Thứ ba của bạn (17/9)

Hôm nay, Sư Tử thay đổi không gian sống. Nhân Mã dễ lấy lòng người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Khả năng lãnh đạo của Dương Cưu là điều không thể nghi ngờ. Thỉnh thoảng bạn nhớ cho người khác có quyền bày tỏ ý kiến riêng nhé. Ít nhất bạn cũng phải giả vờ lắng nghe.

Tình yêu: Nếu có ai định mai mối cho Dương Cưu, chẳng có lý do gì để bạn phải từ chối. Một người biết rõ về bạn có thể sẽ tìm được một đối tượng phù hợp với bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội để thành công hôm nay. Điều duy nhất bạn không được quên là gây dựng được cảm tình từ đồng nghiệp. Tuyệt đối đừng làm mất lòng họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thử thách lớn nhất của Kim Ngưu là gặp phải một người có ý kiến quá táo bạo và muốn mạo hiểm. Bạn là mẫu người cẩn thận và có phần bảo thủ. Hãy cố gắng nhìn nhận câu chuyện từ phía họ.

Tình yêu: Kim Ngưu nên kiên nhẫn khi bạn và người yêu xảy ra xung đột. Hòa bình sẽ sớm được lập lại. Nếu bạn đủ kiên nhẫn, kết quả nhận được sẽ rất ngọt ngào.

Sự nghiệp: Hãy chọn phương án khiêm tốn và lặng lẽ ở chỗ làm. Bạn sẽ không gặp may mắn trong cuộc cạnh tranh quyền lực đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Quan điểm của Song Tử sẽ thay đổi nhanh chẳng kém tính tình của bạn. Tỏ ra mềm dẻo là điều tốt, nhưng quá nhiều sẽ khiến mọi người bối rối.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất giỏi thay đổi ý kiến, suy nghĩ của mình. Hãy tận dụng dịp này nếu bạn muốn sắp xếp lại cảm xúc trong chuyện yêu đương.

Sự nghiệp: Một ý tưởng bạn đã có từ lâu đột nhiên trở nên giàu tiềm năng hơn hẳn. Nếu Song Tử đầu tư cho nó, bạn sẽ thu được lợi ích lớn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một chút kịch tính nho nhỏ sẽ xảy ra. Cự Giải nên ngồi yên và quan sát người khác tự đối phó với nó. Bạn đâu thể suốt ngày tháo gỡ rắc rối cho mọi người.

Tình yêu: Hôm nay Cự Giải đặc biệt rộng lượng và hào phóng. Hãy bỏ qua hết lỗi lầm của người yêu nhé.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng kích động mạnh khi căng thẳng vì công việc. Nếu bạn không khống chế tốt cảm xúc, tình hình chỉ tệ hơn. Bạn nên cho mình thời gian để tĩnh tâm lại trước khi bắt tay vào giải quyết vấn đề.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tâm trạng của bạn sẽ khá hơn rất nhiều nếu bạn thay đổi không gian sống. Bạn không cần phải chuyển nhà. Hãy sơn tường bằng màu khác, mua một chiếc gối ôm mới cho ghế sofa, hoặc chiếc tủ nhỏ mới.

Tình yêu: Hôm nay, bạn đặc biệt kiên trì. Nếu bạn để ý tới ai, đối tượng đó sẽ không thể thoát khỏi kế hoạch tấn công mà bạn cẩn thận lập ra đâu.

Sự nghiệp: Dù muốn hay không, Sư Tử lại tiếp tục bị liên đới vào cuộc cạnh tranh quyền lực. Bạn nên học cách buông tay và chấp nhận những gì bạn đang có. Rắc rối sẽ tự nó biến mất.

Thứ ba của bạn (17/9) - 1

Sơn màu tường giúp Sư Tử hứng khởi hơn (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không cảm thấy thấy thoải mái với những gương mặt mới xuất hiện trong nhóm bạn hoặc nhóm công tác của mình. Hãy thả lỏng nào, vì họ đến để giúp bạn đấy.

Tình yêu: Hãy mở to mắt, lắng nghe kĩ và mở rộng cả trái tim. Người định mệnh của Xử Nữ có thể xuất hiện ở nơi bạn không ngờ tới nhất.

Sự nghiệp: Có người làm hỏng việc bạn đang làm. Tất nhiên bạn chẳng vui vẻ gì với sự kiện này. Trong cái rủi có cái may, vì bạn sẽ tìm ra cách thực hiện cho kết quả tốt hơn trước.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khả năng quảng giao giúp Thiên Bình có thể hòa đồng được với cả kẻ thù lẫn địch thủ tình trường. Hãy kiên nhẫn với họ và sự việc sẽ diễn ra thuận lợi cho bạn.

Tình yêu: Bạn không cần phải trở thành “tất cả” của người yêu và ngược lại. Hai bạn còn có đời sống riêng, bạn bè riêng, gia đình riêng cần quan tâm đấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình rất thông minh và đủ để thuyết phục sếp làm theo ý kiến của mình. Ít nhất bạn cũng sẽ lôi kéo được sự chú ý của họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong vài ngày tới, Bò Cạp sẽ tập trung nhiều vào việc suy ngẫm một mình. Bạn có thể bỏ lỡ nhiều hoạt động bên ngoài, nhưng các ý tưởng sáng tạo và triết lý bạn thu về sẽ rất đáng giá.

Tình yêu: Hãy cố gắng chia đều sự quan tâm cho gia đình hoặc bạn bè. Bạn sẽ khó tập trung vào chuyện tình yêu khi các vấn đề khác đang kêu gọi sự chú ý của bạn.

Sự nghiệp: Căng thẳng xảy ra ở chỗ làm. Lần này Bò Cạp sẽ là trung tâm của rắc rối. Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Hãy xử lý vấn đề một cách khách quan và chuyên nghiệp nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn là người được yêu mến trong hôm nay. Nhưng quảng giao cũng có nghĩa là bạn sẽ quá bận rộn. Hãy biết chọn lọc và từ chối bớt các hoạt động nhé.

Tình yêu: Nhân Mã rất sáng tạo và giỏi mang lại niềm vui bất ngờ cho người bạn yêu. Đối phương sẽ ngạc nhiên trước sự táo bạo này của bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn giỏi gây ấn tượng tốt đẹp với người lạ giỏi hơn bất cứ ai hôm nay. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ khách hàng, bạn sẽ trở thành nhân viên số một.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi lúc những giấc mơ kỳ lạ và vô nghĩa cứ lặp lại và làm bạn phải bận tâm. Bạn nên cố gắng tập trung vào thời gian bạn tỉnh giấc hơn.

Tình yêu: Bạn sẽ học được một bài học hoặc lời khuyên hữu ích đối với chuyện tình cảm. Người giúp bạn có thể chỉ là một người lạ mới gặp mà thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết cần kiểm tra kĩ kế hoạch trước khi thực hiện. Chỉ cần một lỗi nhỏ, bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể không phải là người của đám đông, nhưng đừng bỏ phí tài năng diễn thuyết mà bạn đang sở hữu. Bạn sẽ có thêm nhiều người hâm mộ đấy.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng bạn có. Một người nào đó nghe thấy và sẽ có ấn tượng tốt với bạn, dù bạn không phải là Einstein.

Sự nghiệp: Tinh thần năng nổ của bạn sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực cho không khí làm việc nói chung. Hãy giữ gìn nó cho tới hết giờ làm và bạn sẽ có một ngày thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ khó tập trung vào những việc bạn muốn. Có quá nhiều nhân tố làm bạn xao nhãng. Hãy cố gắng hoàn thành các mục tiêu cơ bản nhất nhé.

Tình yêu: Bạn chẳng cần phải vội vã trong chuyện tình yêu. Nếu đột nhiên bạn chẳng thích ai, hay không còn hứng thú tán tỉnh, bạn có thể tạm xếp các vấn đề đó sang một bên.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ làm được nhiều việc hơn khi có người trợ giúp. Hãy lập một nhóm làm cùng, hoặc ít nhất tìm một trợ thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN