Hãy cho em biết...

Trong suốt khoảng thời gian sống trong căn phòng ngột ngạt ấy, em cô đơn lắm, anh có biết không?

Anh à! Khi viết lên những dòng chữ này, em biết anh không thể đọc được nhưng em vẫn muốn trút hết những suy nghĩ trong lòng mình.

Em đã từng đánh mất lòng tin ở người con trai em yêu nhất. Và kể từ khi chia tay người ấy, em đã không muốn dẫm lên vết xe đổ đó một lần nữa. Em vứt bỏ tất cả, em sống một cuộc sống của mình em, không muốn gặp lại bạn bè mình... và em đã quyết định đến một nơi thật xa để không ai biết về em nữa.

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn khi em gặp lại anh. Chính anh đã vào Sài Gòn dẫn em về. Em không tin nổi khi anh vào tận quán cà phê ấy đợi em... và khi chính mắt em nhìn thấy anh ở đấy, em mới dám tin điều đó là sự thật.

Khi lên xe về cùng anh, em đã suy nghĩ rất nhiều và tự hỏi, mình sẽ như thế nào đây? Rồi lúc về sống ở phòng trọ của anh, sự im lặng của anh khiến em cảm thấy rất buồn và thất vọng. Anh đi làm miết, em không có cơ hội được ở bên anh. Trong suốt khoảng thời gian sống trong căn phòng ngột ngạt ấy, em cô đơn lắm, anh có biết không?

Hãy cho em biết... - 1

Anh có biết sự im lặng của anh đã giết chết trái tim em không? (Ảnh minh họa)

Rồi thời gian trôi đi, lúc nào em cũng phải một mình trong nỗi nhớ anh. Vì nhớ anh mà em đã phải khóc rất nhiều. Ngày nào anh cũng mang cơm đến cho em (vì trong phòng chưa có đồ nấu ăn), khi anh đến, chỉ nói với em một câu rất đơn giản: "Ăn cơm đi em".

Ngày nào cũng như ngày nào, đơn giản vậy thôi! Sự im lặng của anh làm em buồn nhiều lắm! Có phải vì em đã yêu anh rồi, phải không anh? Đôi lúc nghĩ về sự lạnh nhạt của anh, em thấy đau lắm... nhưng em phải làm sao để anh biết được, em đã yêu anh?

Anh à! Tại sao anh đến bên em mà lại đối xử lạnh lùng với em như vậy? Sự thờ ơ đó của anh khiến em cô đơn nhiều, anh có biết không? Em không còn được gặp anh mỗi ngày, không được trò chuyện với anh thường xuyên... khiến cuộc sống của em dường như chẳng còn gì ý nghĩa nữa?

Anh à! Giờ em phải làm sao để được ở bên anh đây? Làm sao để anh nói chuyện cùng em đây? Xin hãy trả lời em đi anh... hãy trả lời giúp em đi mà!

Anh có biết sự im lặng của anh đã giết chết trái tim em không? Sự im lặng của anh đã làm cho em phải khóc rất nhiều. Bạn bè anh ai cũng bảo anh quý em... nhưng tại sao anh lại không thể hiện điều đó với em chứ?

Em phải làm sao đây anh?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhung Nguyễn
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung