Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 8/10

Thứ Tư, ngày 08/10/2014 07:55 AM (GMT+7)

Hôm nay, Nhân Mã dễ rơi vào lưới tình. Song Ngư nghĩ cách làm giàu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn cảm thấy ai đó đang cố tình chặn đường mình. Mối quan hệ có thể sứt mẻ hoặc chấm dứt vì bạn khó kiềm chế tâm tình hôm nay. Đừng tạo ra thêm mâu thuẫn cho mình. Thay vì ngấm ngầm suy đoán, bạn nên đối mặt với vấn đề bằng con đường đối thoại.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trách nhiệm công việc đổ dồn lên vai bạn, khiến Kim Ngưu chỉ muốn trốn tránh trong nhà. Lẩn tránh không giúp sự tình nhẹ nhàng hơn đâu. Hãy nhìn nhận nghĩa vụ giống như điều tốt đẹp trong cuộc đời. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn đấy.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 8/10 - 1

Sư Tử cực kỳ sáng tạo và mơ mộng (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử nhiệt tình có phần quá đà. Nếu người khác vì vậy mà khó chịu, bạn nên nhanh chóng xin lỗi và kiểm điểm bản thân. Mong muốn của bạn có thể va chạm với ý kiến tập thể. Thay vì hy sinh phần mình, bạn nên cố gắng thuyết phục mọi người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn hào hứng trước dự án, hoặc trách nhiệm mới trong sự nghiệp. Nhưng trách nhiệm liên quan tới gia đình có thể cản trở bước chân của Cự Giải. Đừng ngó lơ gia đình vì họ thực sự cần bạn. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ một vài người bạn thân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử cực kỳ sáng tạo và mơ mộng. Bạn có những sáng kiến độc đáo, đáng để xem xét. Nhưng thực tiễn hiện tại có thể không ủng hộ bạn đâu. Bạn vẫn cần một con đường dài trước mắt nếu muốn biến giấc mơ thành hiện thực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng nên vội vã quyết định trong hôm nay. Bạn vẫn còn có những lựa chọn khác ở phía trước. Bạn đặc biệt suôn sẻ trong các dự án hợp tác chung. Bạn có thể cần chia sẻ thành tích với người khác, nhưng kết quả xứng đáng để bạn làm vậy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gạt kế hoạch riêng của bạn sang một bên, và chung tay với người khác không phải lựa chọn tốt đâu Thiên Bình. Bạn vốn là người hào hiệp, nhưng hôm nay bạn cũng có mục tiêu cần thực hiện. Hãy thẳng thắn từ chối. Thậm chí, bạn còn cần huy động hỗ trợ từ người khác đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một ý tưởng mới, một hướng đi mới. Bạn có thể thành công lớn, nhưng nguy cơ thất bại cũng chẳng kém. Hôm nay, bạn khá liều lĩnh nên bạn sẽ quyết định mà chẳng hề chần chừ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trái tim của Nhân Mã đang trong thời kỳ mềm yếu. Bạn rất dễ rơi vào lưới tình trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cuộc đời bạn có thể biến động lớn nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi làm. Hãy cho bản thân thời gian để tìm hiểu nếu bạn lỡ thích ai đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hào hứng trước một kế hoạch mới mẻ. Nếu quyết định đó phần nào ảnh hưởng tới gia đình hoặc bạn bè, hãy nói trước với họ. Bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người khác. Nhưng lựa chọn cuối cùng vẫn phụ thuộc vào bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến Bảo Bình muốn thay đổi kế hoạch định sẵn. Hành động vội vã này sẽ dẫn tới hậu quả không nhỏ. Bạn nên suy nghĩ kĩ. Có thể tương lai khá hứa hẹn, nhưng sự tình trước mắt quan trọng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư rất hứng thú với kế hoạch làm giàu. Bạn có thể nảy ra nhiều dự định để tăng thêm thu nhập. Nhưng ý tưởng bao giờ cũng tuyệt hơn hiện thực. Hãy thử nhờ một vài người đáng tin cậy góp ý nhé.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019