Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/6

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 07:41 AM (GMT+7)

Hôm nay, Xử Nữ cư xử thật thà. Bảo Bình đối mặt với lỗi lầm cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Cung hoàng đạo có khả năng đối phó với mâu thuẫn, tranh luận chính là Dương Cưu. Nếu bạn cần nhảy vào cuộc chiến vì bản thân hay ai đó bạn yêu quý, chắc chắn bạn sẽ giành ưu thế.

Tình yêu: Bạn đừng lo nghĩ làm sao để thu hút người khác. Điều cần bây giờ là tạo hứng thú từ phía bạn. Lý do độc thân của Dương Cưu một phần vì bạn khá hờ hững với người đối diện.

Sự nghiệp: Hôm nay, lời nói của bạn có ảnh hưởng lớn tới người khác. Nếu bạn làm trong ngành dịch vụ, bạn nên tranh thủ tiếp xúc với càng nhiều khách hàng càng tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn sẽ có một ngày bận rộn để chăm chút cho các mối quan hệ thân thiết. Một người sẽ chiếm trọn tâm trí bạn.

Tình yêu: Hãy tận dụng may mắn tình duyên mà bạn có hôm nay. Dù bạn không diện bộ cánh đẹp nhất, bạn sẽ vẫn thu hút được vô số ánh nhìn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần lắng nghe lời khuyên của những người đi trước. Một ý tưởng cũ cũng có thể cứu cánh cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy chú ý kiểm tra điện thoại, hòm thư. Một người đang chờ đợi câu trả lời của bạn đấy.

Tình yêu: Đối thoại là một nhân tố quan trọng để duy trì và phát triển tình cảm. Bạn chớ nên đồng ý vô điều kiện với mọi ý kiến của người yêu. Hãy học cách tranh luận lịch sự.

Sự nghiệp: Công việc của Song Tử đang ở giai đoạn quan trọng. Bạn sẽ chạy nước rút tới thành công. Hãy đảm bảo các mối quan hệ cộng tác của bạn đều tốt đẹp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tổ chức hoạt động giải trí, hoặc một bữa tiệc nhỏ dành cho bạn bè. Bạn có khiếu sắp xếp kế hoạch và kết nối mọi người. Một người sẽ tác động mạnh tới thế giới quan của bạn.

Tình yêu: Bạn cần thay đổi chiến lược tiếp cận hoặc cách trò chuyện nếu muốn tán đổ người bạn thích. Với Cự Giải đã có người yêu, bạn nên dành tặng đối phương những món quà bất ngờ nho nhỏ.

Sự nghiệp: Hôm nay, khả năng sáng tạo sẽ đóng góp nhiều vào thành công của bạn. Kết quả sẽ tốt hơn nữa nếu bạn tìm được người cộng tác ăn ý.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử chỉ thích ở nhà, hoặc ở bên người mà bạn yêu quý nhất. Bạn cũng có thể hơi kĩ tính, soi xét hơn bình thường.

Tình yêu: Bạn không mong chờ phiêu lưu trong tình yêu. Bạn hài lòng với một buổi hẹn hò ấm áp bên người ấy.

Sự nghiệp: Bạn có sức thu hút đặc biệt mà chính bạn không biết đấy. Khách hàng, đối tác sẽ dễ dàng bị bạn “hớp hồn”. Nếu bạn có việc cần đàm phán, bạn sẽ ở thế thượng phong.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có xu hướng ăn ngay, nói thật trong hôm nay. Mọi chuyện đều suôn sẻ nếu bạn gặp được những người ưa sự thẳng tính. Với vài người nhạy cảm, bạn nên nhẹ nhàng hơn.

Tình yêu: Bạn cần dứt khoát từ bỏ một người. Người này vẫn để lại nhiều dư âm lưu luyến trong lòng bạn, dù bạn có thể không ý thức được. Hãy giải phóng cho tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên chăm chút cho các mối quan hệ trong công việc. Hãy giành thời gian hỏi thăm, lắng nghe tâm tình từ đồng nghiệp, khách hàng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 24/6 - 1

Xử Nữ nên chăm chút cho các mối quan hệ trong công việc (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ đối xử ngọt ngào và công bằng với mọi người. Bạn có cơ hội tốt để mở lòng và cải thiện mối quan hệ với một đồng nghiệp.

Tình yêu: Hãy từ bỏ thế giới mộng mơ trên mây. Bạn cần đối mặt với những vấn đề thực tế để duy trì, phát triển tình yêu của mình.

Sự nghiệp: Đừng coi nhẹ danh tiếng trong công việc. Hãy luôn đánh bóng nó, để bạn nhận được đánh giá tích cực về lâu dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đột nhiên không ưa một người bạn khá quen thân. Đừng bộc lộ thái độ rõ rệt quá, vì bạn có thể hối tiếc đấy.

Tình yêu: Bạn có khát khao được chìm đắm trong suy nghĩ nội tâm. Hãy cho mình đủ thời gian mà bạn cần.

Sự nghiệp: Bò Cạp hòa hợp với đồng nghiệp, cả những người từng có mâu thuẫn với bạn. Bạn nên tận dụng không khí thuận lợi này để thúc đẩy hoạt động hợp tác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, các chi tiết hóa ra rất quan trọng đấy. Đứng trước vấn đề nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ.

Tình yêu: Hãy chịu khó trò chuyện với đối tượng hẹn hò. Bạn nên chủ động để người ấy mở lòng hơn.

Sự nghiệp: Công việc của bạn gặp vài khó khăn. Nếu bạn dám đương đầu với nó, bạn sẽ càng sớm giải quyết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ thay đổi một số dự định tương lai. Bạn có thể chuyển hướng thân thiết với một nhóm bạn mới.

Tình yêu: Hãy mang lại luồng gió mới cho tình yêu của bạn. Nếu hai bạn thường đi dạo, bạn nên thử đề nghị đi xem phim để thay đổi không khí.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết rất có sức thu hút khi ở giữa đám đông. Bạn sẽ thể hiện tốt trong họp hành hoặc thuyết trình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số sai lầm trong quá khứ đột nhiên trở lại. Chúng có thể ảnh hưởng tới tình hình hiện tại hoặc tâm trạng của bạn. Đầu tiên, bạn cần học cách tha thứ cho chính mình.

Tình yêu: Bạn sẽ bối rối trước những đổi thay trong hướng đi tương lai. Đây là lúc bạn tìm đến sự an ủi, trấn an trong vòng tay người bạn yêu thương.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình chớ nên nghe lời người khác. Hãy tin vào quyết định, lựa chọn của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ thu hút sự chú của nhiều người. Đây là thời điểm tốt để tìm kiếm một nửa, hoặc tham gia phỏng vấn xin việc. Công việc cũng có thể tự tìm đến bạn.

Tình yêu: Chuyện tình yêu quan trọng hơn các mối quan hệ xã hội. Hôm nay, bạn nên tận dụng thời gian rảnh để ở bên người ấy nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư nên thường xuyên củng cố các mối quan hệ thân thiết và đáng tin cậy. Bạn có thể cần họ trợ giúp bất kỳ lúc nào.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019