Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 17/3

Hôm nay, Ma Kết cần cứng rắn hơn. Bảo Bình ngẫm chuyện của bản thân.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn có xu hướng quan tâm tới cảm xúc của người khác. Bạn sẽ không quyết định những việc quan trọng nếu không tính toán tới quyền lợi hoặc cách nghĩ của mọi người.

Tình yêu: Một cử chỉ nhiệt tình sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn bạn tưởng. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn chinh phục được trái tim của người bạn thích.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu. Đây là cơ hội để bạn chứng tỏ ý chí phấn đấu trong sự nghiệp. Hãy tạm thời hoãn các nhu cầu trong cuộc sống cá nhân.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khá quan tâm tới trục trặc sức khỏe. Có thể bạn lo lắng hơn tình trạng thực tế. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi hoảng hốt.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới tâm trạng của đối phương.

Sự nghiệp: Thỉnh thoảng bạn có thể tán gẫu vui vẻ với đồng nghiệp, nhưng đừng đi quá xa. Khi họ biết quá rõ về con người và cuộc sống riêng của bạn, bạn sẽ khó trở lại như lúc ban đầu.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng. Hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh nếu bạn dễ dàng thu xếp việc của mình.

Tình yêu: Bạn thích những cảm xúc ngọt ngào. Nếu hẹn hò với người yêu, bạn sẽ cuốn đối phương đi với các hành động, cử chỉ lãng mạn.

Sự nghiệp: Không ai được ghi nhận nhờ bắt đầu, mà bằng cách hoàn thành công việc. Song Tử nên kiên trì làm hết việc bạn được giao. Khi bạn chuyển việc cho người khác, bạn đang chuyển cơ hội thăng chức, tăng lương đi đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Người khác có thể đưa ra ý kiến bất đồng khi Cự Giải ít đề phòng nhất. Bạn cần cố gắng duy trì tỉnh táo trong mọi trường hợp.

Tình yêu: Hãy mạnh dạn gửi đi thông điệp tình cảm hoặc tiến tới làm quen với người bạn nhìn trúng. Hôm nay Cự Giải rất hòa đồng, và đặc biệt dễ để lại ấn tượng tốt.

Sự nghiệp: Trong giờ làm việc, Cự Giải vẫn luôn bị việc gia đình làm phiền. Bạn cần nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử rất quyết đoán. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn nhanh chóng khi cần. Điều đó có thể đưa tới bước ngoặt bất ngờ cho cuộc đời bạn.

Tình yêu: Sư Tử cần tạm hoãn chuyện tình cảm hôm nay. Dù gửi thư, nhắn tin, gọi điện hay tỏ tình, bạn đều không gặp suôn sẻ.

Sự nghiệp: Bạn sẽ không cầu cứu được ai đâu. Lúc này, rắc rối sẽ do bạn xoay sở xử lý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ chớ nên ngồi yên bị động. Bạn cần chủ động thúc đẩy tình hình. Bạn sẽ thu về một số chiến thắng dù nhỏ nhưng đáng tự hào.

Tình yêu: Bạn biết rõ trái tim mình cần gì. Hôm nay, bạn sẽ có những bước đi chính xác trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Một số rắc rối có thể cản trở công việc của Xử Nữ. Bạn không nên suy giảm tinh thần phấn đấu vì chúng.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 17/3 - 1

Nhân Mã vui vẻ cả ngày (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên tinh tế quan sát xung quanh. Một vài thông điệp, tín hiệu quan trọng đang được gửi tới cho bạn, dù chúng không rõ ràng.

Tình yêu: Hãy lắng nghe cảm xúc của mình. Đó sẽ là kim chỉ nam tốt nhất cho một tình huống nghiêm trọng mà bạn gặp hôm nay.

Sự nghiệp: Cuộc sống của Thiên Bình đang mất cân bằng nghiêm trọng. Giao lưu với đồng nghiệp trong giờ làm không gọi là hoạt động xã hội. Hãy rủ một người bạn ăn trưa hoặc về sớm hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bây giờ không phải thời điểm phù hợp với những hành động liều lĩnh. Bò Cạp nên thận trọng trong mọi trường hợp.

Tình yêu: Nếu người yêu đề nghị bạn giúp đỡ, đừng từ chối. Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể thu xếp nhiều thời gian rảnh dành cho đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ có một số quyết định khó khăn. Nếu bạn không thể trì hoãn hơn, hãy lắng nghe trực giác và lựa chọn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã luôn ở trong tâm trạng vui vẻ, sảng khoái. Nụ cười của bạn sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần rất quan trọng với mọi người xung quanh đấy.

Tình yêu: Nhân Mã nên thường xuyên trò chuyện, tâm tình với người yêu. Có thể bạn đang đi quá nhanh và bỏ đối phương lại phía sau.

Sự nghiệp: Bạn không có tất cả, nhưng ít nhất tình hình sẽ không quá tệ. Hôm nay, công việc của bạn diễn ra tương đối ổn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết cần cứng rắn hơn. Một người đang lấn át bạn, và bạn nên bảo vệ quyền lợi của mình.

Tình yêu: Nếu Ma Kết muốn hẹn hò, tán tỉnh, bạn nên tiến hành vào buổi sáng. Càng về chiều tối, may mắn trong giao tiếp của bạn càng suy giảm.

Sự nghiệp: Đừng tự chìm vào trong không khí chán nản. Các dự án tuyệt vời có rất nhiều, nhưng chúng không tự tìm đến với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên ngẫm nghĩ về các vấn đề của bản thân, đặc biệt về cảm xúc. Bạn sẽ nảy ra nhiều giải pháp thú vị.

Tình yêu: Người yêu không tự nguyện nói hết các rắc rối với bạn. Bảo Bình cần chú ý và quan tâm hơn.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên tùy nghi ứng xử tùy trường hợp. Khả năng thích ứng sẽ là chìa khóa thành công của bạn hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn đã giúp đỡ người khác rất nhiều. Hôm nay, bạn có thể cảm thấy không đáng để làm vậy. Đừng lo lắng vì đền đáp sẽ đến vào lúc bạn cần nhất.

Tình yêu: Song Ngư có thể mất cả ngày vì thông điệp khó hiểu của người yêu. Nội dung đó rất quan trọng, nên bạn tuyệt đối không được bỏ cuộc.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tốt để củng cố mối quan hệ với đồng nghiệp. Thậm chí bạn có thể trở thành bạn bè với một người vốn không thích bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN