Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 18/6

Thứ Tư, ngày 18/06/2014 07:47 AM (GMT+7)

Hôm nay, Dương Cưu bỏ một cuộc hẹn. Sư Tử sẵn sàng với ngã rẽ bất ngờ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nên tạm quên đi những vấn đề cá nhân. Bạn sẽ làm tốt hơn nếu chú trọng giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Bạn nên hủy cuộc hẹn hôm nay nếu bạn đã lên kế hoạch. Bạn sẽ không muốn phải hứng chịu tâm trạng kém vui của người ấy đâu.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe từng lời sếp nói. Bạn sẽ bỏ qua một điểm hướng dẫn quan trọng nếu không cẩn thận.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, bạn đừng ngại thử sức với cái mới. Hãy coi đây là ngày để thử nghiệm và đánh cược với khả năng, vận may của mình.

Tình yêu: Kim Ngưu độc thân nên gia nhập câu lạc bộ sở thích. Bạn sẽ dễ tìm người hợp cạ ở đó.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một cơ hội lớn, chỉ thuộc về bạn. Hãy nắm bắt lấy nó, và đừng lo nghĩ về người khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần suy nghĩ tỉnh táo hơn về các mối quan hệ cá nhân. Nếu bạn cảm thấy cần nghi ngờ ai, hãy cứ tiếp tục suy xét.

Tình yêu: Hãy nói rõ ràng mong muốn của bạn với người yêu. Dù rất hiểu bạn, nhưng không ai có thể đọc được tâm tư nếu bạn không nói ra.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần cố gắng gấp đôi nếu muốn trình bày công việc. Nếu bạn có buổi thuyết trình, hãy luyện tập cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tràn đầy tinh thần hướng ngoại và hướng thiện. Bạn tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ bạn bè, cộng đồng, thậm chí người lạ.

Tình yêu: Bạn cần thận trọng hơn khi nhận xét tình cảm của người khác. Trước khi định ngỏ lời, bạn nên tìm hiểu thông tin xác thực thay vì đoán mò nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể đứng trước lựa chọn quan trọng liên quan tới công việc. Đôi lúc, bạn cần dũng cảm hy sinh cái này để được cái khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Ý kiến của một vài người sẽ ảnh hưởng mạnh tới Sư Tử. Bạn có thể không nhận ra điều đó ngay lập tức. Bạn cũng sẽ suy nghĩ nghiêm túc về một số mối quan hệ cá nhân, cũng như mong muốn của bạn từ chúng.

Tình yêu: Đừng quá cứng nhắc khi lên kế hoạch cho cuộc đời bạn. Những ngã rẽ bất ngờ có thể mang đến kết quả tốt hơn đấy.

Sự nghiệp: Hãy từ chối nếu sếp chuẩn bị giao thêm việc. Bạn đang có quá đủ vấn đề trước mặt cần giải quyết rồi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên phát huy khả năng sáng tạo. Những đáp án bạn cần chỉ đến khi bạn tư duy cởi mở và táo bạo.

Tình yêu: Hãy tỏ ra tôn trọng những gì người ấy chia sẻ, dù bạn tán thành hay không. Bạn cần duy trì không khí hòa bình hôm nay. Hãy để thú vui tranh luận sang ngày khác.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ đặc biệt giàu tham vọng. Bạn sẽ không ngần ngại khởi động kế hoạch để đạt tới ước mơ lớn của mình. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ trợ giúp bạn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 18/6 - 1

Thiên Bình ghi điểm bằng cử chỉ nhỏ nhưng ấm áp (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn cần Thiên Bình giúp đỡ. Nhưng đó không phải là việc quá khẩn cấp hay mang tính chất sống còn. Hãy đồng ý nếu bạn thu xếp được thời gian.

Tình yêu: Hoa hồng và rượu vang rất tuyệt, nhưng bạn không cần phải bày tỏ quá hoành tráng. Bạn sẽ vẫn ghi điểm bằng những cử chỉ chăm sóc nho nhỏ nhưng chu đáo.

Sự nghiệp: Khi bạn đứng trước quyết định lớn, hãy cho mình đủ thời gian cần thiết. Bạn có thể cần lời khuyên của đồng nghiệp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần tạm dừng thói quen lên kế hoạch và suy ngẫm. Bạn nên hành động và chấp nhận kết quả dù tốt hay xấu.

Tình yêu: Tình yêu có thể nảy sinh ở những tình huống bạn không ngờ tới nhất. Hãy soi gương thật kĩ dù bạn chỉ chuẩn bị đi chợ.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ là người duy nhất ở công ty giữ vững phong độ. Bạn nên tập trung vào việc của mình. Lúc này, đồng nghiệp sẽ không nghe lời khuyên của bạn đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không bao giờ hứng thú với công việc quen thuộc hàng ngày. Hôm nay, bạn cần kiên nhẫn hơn vì nhiều người quan trọng đang quan sát bạn đấy.

Tình yêu: Bạn muốn lớn tiếng tuyên bố tình cảm ngọt ngào, nồng nhiệt của mình. Bây giờ không phải thời cơ tốt. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sự nghiệp: Nhân Mã phù hợp với lối tư duy vĩ mô. Bạn nên vạch ra các kế hoạch lớn. Bạn nên phát huy khả năng lãnh đạo bẩm sinh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, tâm trạng của Ma Kết rất hăng hái, lạc quan. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu cần. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên việc của mình trước.

Tình yêu: Người yêu sẽ chẳng cần phải nói nhiều khi ở bên Ma Kết. Bạn có thể đoán biết mong muốn hay nỗi phiền muộn trước khi người ấy lên tiếng.

Sự nghiệp: Bỗng nhiên công việc dồn dập xuất hiện. Bạn cần có kế hoạch chỉn chu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình rất hay quên hoặc lơ đễnh. Bạn nên ghi chép lại suy nghĩ của mình.

Tình yêu: Bạn cần dựa vào sự mách bảo của trái tim nhiều hơn. Hãy tạm thời gạt bỏ lý trí sang một bên khi đứng trước vấn đề tình cảm.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên tránh nhận thêm công việc mới. Bạn cũng không nên ký kết hợp đồng, văn bản giấy tờ. Bạn có thể bỏ qua một điều khoản bất lợi cho mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tràn đầy hăng hái, lạc quan về đời. Nhưng thời điểm này không có nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống. Hãy trân trọng những gì bạn đang có.

Tình yêu: Bạn bè quan tâm tới Song Ngư hơn bạn tưởng. Hãy dành thời gian cho họ nhiều hơn.

Sự nghiệp: Bạn nên tích cực tâm sự về suy nghĩ, mơ ước, tham vọng của mình trong công việc với người khác. Bạn sẽ thành công hơn khi có nhiều người ủng hộ hoặc chung sức.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo