Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 15/4

Thứ Ba, ngày 15/04/2014 08:53 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bò Cạp gặp nhiều bí mật. Bảo Bình chủ động tạo không khí lãng mạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên cư xử khéo léo và mềm mỏng. Đó sẽ là “át chủ bài” giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và đạt được điều bạn muốn hôm nay.

Tình yêu: Đừng quá đề cao bản thân khi bạn hẹn hò. Hãy xoay chuyển trọng tâm của cuộc trò chuyện sang người đối diện.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận nếu bạn định kết hợp việc riêng với việc công. Đó không phải lựa chọn khôn ngoan khi sếp đang để mắt tới bạn đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, quanh Kim Ngưu có nhiều hoạt động vui vẻ. Bạn nên sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Đừng quá tham lam mà ôm đồm nhiều nhé.

Tình yêu: Một người mới xuất hiện sẽ thu hút sự chú ý của Kim Ngưu. Nếu bạn bắt đầu so sánh đối phương với người bên cạnh mình hiện tại, bạn cần nhanh chóng tỉnh lại. Đó chỉ là hiệu ứng “cỏ bên đồi xanh hơn” thôi.

Sự nghiệp: Nếu bạn nhìn thấy lịch trình trống, bạn đừng vội nhét thêm việc vào khoảng thời gian đó. Hãy biết cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử cần nhiều thời gian cho bản thân. Bạn nghiêng về thế giới nội tâm và thích suy tư một mình.

Tình yêu: Trong tình yêu, Song Tử nên tạo ra chút thần bí. Dù bạn đang có người yêu hay ở giai đoạn tìm hiểu, bạn nên để đối phương hứng thú tìm hiểu về bạn.

Sự nghiệp: Càng về cuối ngày, bạn càng hăng hái và giàu sức sống. Hãy tăng tốc để hoàn thành nhiều việc hơn nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một số nhiệm vụ khó khăn hơn Cự Giải tưởng. Bạn nên chủ động cầu cứu thêm bạn bè. Điều quan trọng là bạn cần hoàn thành chúng đúng hạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có việc chung cần bàn bạc. Nhưng hai bên sẽ tiếp cận vấn đề khác nhau. Hãy thẳng thắn nói rõ điều này từ đầu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải nên chọn những việc đơn giản để làm. Bạn sẽ không muốn phải tăng ca đâu. Sau giờ làm, bạn sẽ có kế hoạch khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay rất thuận lợi để Sư Tử mở rộng mối quan hệ xã hội. Hãy cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể muốn liên lạc với những bạn cũ lâu ngày không gặp.

Tình yêu: Hãy rủ người bạn thích đi chơi tối này. Hai bạn sẽ hiểu thêm nhiều về nhau đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Có thể Sư Tử sẽ nhận được một dự án lớn. Bạn sẽ bắt đầu bận rộn từ bây giờ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên đi theo tiếng gọi của trái tim. Dù đó là chuyện công việc hay tình yêu, bạn cũng nên làm theo điều bạn mong muốn.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để tiến thêm một bước trong chuyện tình cảm. Hãy tinh tế quan sát, cảm nhận để nắm bắt nó.

Sự nghiệp: Hãy luôn tỏ ra hăng hái trong công việc. Nếu bạn không mãn nguyện với vị trí hiện tại, bạn cũng nên yêu nó trước khi bạn tìm được một nơi tốt hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 15/4 - 1

Thiên Bình say mê nghệ thuật (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất yêu và chú trọng cái đẹp. Bạn có thể chìm đắm trong hội họa, nghệ thuật, hoặc bị một người có ngoại hình ưa nhìn hớp hồn.

Tình yêu: Hãy đầu tư nhiều tâm sức hơn cho tình yêu. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ đang đi vào giai đoạn ổn định, đó là lúc bạn cần luồng gió mới.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên phân tách rạch ròi giữa việc công và việc riêng. Dù bạn có thể nảy sinh tình cảm với một người, bạn không nên để nó ảnh hưởng tới quyết định trong công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp như bị một làn sương mờ bao phủ. Bạn nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Những bí ẩn sẽ sớm được hé lộ.

Tình yêu: Bạn có thể cần nhắc tới vấn đề tiền nong với người yêu. Đó là một chủ đề nhạy cảm, nhưng bây giờ, hai bạn cần thẳng thắn với nhau.

Sự nghiệp: Hãy tìm cách san bớt công việc cho người khác. Bạn sẽ không thể hoàn thành toàn bộ trong ngày hôm nay đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nhận được một tin tức thú vị. Nó có thể liên quan tới một công việc mới. Hoặc bạn nên chủ động liên lạc với một vài bạn bè cũ.

Tình yêu: Trong lòng Nhân Mã vẫn đang ấp ủ những cảm xúc xưa. Bạn cần cố gắng vượt qua chúng.

Sự nghiệp: Nhân Mã có kế hoạch riêng cho buổi tối. Bạn nên bắt đầu công việc từ sớm để có thể kết thúc đúng giờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ ước mình có 48 giờ mỗi ngày. Bạn vừa bận rộn với công việc, vừa không thể bỏ mặc chuyện gia đình, đồng thời muốn chu toàn với các mối quan hệ xã hội.

Tình yêu: Nếu bạn cảm thấy rụt rè trong tình yêu, hoặc không hứng thú với hẹn hò, đó là vì bạn đang nghiêng về đời sống nội tâm. Hãy vỗ về tâm trạng mình trước nhé.

Sự nghiệp: Đừng chờ người khác mang cơ hội thăng tiến tới cho bạn. Ma Kết cần chủ động phấn đấu và nắm bắt dịp may của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên mở lòng để khám phá cuộc sống. Bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác lạ, hoặc thay đổi quan niệm sống.

Tình yêu: Bảo Bình nên chủ động tạo ra không khí lãng mạn giữa hai bạn. Khi bạn đối xử chu đáo với người yêu, bạn sẽ sớm nhận lại điều tương tự.

Sự nghiệp: Bạn ở công ty, nhưng tâm trí luôn bị phiền nhiễu bởi việc riêng. Hãy chủ động xử lý xong vấn đề trước khi quay trở lại với công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang ở vào giai đoạn chuyển đổi và đón nhận cái mới. Hãy chủ động quan sát và nắm bắt thời cơ.

Tình yêu: Hãy để cảm xúc đưa đường chỉ lối cho bạn. Đôi lúc, bạn có thể không lựa chọn phương án tốt nhất trong tình yêu, nhưng bạn sẽ được sống thật là chính mình.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Ngư cảm thấy 8 tiếng làm việc thật dài. Thay vì ngồi đếm nhịp đồng hồ, bạn nên chủ động giúp đỡ đồng nghiệp.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020