Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 12/8

Hôm nay, Thiên Bình có duyên với hẹn hò trực tuyến. Bảo Bình hạn chế chi tiêu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn nói chuyện yêu đương. Dương Cưu tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Ngoài những nhiệm vụ to tát, bạn cũng nên chú ý tới các vấn đề nhỏ. Một việc tưởng chừng đơn giản có thể trở nên mất kiểm soát khác đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu nên ở cạnh những người bạn thân thiết. Bạn không có duyên với gương mặt mới, sự đổi thay. Trong tình yêu, bạn nên tìm người mà bạn có thể tin tưởng. Bạn không nên mất thời gian cho những ai chỉ tìm kiếm tình cảm thoáng qua.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử giỏi nói lời ngọt ngào. Bạn sẽ luôn thành công khi muốn lấy lòng người khác, hoặc hòa giải xung đột. Trong tình yêu, bạn nên thử rủ người yêu tới địa điểm hẹn hò mới lạ. Với Song Tử độc thân, hãy mở rộng phạm vi đối tượng lý tưởng của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng vội vàng giục giã tình yêu. Trong thời gian tới, Cự Giải nên để mọi chuyện phát triển một cách tự nhiên. Với người đã có đôi, bạn nên tạm thời tắt tivi, điện thoại, ipad để trở về với những hoạt động hẹn hò truyền thống nhất. Hãy rủ người ấy cùng nấu ăn, đi dạo, hoặc trò chuyện bên ánh nến nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy chọn bộ đồ rực rỡ nhất mà bạn có trước khi ra khỏi nhà. Hôm nay, tinh thần Sư Tử cực kỳ hưng phấn. Bạn rất xông xáo trong mọi việc, từ chuyện lớn tới chuyện nhỏ. Ngược lại, trong tình yêu, bạn thích cảm giác yên bình bên người ấy, trong không gian yên tĩnh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nhìn đời qua lăng kính màu hồng và có xu hướng chìm đắm trong cảm xúc lãng mạn. Bạn chớ nên bay quá cao, vì lâu đài cũng cần được xây dựng trên hiện thực. Với Xử Nữ độc thân, bạn sẽ hạnh phúc hơn khi vui chơi cùng bạn bè.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 12/8 - 1

 Xử Nữ lãng mạn như ở trên mây. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, cuộc sống của Thiên Bình sẽ diễn ra vô cùng sôi động. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò, bạn nên thử sức qua các trang hẹn hò trực tuyến. Bạn cần tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt. Với Thiên Bình đã có đôi, bạn có thể phát hiện ra một bí mật thú vị từ người ấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nảy sinh hứng thú làm việc. Bạn không ngại nếu phải làm thêm giờ. Bạn cũng nên chăm chỉ giao lưu, xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác. Với Bò Cạp đã có người yêu, bạn và người ấy có thể quyết định chung tay đầu tư đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ mở đầu một cách chậm chạp. Bạn có thể sốt ruột với tốc độ này, nhưng bạn cần kiên nhẫn. Hãy hít sâu, thở đều, và thích ứng với tình hình chung. Đến tối, bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu hoặc bạn bè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết băn khoăn khi đứng trước một mối quan hệ mới. Bạn có thể muốn tiến tới, nhưng còn muốn suy xét nhiều điều. Thực ra hôm nay bạn có khả năng diễn tả cảm xúc rất tốt. Hãy tâm sự với một người mà bạn tin tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên hạn chế chi tiêu. Bạn có thể khiến tài khoản ngân hàng sụt giảm nhanh hơn bạn tưởng đấy. Một người bạn sẽ đề nghị bạn giúp đỡ. Hãy hỗ trợ đối phương trong khả năng. Bạn sẽ là thính giả kiên nhẫn, sẵn sàng lắng nghe mọi người tâm sự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người bạn thân thiết đang muốn lôi kéo sự chú ý của Song Ngư. Hãy dành thời gian cho đối phương. Bạn khá quan tâm tới vấn đề sức khỏe. Hãy lên lịch tập luyện và chăm sóc bản thân. Hãy nhớ “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé Song Ngư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN