Thứ Bảy 20.12: Thiên Bình có tin vui về tiền bạc

Bạch Dương kiếm được một khoản tiền nhỏ, Song Tử đừng quên nói lời yêu thương.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương nghiêm túc suy nghĩ những việc xảy ra với bản thân thời gian gần đây. Đến chiều, bạn bớt căng thẳng và tìm thấy niềm vui từ những người xung quanh. Bạn sẽ được người thân, bạn cùng phòng khen ngợi vì tự tay sửa chữa đồ đạc, giúp tiết kiệm được một khoản.

Chiều nay, Bạch Dương còn kiếm được một khoản từ tài năng sáng tạo của cá nhân. Tối nay có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuần tuyệt vời với Kim Ngưu. Dù bạn tham gia các hoạt động xã hội, mua sắm hay hẹn hò, bạn đều có khoảng thời gian vui vẻ. Nếu thời  tiết cho phép, hãy dành thời gian chơi thể thao để rèn luyện thể thao.

Chiều nay, Kim Ngưu có thể bị đặt vào tình huống khó xử. Bạn sẽ phải làm quan tòa cho 2 người khá thân thiết với mình và mất lòng cả 2 là điều không thể. Yên tâm là với sự khéo léo và tinh tế của bản thân, bạn sẽ giải quyết ổn thỏa.

Thứ Bảy 20.12: Thiên Bình có tin vui về tiền bạc - 1 Song Tử tràn đầy năng lượng cho bất kỳ việc nào (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử tràn đầy năng lượng cho bất kỳ việc nào. Nhiều người cần tới sự giúp đỡ của Song Tử trong ngày hôm nay và ngày mai. Hãy lượng sức mình và chọn lọc những người cần giúp, những việc cần làm giúp.

Tối nay, đừng quên nói những lời yêu thương với những người thân yêu của bạn. Dạo này bạn có phần lơ là những người này và họ đang trách bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đặc biệt tò mò về những người xung quanh ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến trong ngày hôm nay. Sự tò mò này giúp Cự Giải có thêm  rất nhiều bạn mới.

Tham vọng là động lực giúp Cự Giải thành công, tuy nhiên đừng để tham vọng vượt ngoài tầm kiểm soát. Tối nay, Cự Giải muốn làm điều gì đó đặc biệt để kỷ niệm cùng người yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn khi phải giao tiếp với người khác khi bạn không thể toàn tâm chú ý đến những gì họ nói. Tránh trả lời những câu hỏi của họ khi bạn chưa có đủ thông tin, điều này có thể dẫn đến mâu thuẫn.

Ham muốn thể hiện bản thân, chứng tỏ năng lực của bạn thân có thể mang tới rắc rối cho Sư Tử. Hãy kiềm chế cái tôi của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay gia đình Xử Nữ bất ngờ có khách hoặc có thêm thành viên mới. Thứ bảy cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ thắt chặt thêm tình cảm với gia đình và người yêu.

Nếu bạn đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Tối nay, Xử Nữ lên kế hoạch cho những thay đổi trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Bạn thẳng tay gạt bỏ những thứ khiến bạn stress. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho bạn chăm sóc sức khỏe của bản thân bằng cách tập luyện thể thao hoặc nghiên cứu tài liệu về thực phẩm.

Thiên Bình có tin vui về tài chính trong ngày hôm nay. Một khoản đầu tư bất ngờ mang tới lợi nhuận cho bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Cơ hội mới mở ra cho Thần Nông nhưng có vẻ như bạn e dè không dám nắm bắt. Nếu bạn không đón nhận cơ hội này, bạn sẽ không thể biết được mình có thể đi xa đến đâu.

Chiều nay, Thần Nông có thể sẽ phải hướng dẫn một người trẻ tuổi cách kiểm soát mọi việc và hạn chế rủi ro. Tối nay, một người bạn hoặc người thân sẽ có tin vui khoe với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thao thao bất tuyệt trong những cuộc họp, hội thảo với những đồng nghiệp trong ngày hôm nay và bạn có khoảng thời gian rất vui vẻ.

Chiều nay, Nhân Mã có thể ra ngoài đi dã ngoại cùng những người bạn thân. Một bữa tiệc ấm cúng và bất ngờ đang chờ đợi bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm  nay. Ma Kết ham mê công việc hôm nay cũng có thể dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thể là một mối quan hệ mới, một sở thích mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Những việc đang bế tắc sẽ trở nên thuận lợi hơn vào cuối ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư lấy lại niềm tin vào bản thân. Bạn gạt bỏ được những sai lầm của bản thân trong quá khứ và sẵn sàng đón nhận những cơ hội.

Song Ngư sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người bạn trong ngày hôm nay. Một người thân hoặc một người bạn thông báo tin kết hôn trong tối nay và điều đó khiến Song Ngư khá vui vẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN