Midu: Suýt nghẹt thở vì hôn Việt Dũng

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Khi Midu chưa biết diễn thế nào thì anh Dũng đã hôn luôn. Dù Midu có đẩy ra nhưng càng đẩy, anh Dũng lại càng xiết chặt hơn.

Sở hữu đôi mắt sáng long lanh, giọng nói vô cùng ấm áp và ngọt ngào, hotgirl Midu khiến người đối diện vô cùng thích thú với những chia sẻ tâm sự cùng mình. Cùng trò chuyện với Midu để biết được vô số thông tin thú vị nhé!

Midu chia sẻ cô hạnh phúc và vui mừng khi bộ phim điện ảnh đầu tay mà cô tham gia – “Thiên mệnh anh hùng” – vừa được giải phim truyện xuất sắc liên hoan phim Việt Nam. Đây là một khích lệ lớn để Midu cố gắng hơn thời gian sắp tới. Midu cũng vừa hoàn thành xong bộ phim “Mùa hè lạnh” sẽ được công chiếu trong mùa Noel nên sắp tới Midu sẽ dành nhiều thời gian PR cho phim, và khán giả sẽ thấy Midu trong những hình ảnh rất mới.

Midu nè, trong tiệc sinh nhật vừa rồi, Midu tuyên bố sẽ lấy chồng năm 23 tuổi? Vì sao Midu lại tuyên bố như vậy?

(Cười), nói đến chuyện này quả thật Midu thấy oan ức. Midu chưa bao giờ tuyên bố lấy chồng năm 23 cả. Chính xác trong sinh nhật vừa rồi mọi người có hỏi mơ ước của Midu hiện tại là gì, Midu có nói bây giờ không cần mơ ước gì về học tập, tiền bạc, danh lợi, chỉ ước sau này mình có 1 mái ấm gia đình hạnh phúc. Thế là ngày hôm sau, các báo đều giật tít “lấy chồng 23 tuổi” khiến Midu choáng luôn. Thật sự thì thông tin không chính xác đâu. Có thể nói Midu lúc nào cũng mong muốn tìm được người đàn ông đích thực cuộc đời mình, xây dựng hạnh phúc sau này. Midu nghĩ đây cũng là ước mơ của bất kỳ người phụ nữ nào.

Midu: Suýt nghẹt thở vì hôn Việt Dũng - 1

Khán giả sẽ thấy hình ảnh Midu rất mới

Thế mẫu bạn trai lý tưởng của Midu phải thế nào?

Midu thích người đàn ông vững chãi, ít nói, đĩnh đạc, “đầu đội trời chân đạp đất”, phải có vị trí trong xã hội, sống có đạo đức và luôn là điểm tựa yêu thương cho gia đình (cười).

Là mộ,t trong những hotgirl luôn giữ được nét đẹp trong sáng, cư xử đúng chuẩn mực trong giới showbiz đầy rẫy những phức tạp, Midu có bí quyết gì để luôn giữ mình không lung lay trước những “phức tạp” trong giới nghệ thuật?

Đúng như bạn nói, người ta luôn nói giới nghệ thuật đầy rẫy những phức tạp và cạm bẫy nhưng Midu lại suy nghĩ khác, quan trọng nhất là bản thân mình xác định đúng hướng đi cho mình, quyết tâm đi trên con đường đó. Midu nghĩ bản thân mình sống đúng, sống ngay thẳng thì môi trường sẽ không tác động được. Người ta thường nói “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, Midu nghĩ quan trọng nhất vẫn chính là ở bản thân mình thôi!

Vậy xem ra, Midu có một câu kim chỉ nam cho cuộc sống mình rồi ấy chứ?

(Cười). Midu có một câu nói rất tâm đắc, luôn nằm lòng để tự nhắc nhở mình “Luôn luôn biết mình là ai, mình ở đâu và mình đang làm gì”. Đó luôn là lời Midu tự nhắc nhở bản thân mình. Trong mỗi hoàn cảnh, không gian mình đến, mình biết phải làm gì, để chọn cách cư xử đúng mực. Showbiz lúc nào luôn xa hoa lộng lẫy, người ngoài nhìn vào đôi khi không đánh giá đúng được bản thân mình ở đâu, ai cũng dễ bị cám dỗ bởi mọi thứ xung quanh. Vì vậy câu này luôn giúp Midu giữ cho bản thân tỉnh táo trước những cám dỗ của showbiz, để không vấp phải những sai lầm!

Midu: Suýt nghẹt thở vì hôn Việt Dũng - 2

Nụ hôn của Midu và Việt Dũng trong phim "Mùa hè lạnh"

Là hotgirl đi đóng phim, Midu có gặp những trở ngại hay khó khăn nào không?

Thật ra ở Việt Nam, người ta thường thấy các đạo diễn vẫn ưu ái cho các hotgirl, một phần vì muốn bộ phim có sức hút hơn, đến gần với khán giả trẻ. Dĩ nhiên hotgirl có lợi thế, cơ hội cũng đến với mình nhiều hơn, nhưng thật sự có bất lợi lớn mà Midu đã thấm thía: đó là ít ai thừa nhận khả năng của 1 một cô hotgirl. Thật ra, đó là sự đánh đồng thôi, Midu nghĩ trong môi trường nào cũng có người này người nọ, nên khi làm hotgirl – cái danh đó cũng là 1 lợi thế, nhưng cũng dễ bị khán giả đánh đồng và không tin tưởng là mình có khả năng làm gì đó “vĩ đại” hơn danh hiệu hotgirl, và không khác một “bình hoa di động” trên phim.

Khi đóng phim Midu có nhiều kỷ niệm vui không?

Vừa có một kỷ niệm rất vui trong bộ phim “Mùa hè lạnh” sắp ra mắt khán giả nè! Đó là cảnh Midu hôn anh Hà Việt Dũng. Đây là lần đầu tiên Midu thực hiện một “phi vụ” hôn nhau trên màn hình, nên khi chuẩn bị diễn chưa hình dung ra được phải diễn thế nào, còn bỡ ngỡ lúng túng thì đạo diễn nói “diễn” luôn. Thế là anh Dũng hôn luôn, hôn một hồi Midu không thở được luôn. Thế là Midu đẩy ra, nhưng càng đẩy, anh Dũng càng xiết chặt hơn. Nhưng cũng may là vừa lúc đó đạo diễn kêu “cắt”, chứ nếu không Midu nghẹt thở luôn vì hôn quá (cười).

Xem ra những kỉ niệm vui, chuyện vui Midu thường chia sẻ rất dễ dàng?

Đúng rồi đó, Midu rất dễ chia sẻ những chuyện vui với mọi người, thường Midu sẽ chia sẻ cùng với gia đình, bạn bè thân. Nhưng ngược lại, nỗi buồn thì Midu sẽ giữ lại riêng cho mình. Midu không thích chia sẻ gánh nặng của mình cho người khác. Càng buồn, càng gặp những khó khăn, Midu lại càng thích ở một mình! (Cười).

Hiện tại, Midu vừa tham gia nghệ thuật vừa kinh doanh cửa hàng thời trang, Midu đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ chọn con đường nào sau này: Midu chia sẻ “Quan trọng nhất là thời điểm, trước mắt thì nghệ thuật hấp dẫn Midu nhiều hơn, còn sau này khi không còn duyên với nghệ thuật thì lui về kinh doanh – xem đó là niềm vui cuộc sống mình. Và đó sẽ là lựa chọn của Midu”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Hân (Cẩm nang mua sắm)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN