Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc

Cô sẵn sàng từ bỏ ánh hào quang của showbiz để yên ổn làm người phụ nữ chu toàn bên gia đình.

Diễm Hương, cô gái xinh đẹp cao 1,72m, có làn da trắng, nụ cười xinh xắn từng đăng quang Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009 khi mới 20 tuổi. Sau khi giành được giải thưởng cao quý, Diễm Hương nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim, quảng cáo nhưng cô vẫn từ chối ánh hào quang để quay về Thái Nguyên - nơi cô sinh sống và học tập để tiếp tục học tại trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 1

Hai năm kể từ ngày đăng quang, cô quyết định tiến tới hôn nhân với doanh nhân Tuấn Anh, sinh năm 1981. Anh là giám đốc của một công ty xe du lịch lớn tại Hà Nội.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 2

Theo chồng đại gia, Diễm Hương bắt đầu cuộc sống làm vợ, làm mẹ. Mặc dù trước đó, không phải là người phụ nữ giỏi nữ công gia chánh nhưng vì tình yêu với gia đình, cô vẫn mày mò học nấu ăn để nấu cho mọi người những bữa cơm ngon miệng.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 3

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Nữ hoàng trang sức tươi cười: "Cuộc sống của gia đình mình phần lớn là tiếng cười, sự vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 4

Diễm Hương cho biết thêm, ông xã cô là người chồng hết mực yêu thương vợ con. "Không chỉ là một người chồng đơn thuần, anh còn là người bạn thân, tri kỷ chia sẻ cùng mình những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống". 

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 5

Sau 4 năm "theo chàng về dinh", gia đình nhỏ của Diễm Hương đã thêm 2 thành viên mới, một trai, một gái. 

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 6

Con gái đầu lòng của cô tên là Diễm My, năm nay lên 3 tuổi, còn con trai út của cô tên Quang Anh, hiện 6 tháng tuổi.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 7

Khi nói về niềm yêu thích của mình, Diễm Hương cho biết: "Sở thích của mình là được tự tay chăm sóc cho chồng con từ bữa ăn đến giấc ngủ. Dù có người giúp việc nhưng mình chỉ để họ dọn dẹp nhà cửa, lau dọn, giặt giũ, còn việc chăm nom con cái, mình đều tự tay làm hết".

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 8

Cô cũng chia sẻ thêm, khi làm mẹ, cô luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái mình. Vì vậy, cô luôn cố gắng ăn uống đủ chất, tinh thần vui vẻ để có được nguồn sữa mẹ tốt, cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho con. Bé Diễm My, con gái lớn của cô đến 2 tuổi mới chịu cai sữa mẹ, còn bé Quang Anh hiện vẫn rất nghiện ti mẹ.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 9

Không chỉ là một người phụ nữ của gia đình, Diễm Hương còn được biết đến là bà chủ xinh đẹp, đa tài. Cô hiện đang làm giám đốc của một trung tâm Fitness và Yoga lớn tại Hà Nội.

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 10

Tuy công việc bộn bề nhưng cô luôn biết sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình. "Sau khi giải quyết hết công việc ở cơ quan, mình lại trở về làm một người vợ, người mẹ như bao gia đình khác. Mình luôn muốn mang đến cho chồng và con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống".

Diễm Hương tâm sự: "Phụ nữ lấy chồng may hơn khôn. Và tôi thực sự rất may mắn khi được làm dâu trong một gia đình giàu có nhưng vẫn đầy ắp tình cảm, luôn ngập tràn niềm vui".

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 11

Nữ hoàng trang sức cho biết thêm, mặc dù bố mẹ chồng cô bộn bề với công việc kinh doanh nhưng hai người vẫn dành rất nhiều thời gian để ở bên con cái, gia đình. "Bố mẹ chồng mình đúng là mẫu bố mẹ chồng lý tưởng cho các cô con gái muốn được về làm dâu. Cả bố và mẹ đều rất tâm lý, bao dung và luôn dành tình yêu thương cho con cháu".

Nữ hoàng trang sức Diễm Hương chia sẻ bí quyết giữ lửa hạnh phúc - 12

Từ giã showbiz, từ giã cuộc sống đầy ánh hào quang nhưng cũng lắm thị phi, Diễm Hương lựa chọn cuộc sống yên ấm bên gia đình nhỏ, đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc. Cô cũng chia sẻ: "Mình thấy mình đúng là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc. Có được một cuộc sống như hiện tại, mình chẳng còn gì để mong muốn thêm".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Trần ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN