Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 4/12

Thứ Năm, ngày 04/12/2014 08:31 AM (GMT+7)

Song Tử có thể có chút giận dữ, ghen tuông. Cự Giải khá bận rộn nếu bạn đi xa.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có những bất ngờ đáng yêu. Một cơ hội đi du lịch ở đâu đó sẽ làm bạn hài lòng. Một lời tán tỉnh hoặc lời giới thiệu thân thiện với người từ nước khác có thể giúp ngày hôm nay của bạn thú vị hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những lo lắng của Kim Ngưu có thể chỉ là lo bò trắng răng. Nếu bạn muốn có một bước đi quan trọng hoặc một dự án mới, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một vài giờ. Những món quà tặng bất ngờ sẽ đến với bạn. Đây là một ngày phù hợp để thảo luận về việc phân chia một thứ gì đó hoặc các tài sản chung. Thật ngạc nhiên là mọi người sẽ đối tốt với bạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 4/12 - 1

Bạch Dương hôm nay sẽ có những bất ngờ đáng yêu (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong buổi sáng, Song Tử có thể có chút giận dữ, ghen tuông. Điều này đặc biệt có thể xảy ra nếu bạn được sinh ra vào giữa tháng 6.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đầu buổi sáng Cự Giải khá bận rộn nếu bạn đi xa. Bạn có thể gặp chút khó khăn nhỏ khi đi trên đường và kết quả là đến muộn. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh có thể bị biến thành cuộc xung đột do đó hãy cẩn trọng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hoàn cảnh ngày hôm nay có thể tạo ra bầu không khí khó chịu xung quanh Sư Tử. Hãy cố gắng làm ngơ với những gì không liên quan trực tiếp bạn. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và lời tán tỉnh bất ngờ có thể khiến bạn tủm tỉm cười suốt cả ngày.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Tâm trạng Xử Nữ sẽ phụ thuộc vào cách bắt đầu trong ngày hôm nay. Hãy tránh các rắc rối trong gia đình, đừng hiếu chiến.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Buổi sáng là thời điểm phù hợp cho một cuộc họp bí mật hoặc chuyến đi không báo trước. Những địa điểm mới, những ý tưởng thú vị sẽ mở rộng thế giới trong tầm mắt bạn. Đến buổi chiều, phản ứng của Thiên Bình về các vấn đề gia đình sẽ trở nên quyết liệt hơn.

Bò Cạp (24/10 - 22/11)

Sáng nay Bò Cạp nên giành thời gian nhìn lại những sự việc gần đây, tổng kết những thành công, nhìn nhận sai lầm của mình và điều chỉnh các kế hoạch.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Các hoạt động mới có thể tiết lộ những khám phá mới tinh về bản thân hoặc thế giới xung quanh bạn trong ngày hôm nay. Đây là một ngày thú vị vì bạn có thể tận dụng được một lợi thế nào đó. Hãy cởi mở khi gặp gỡ những người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh việc vội vội vàng vàng không cần thiết vào buổi sáng. Hãy thảnh thơi thưởng thức bữa sáng yêu thích trong môi trường yên tĩnh thì sẽ tốt hơn cho bạn. Đến giữa ngày, bạn sẽ tiếp nhận công việc chính và tập trung vào các nhiệm vụ trực tiếp. Bạn có thể nghĩ đến một số ý tưởng tuyệt vời hay một ai đó có thể làm bạn ngạc nhiên bằng những điều không bình thường

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cuộc sống đang dạy cho Bảo Bình những bài học khác nhau, chúng không chỉ thú vị mà còn khá khó khăn. Hôm nay bạn có thể khám phá rất nhiều khiếm khuyết trong các dự án mà chỉ vừa mới ngày hôm qua thôi, bạn nghĩ rằng chúng thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Buổi sáng với Song Ngư có chút căng thẳng. Những suy nghĩ về sự thất bại có thể làm phiền bạn và đối thủ có những lời chỉ trích hướng về phía bạn. Hãy sẵn sàng tinh thần để đối phó với bất cứ điều gì xảy ra.

Theo Thái Hòa (Dân Việt)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019