Hai người phụ nữ có chửa vì anh

Tôi ngỡ ngàng khi gặp cô gái trẻ kia, cũng bụng mang dạ chửa vì người đàn ông đó

Yêu nhau hơn một năm, khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài  nhưng đủ để cho tôi duy trì mối quan hệ tiến xa hơn nữa. Tôi yêu anh bằng cả trái tim mình và rồi chọn cách dâng hiến cho anh sự trong trắng nhất của người con gái. Tôi tin rằng, với tình yêu đủ lớn của hai đứa, chúng tôi sẽ làm đám cưới, sống chung với nhau trong một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Những tưởng khi tôi báo tin vui cho anh, anh sẽ sung sướng và đón nhận nó như một món quà mà bấy lâu nay anh vẫn mong đợi. Thế nhưng, tôi đã sai lầm. Ngày tôi gặp anh, đưa cho anh kết quả, chỉ thấy trên khuôn mặt anh hiện lên sự lo lắng, bất an. Dù anh cố gắng làm cho tôi an tâm nhưng sao tôi vẫn thấy ở anh có điều gì đó lo sợ, tâm lý chưa thật sự sẵn sàng cho đám cưới hai đứa.

Mặc cho tôi giục anh, mặc cho bố mẹ tôi muốn nói chuyện với anh, anh tảng lờ như không quen biết gia đình tôi. Anh nói với tôi rằng, anh còn quá trẻ, sự nghiệp phải đặt lên hàng đầu nên mong tôi bỏ đứa bé để tiếp tục mối quan hệ. Trái tim tôi tan nát, chẳng thể ngờ sau bao ngày tháng yêu nhau, anh lại nói với tôi những lời cay đắng vậy!

Hai người phụ nữ có chửa vì anh - 1

Yêu nhau hơn một năm tôi mới phát hiện ra anh là kẻ trăng hoa (Ảnh minh họa)

Khoảng một tháng sau, máy điện thoại tôi hiện lên cuộc gọi của một số lạ. Đầu dây bên kia là của một người phụ nữ, cô ấy muốn hẹn gặp tôi nói chuyện. Tôi đồng ý đến gặp người phụ nữ đó vì có liên quan tới anh.

Mặc chiếc váy bầu, người phụ nữ đó bước tới bàn uống nước. Tôi đang thật sự rối bời, không hiểu chuyện gì xảy ra với người phụ nữ kia mà lại tìm tôi để nói chuyện về anh. Cô gái đó cầu xin tôi buông tha anh để anh quay về với mẹ con cô ấy. Tôi thực sự sốc, bất ngờ khi phát hiện ra anh là kẻ bắt cá hai tay, cùng một lúc anh cặp kè với hai người phụ nữ và làm cho chúng tôi cùng mang bầu. Bảo làm sao, anh luôn muốn tránh mặt tôi, giả vờ như không có bất cứ chuyện gì xảy ra. Hóa ra, chúng tôi đều là nạn nhân của gã đàn ông trăng hoa, bẻm mép, dùng lời lẽ ngon ngọt để lừa lọc con gái nhà lành  rồi phủi tay rũ bỏ trách nhiệm.

Lòng người thật khó đoán, yêu nhau hơn một năm tôi mới phát hiện ra anh là kẻ trăng hoa, chỉ biết tán tỉnh, lừa phỉnh những người phụ nữ cả tin như tôi và cô gái kia. Cả hai chúng tôi đều chẳng nhận được gì từ kẻ bội bạc, không chút tình người ấy. Tôi thấy thật xót xa khi đã dại dột trao thân gửi phận cho một người đàn ông xấu xa ấy đểchuốc lấy tai tiếng, khổ sở về cho gia đình và cho chính bản thân.

Mọi chuyện trong cuộc sống thật khó lường trước được. Hôm nay, người đàn ông của tôi hào hoa, phong lưu với những lời lẽ có cánh. Nhưng chỉ ngày mai, anh đã ra đường, cặp kè, lửa phỉnh những cô gái khác để rồi họ phải sống trong sự chờ đợi, đau khổ. Cả tôi và cô gái kia đều quá dễ tin người để rồi trở thành nạn nhân của anh -  gã đàn ông trăng hoa, phụ tình và bội bạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Thu ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN