Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 13/8

Thứ Tư, ngày 13/08/2014 08:08 AM (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử có bí mật quan trọng. Bảo Bình mở rộng trái tim.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu tuyệt đối không nên vội vàng. Bạn nên kiên nhẫn với tình hình hiện tại, tạm thời thỏa mãn với những gì mình đang có. Hãy cứ ấp ủ ước mơ nhưng đừng hành động vội vã. Trong tình yêu, bạn khá nhiệt tình và cư xử rất hào phóng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu luôn là người tỉnh táo, tĩnh trí. Hôm nay, bạn có thể cực kỳ hăng hái trước một vấn đề mới. Bạn sẽ dồn hết sức lực và tình cảm vào nó. Kim Ngưu có nhiều tâm sự trong lòng. Hãy hẹn cafe với một người bạn thân và chia sẻ suy nghĩ của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không giỏi giữ bí mật, vì bạn là người thích nói thẳng, nói thật. Nhưng hôm nay, bạn sẽ cần giữ gìn một tin tức quan trọng đấy. Bạn cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Một hiểu nhầm nhỏ có thể gây họa lớn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải nên tùy cơ ứng biến. Bạn có thể tháo gỡ mọi rắc rối miễn là bạn phản ứng linh hoạt, tìm kiếm nhiều phương pháp khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ có một buổi tiệc nhỏ thân mật bên bạn bè hoặc gia đình. Cự Giải sẽ là chủ nhà hiếu khách.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên cân nhắc mọi chi tiết trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Trong công việc, bạn luôn là người chăm chỉ. Nhưng hôm nay, bạn sẽ nổi hứng muốn đi nghỉ mát, hoặc về sớm hơn thường lệ đi hẹn hò với bạn bè. Hãy mạnh dạn đề đạt yêu cầu của mình với sếp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần không gian sôi động, cần đối mặt với thử thách. Điều đáng sợ nhất đối với bạn chính là sự nhàm chán. Bạn và một đồng nghiệp có thể nảy sinh va chạm nhỏ. Hãy suy nghĩ thoáng và dàn xếp trong hòa bình nhé.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 13/8 - 1

Xử Nữ cần không gian sôi động, cần đối mặt với thử thách (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, bạn có nhiều việc cần lo lắng. Hãy lập danh sách việc cần làm theo thứ tự ưu tiên. Thiên Bình sẽ vẫn có đủ thời gian để tán gẫu cùng bạn bè. Bạn thích những cuộc nói chuyện nghiêm túc và sâu sắc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày khá vất vả. Bò Cạp có đủ khả năng để đối mặt với mọi thử thách. Tin vui dành cho bạn là một cuộc hẹn hò dễ chịu vào buổi tối đang chờ bạn. Hãy chăm chỉ làm việc và diện đồ đẹp để đi chơi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không phải người lười biếng. Nhưng đôi lúc, bạn cũng cần được xả hơi. Hôm nay, mọi chuyện diễn ra với tốc độ chậm hơn so với mong muốn của bạn. Thay vì sốt ruột, bạn nên tùy theo tự nhiên. Hãy thu xếp thời gian để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn.

 Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tạm dừng lịch trình bận rộn của mình lại. Sự nghiệp quan trọng, nhưng bạn đang bỏ lỡ những điều cũng đáng quý chẳng kém. Hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian để trò chuyện, chăm sóc, kết nối với những người mà bạn yêu quý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cởi mở hơn khi tiếp xúc với người lạ. Cơ hội cho một chuyện tình lãng mạn đang ở phía trước. Điều quan trọng là bạn cần chủ động, mở rộng lòng mình. Nếu ai đó ngỏ lời hẹn hò, bạn nên thử, ít nhất là một lần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, tinh thần hăng hái khiến Song Ngư càng rạng ngời. Bạn có thể tự tin với vẻ đẹp của mình mà không cần trang điểm cầu kỳ. Bạn có sức hút đặc biệt khi đứng trước người khác đấy. Hãy duy trì điểm mạnh của bạn bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Hãy uống trà thay cho cafe nhé.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019