Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 10/5

Hôm nay, Thiên Bình sắp có thay đổi. Ma Kết làm chủ cảm xúc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên tránh để tâm trạng của người khác ảnh hưởng tới mình. Họ có thể xúc động và ầm ĩ lên chỉ vì một chuyện nhỏ. Bạn thích hợp với hoạt động solo hơn.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn có thể cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn muốn hâm nóng không khí, bạn cần phải chủ động thôi.

Sự nghiệp: Hãy hạn chế lời chê, tăng cường khen ngợi. Mọi người quanh bạn có phần nhạy cảm và dễ tự ái. Một lời phê bình nhẹ nhàng cũng có thể khiến họ u sầu cả ngày.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, con đường Kim Ngưu đi giống như trải hoa hồng. Bạn dễ dàng đạt được ý nguyện. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của ai, bạn sẽ thành công.

Tình yêu: Nếu bạn có một kế hoạch bất ngờ để hâm nóng tình yêu, hôm nay là dịp lý tưởng để thực hiện. Người yêu và bạn đang rất tâm đầu ý hợp đấy.

Sự nghiệp: Hãy nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình. Sắp tới, bạn sẽ cần phát huy trong công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ nhận được trợ giúp khi bạn cần. Nhưng lời mách bảo sẽ không đến với bạn theo cách bình thường. Bạn cần chú ý lắng nghe, góp nhặt thông tin từ lời nói của người khác.

Tình yêu: Hãy bày tỏ rõ suy nghĩ của bạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn cư xử trái với tiếng lòng, đó là thiếu công bằng với người có liên quan.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Tử có thể xử lý những nhiệm vụ khó khăn nhất. Bạn có tư duy nhanh nhạy và xoay sở linh hoạt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có phần hơi phấn khích. Bạn có thể buột miệng, hăng hái tranh luận, bày tỏ cảm xúc trước khi kịp suy xét kĩ càng.

Tình yêu: Hãy tích cực trò chuyện khi bạn hẹn hò hoặc ở giữa đám đông. Bạn sẽ chẳng thể dự đoán một cuộc trao đổi nhiệt tình có thể dẫn tới kết quả tuyệt vời nào đâu.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp tò mò về ý kiến của Cự Giải trong công việc đấy. Gần đây, bạn khá kín tiếng. Hôm nay, bạn có thể thoải mái và cởi mở hơn khi trao đổi với họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử nên để người khác làm theo ý họ. Hãy tập trung tâm trí để quan tâm và chăm sóc chính bạn. Có thể đã lâu bạn không trang trí lại nhà cửa, hoặc không đi spa để thư giãn.

Tình yêu: Bạn trầm tĩnh, ít nói hơn hẳn bình thường. Tính cách này có thể hơi khác lạ đối với một Sư Tử. Tuy nhiên, bạn có thể bất ngờ hấp dẫn người khác đấy.

Sự nghiệp: Hãy tìm một nơi yên tĩnh để lẩn trốn nếu bạn muốn xong việc hôm nay. Người khác sẽ không ngớt làm phiền bạn với vô số câu chuyện phiếm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ tiếp xúc với một lĩnh vực, chủ đề lạ, bạn nên chủ động học hỏi. Bạn sắp nhận được một cơ hội kinh doanh, phát triển mới.

Tình yêu: Dịu dàng là bí quyết để bạn chinh phục người khác hôm nay. Đối tượng hẹn hò sẽ không thích nếu bạn tỏ ra quá sắc bén, mạnh mẽ.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được sự chú ý, ghi nhận, hoặc phần thưởng trong công việc. Đừng chìm trong cảm xúc thắng lợi quá lâu. Đây là lúc bạn tiếp tục cố gắng để đạt được thành tích lớn hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 10/5 - 1

Cự Giải có phần hơi phấn khích (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay đổi sắp đến với Thiên Bình. Bạn nên cẩn thận suy xét, nhưng không nên suy nghĩ quá nhiều.

Tình yêu: Người yêu hoặc bạn bè có thể đang đòi hỏi quá nhiều ở Thiên Bình. Bạn cảm thấy không thoải mái. Hãy tìm dịp để bày tỏ quan điểm với thái độ nhẹ nhàng nhất có thể.

Sự nghiệp: Hãy từ từ xử lý từng việc. Hôm nay, Thiên Bình tuyệt đối không được vội vàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn rất giỏi nhìn thấu bản chất vấn đề, nắm bắt những cơn sóng ngầm mà người khác không cảm thấy. Hôm nay, bạn không nên để ý kiến của người khác làm lung lạc lập trường nhé.

Tình yêu: Hôm nay không phải ngày đẹp trời để hẹn hò. Tâm trạng Bò Cạp không thoải mái hay sẵn sàng cho những cảm xúc lãng mạn.

Sự nghiệp: Hãy thường xuyên liên lạc với mọi người. Bạn có thể hóng được một thông tin có lợi cho bạn về lâu dài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên tránh thuyết phục người khác. Họ có thể từ chối ngay lập tức nếu bạn tỏ ra quá cương quyết.

Tình yêu: Với Nhân Mã độc thân, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Cơ hội để gặp một người thích hợp sẽ sớm đến với bạn. Nhưng điều đó chỉ tới nếu bạn thả lỏng tâm lý và thuận theo tự nhiên.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần cẩn thận gấp đôi khi làm việc với dự án lớn, hoặc các con số. Một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn vất vả sửa chữa đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết làm chủ cảm xúc, tâm trạng mình rất tốt. Đây là dịp thuận lợi để bạn tính chuyện yêu đương, hoặc đưa ra các quyết định quan trọng trong công việc, cuộc sống.

Tình yêu: Đừng bỏ chạy nếu bạn và người ấy có nhiều bất đồng. Triết lý 2 cực trái dấu hút nhau đang rất phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Sự nghiệp: Hãy chuẩn bị chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện. Hôm nay, bạn có thể không hoàn thành nhiều về số lượng, nhưng sẽ đảm bảo được về chất lượng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn là người hài hước. Hôm nay, bạn nên phát huy tính cách này để bỏ qua lỗi lầm của người khác.

Tình yêu: Đối tượng hẹn hò gần nhất có thể khiến Bảo Bình thất vọng. Đừng nhụt chí tìm kiếm một nửa của mình. Đây là lúc bạn càng nên đẩy mạnh các hoạt động giao tiếp xã hội.

Sự nghiệp: Hôm nay, những gì bạn nghe thấy không hẳn đã đúng. Bảo Bình nên kiểm tra kĩ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ cảm thấy tuyệt nhất nếu bạn được xem một bộ phim hay. Bạn sẽ càng vui hơn khi rủ bạn bè hoặc người thân thưởng thức cùng mình.

Tình yêu: Hãy tự vấn lại bản thân nếu bạn đột nhiên nổi cáu hay cãi vã với người yêu. Có lẽ bạn đang buồn bực vì chuyện khác.

Sự nghiệp: Hãy thống nhất quan điểm với đồng nghiệp khi làm việc. Sự bất đồng sẽ khiến bạn mất thêm rất nhiều thời gian.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN