Hot teen chung tay bảo vệ môi trường

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Hot girl Chi Pu sẽ mời 10 bạn may mắn đi ăn tối nếu có 3000 bạn cam kết không vứt rác vừa bãi

I will if you will - Tôi và bạn cùng hành động là một dự án môi trường rất có ý nghĩa, có tính tương tác cao với cộng đồng. Ý tưởng cốt lõi của chiến dịch là bản thân mỗi tổ chức, cá nhân đều có trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường.

Hot teen chung tay bảo vệ môi trường - 1

Chi Pu kêu gọi mọi người hãy vứt rác đúng nơi quy định

Chiến dịch này đã nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các ca sỹ, hot girl nổi tiếng như: Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, Dương Trần Nghĩa The Voice, hot girl Chi Pu, Quỳnh Anh Shin...

Hot teen chung tay bảo vệ môi trường - 2

Đinh Mạn Ninh sẽ mời các bạn may mắn nếu có đủ 5000 bạn hứa tắt mát khi dừng đèn đỏ trên 25 giây

Hot girl Chi Pu đã đưa ra thử thách với các bạn trẻ: "Chi Pu sẽ mời 10 bạn may mắn ăn tối nếu có 3000 bạn cam kết không vứt rác bừa bãi". Còn ca sỹ trẻ Đinh Mạnh Ninh thì cam kết: "Đinh Mạnh Ninh sẽ trà đá vỉa hè cùng 20 bạn nếu có 5000 bạn cam kết tắt máy khi dừng đèn đỏ trên 25 giây".

Hot teen chung tay bảo vệ môi trường - 3

Hành động nhỏ cho thay đổi lớn

Trong buổi lễ phát động chuỗi hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất tại Việt Nam, các nghệ sỹ cùng cắt chiếc bánh ngọt với thông điệp cam kết chung tay bảo vệ môi trường. Ngoài ra, ca sỹ Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh và diễn viên Hoài Linh còn trồng cây vào các chậu hoa cùng với những cam kết bảo vệ môi trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN