Sợ hãi vì bị "nghiện" sex

Dù đang học bài hay làm bất cứ việc gì, em cũng đều nghĩ đến chuyện ân ái với bạn gái

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Em tên là T, hiện đang là sinh viên trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, em đang gặp một vấn đề rất lớn về tâm sinh lý rất muốn được chia sẻ. Em rất mong các anh chị độc giả của chuyên mục hãy cho em những lời khuyên bổ ích nhất.

Em đã có bạn gái được hơn nửa năm nay. Bạn gái em rất tốt và luôn biết quan tâm, chăm sóc, yêu thương em. Ở bên cô ấy, em cảm thấy rất hạnh phúc khi được người yêu chiều chuộng hết mực. Hai chúng em cũng đã dự định khi nào học xong, tốt nghiệp ra trường sẽ cùng tổ chức làm đám cưới.

Trong suốt nửa năm yêu nhau, hai đứa em vẫn chỉ dành cho nhau những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng và chỉ dám khám phá cơ thể bên ngoài, chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Nhưng các anh chị ạ! Em chẳng hiểu được vì sao từ ngày có bạn gái đến bây giờ, trong đầu em luôn tràn ngập hình ảnh về sex.

Sợ hãi vì bị "nghiện" sex - 1

Hai đứa em chỉ dừng lại ở những cử chỉ âu yếm (Ảnh minh họa)

Em đang tự hỏi, liệu mình có phải là kẻ nghiện sex không khi đang học bài hay làm một việc gì đấy, em cũng đều nghĩ đến hình ảnh em và bạn ái ân ái với nhau. Nhưng lúc ở bên bạn gái, em đều rất muốn vượt qua giới hạn tình yêu để tiến xa hơn một bước nữa… nhưng rồi lo sợ sau này có chuyện gì xảy ra, bạn gái em lại phải chịu thiệt thòi nên em không dám nữa.

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Em phải làm sao đây khi trong đầu em lúc nào cũng chỉ nghĩ đến sex và sex? Đã rất nhiều lần em kiềm chế để không để lộ bản chất “ham hố” của mình với bạn gái… nhưng càng cố gắng kiềm chế thì em lại càng nghĩ về nó nhiều hơn.

Có nhiều lần chỉ có em và bạn gái ngồi với nhau trong phòng, em đã rất muốn gợi ý với bạn gái về "chuyện đó". Nhưng em lại thấy lo sợ cho bạn gái và cho cả chính bản thân mình nữa…

Các anh chị ạ! Phải chăng em đang có vấn đề về sinh lý? Em thực sự rất hoang mang và lo sợ khi nghĩ mình bị nghiện sex. Đã rất nhiều lần em cố đi chơi thể thao hay cố gắng tập trung học tập để quên chuyện ấy đi… nhưng em không thể nào làm được điều đó.

Hôm nay, em lấy hết can đảm viết những dòng tâm sự này gửi đến chuyện mục Bạn trẻ cuộc sống! Và em rất mong sẽ nhận được những lời góp ý chân thành của các anh chị!

Em xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T. Tâm
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN