĩnh và người kia chuộng phiêu lưu. Hãy thay phiên quyết định hoạt động hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên tìm kiếm thêm đồng minh mới. Đó có thể là “trợ thủ” trong công việc hiện tại hoặc một cộng sự cho kế hoạch kinh doanh của riêng bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quá nhiều suy nghĩ đối lập nhau chiếm giữ tâm trí của Song Ngư. Hãy lần lượt nghiền ngẫm chúng. Tình hình sẽ trở nên sáng sủa hơn sau vài ngày khi bạn nhận ra nhiều điều.

Tình yêu: Bạn cho rằng mình thông minh nhất, và người yêu cũng chung ý nghĩ như bạn. Khi quan điểm hai bên bất đồng, hai bạn cần đối thoại và nhường nhịn lẫn nhau nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư đang suy nghĩ về các kế hoạch lớn cho tương lai. Hãy tạm thời cắt đứt liên lạc với thực tế và chìm vào thế giới tưởng tượng của riêng bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN