Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/3

Thứ Tư, ngày 19/03/2014 07:47 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu dễ mất bình tĩnh. Thiên Bình thích làm theo ý mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần canh chừng tính khí nóng nảy của bạn và mọi người xung quanh. Đừng để một bất đồng nho nhỏ biến thành cuộc chiến tranh lớn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn rất dễ xúc động và hành động theo cảm tính. Người yêu có thể khó chấp nhận được tình trạng này, nên hãy nhanh chóng ổn định lại nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khó về nhà sớm. Công việc đang chất đống và bạn không có lý do nào để trốn thoát.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đang quá cố chấp với một vấn đề hoặc một người. Bạn nên thử buông tay để ngẫm nghĩ lại về sự được và mất trong đó.

Tình yêu: Hôm nay, cảm xúc sẽ chế ngự Kim Ngưu. Đừng bất ngờ nếu bạn buồn vui thất thường.

Sự nghiệp: Không khí làm việc trở nên căng thẳng, và bạn sẽ khó trốn sau chồng giấy tờ của mình. Nếu bạn không thể, hãy mạnh dạn bỏ chiếc mặt nạ dửng dưng xuống và thể hiện quan điểm.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, khi Song Tử gặp chuyện lớn, bạn cần cho mình đủ thời gian cân nhắc. Hãy nhìn kĩ hơn, và bạn sẽ phát hiện ra một điểm quan trọng mà bạn suýt bỏ lỡ.

Tình yêu: Song Tử nên thử rủ người yêu cùng tham gia chương trình rèn luyện sức khỏe. Đó là một mũi tên trúng hai đích đấy.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Bạn nên dừng lại và nhìn quanh. Có lẽ mỗi bạn là người đang chăm chỉ làm việc ở văn phòng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một thay đổi lớn, hoặc một cơ hội vàng sẽ xuất hiện trong hôm nay. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận.

Tình yêu: Bạn đang lo lắng vô cớ về chuyện tình yêu đấy. Mối quan hệ giữa bạn và người yêu đều ổn thỏa.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải rất ghét những chi tiết tỉ mỉ. Bạn thích thú với các công việc mang tính chung chung hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên sắp xếp lại cuộc sống của mình, cả theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhà của bạn cần dọn dẹp, các thú vui cần được thu gọn, và bạn cũng nên cập nhật các mục tiêu mới.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên có một cuộc đối thoại nghiêm chỉnh, chân thành và cởi mở. Tình hình bên ngoài có vẻ ổn, nhưng bên trong có thể có sóng ngầm mà bạn không biết.

Sự nghiệp: Một số đồng nghiệp tỏ ra thiếu hòa đồng. Sư Tử nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nghiêng về thế giới nội tâm. Mọi người xung quanh có thể phát cáu vì bạn luôn mơ màng và chậm hơn tất cả.

Tình yêu: Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc hơn về tương lai. Hãy chia sẻ với người yêu những dự tính mà bạn có.

Sự nghiệp: Ai cũng có quan điểm riêng của mình. Hôm nay, Xử Nữ không nên quan tâm nhiều tới suy nghĩ khác biệt của người khác. Bạn sẽ chỉ tốn công thuyết phục họ thôi.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/3 - 1

  Xử Nữ mơ màng và chậm rãi (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình thích làm theo ý của bạn. Những góp ý từ người khác chỉ khiến bạn chậm trễ và thêm cáu giận.

Tình yêu: Tình yêu là vấn đề quan trọng trong cuộc sống hiện tại của Thiên Bình. Bạn nên chủ động và mạnh dạn tiến lên trên hành trình này.

Sự nghiệp: Bạn có thể bị giằng xé giữa hành động hào phóng hay ích kỉ. Hãy lựa chọn cách cư xử bạn cảm thấy phù hợp nhất, chứ đừng dựa trên cái nhìn của người ngoài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi người sẽ dễ dàng chấp nhận và thán phục việc làm của Bò Cạp hôm nay. Bạn nên tranh thủ cơ hội để làm những gì bạn thích. Bạn có thể gặp một người rất ngưỡng mộ mình.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn và cởi mở trong giao lưu. Một người thú vị sẽ nhận ra điểm hấp dẫn ở bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp khát khao đổi thay cho ngày làm việc. Bạn có thể xin phép làm việc ở nhà, đổi hướng ngồi hoặc thay đổi lịch trình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã muốn rong chơi và giao lưu nhiều với mọi người xung quanh. Nhưng bạn sẽ nhận ra rằng mình làm việc năng suất hơn nếu đóng cửa lại.

Tình yêu: Bạn chẳng có tâm trạng để dỗ dành hay sửa lỗi giúp người yêu. Hãy thông báo trước về tình hình khó ở của mình.

Sự nghiệp: Phần lớn thời gian trong ngày của Nhân Mã là giam mình quanh bàn làm việc. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu tán gẫu với đồng nghiệp vào giờ nghỉ giải lao.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn bè, đồng nghiệp và gia đình là nguồn lực hỗ trợ to lớn đối với Ma Kết. Hôm nay, thành công của bạn không thể thiếu họ. Hãy chân thành bày tỏ lòng biết ơn nhé.

Tình yêu: Nếu người yêu thấy bạn xa lạ hôm nay, trực giác của anh ấy/cô ấy rất đúng. Bạn nên nói rõ về tâm trạng của mình.

Sự nghiệp: Bạn quá chuyên tâm vào công việc, tới mức gần như tách biệt khỏi cuộc sống. Hãy cắt giảm việc và hòa mình vào đời sống xã hội.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần đóng cửa, tránh xa các phương tiện liên lạc hiện đại. Bạn sẽ thấy ngày này của mình trở nên có ích hơn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đẹp trời đối với chuyện tình cảm của Bảo Bình. Nếu bạn thích ai, người đó sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể cần hoãn lại một số tham vọng trong sự nghiệp. Tình huống trước mắt đòi hỏi bạn quan tâm nhiều hơn tới hiện tại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan tới hợp đồng, cam kết. Bạn rất giỏi phân tích điều khoản và xác định các chi tiết quan trọng nhất.

Tình yêu: Tâm trí Song Ngư đang bận rộn với vô số việc. Người yêu có thể giận dỗi vì sự hờ hững của bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đừng ngại nếu người khác đối xử tệ với bạn. Đó sẽ là động lực để bạn quyết tâm và phấn đấu mạnh mẽ hơn.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020