Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Một nhóm các tiểu thư con nhà giàu ở Australia thường xuyên đăng ảnh, khoe cuộc sống xa hoa của họ trên mạng xã hội.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Từ người thừa kế hộp đêm đến thành viên của đế chế kinh doanh và con cháu của các huyền thoại thể thao, những tiểu thư nhà giàu ở Australia không hề e ngại khi khoe khoang cuộc sống xa hoa của họ trên mạng xã hội.

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 1

Brooke Warne, con gái của huyền thoại cricket Shane Warne, là một ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội, khi cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh tham gia các lễ hội hay buổi tiệc sang trọng với tư cách khách VIP.

Tài khoản mạng xã hội của Brooke Warne hiện có 14 nghìn người theo dõi và cô thường xuyên đăng ảnh tại các điểm nghỉ dưỡng dành cho người nổi tiếng ở Tây Ban Nha và Hi Lạp

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 2

Gần đây, Brooke Warne tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 21 của cô với một buổi tiệc xa xỉ, bao gồm những chai sâm panh đắt tiền. Trước đó, cô đã tận hưởng một kỷ nghỉ dài ở châu Âu.

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 3

Cô cháu gái Francesca Packer-Barnham của tỷ phú nổi tiếng James Packer cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng những bức ảnh về các món đồ hàng hiệu và kỳ nghỉ xa xỉ.

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 4

Francesca từng chụp ảnh với váy dạ hội trên “nóc nhà” của Paris, thưởng thức sâm panh hảo hạng ở Ibiza. Tài khoản mạng xã hội của cô gái trẻ này hiện đã thu hút được hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 5

Siêu mẫu Mariam Rod, hiện đang sống tại thành phố Sydney, cũng thường xuyên gây “bão” trên mạng xã hội Instagram bằng những bức ảnh du lịch tới Paris, New York hay Dubai.

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 6

Cô gái mang hai dòng máu của người Kurd và Ba Tư này kiếm được nhiều tiền qua các quảng cáo trên tài khoản mạng xã hội. Gần đây, siêu mẫu trẻ tuổi đã khoe ảnh du lịch của cô tại châu Phi, Hi Lạp và vùng Carribe. 

 

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 7

Một tiểu thư con nhà giàu nổi tiếng khác ở Australia là Zoe Thornburgh. Cô là con gái của Darren Thornburgh, người sở hữu một số hộp đêm đẳng cấp ở Melbourne trước khi ông qua đời vào năm 2018.

Cuộc sống của các tiểu thư nhà giàu ở Australia - 8

Zoe Thornburgh có lượng người theo dõi trên mạng xã hội tương đối thấp, nhưng điều đó không ngăn cản cô đăng những bức ảnh khoe các chuyến du lịch xa hoa bằng du thuyền.

Cô gái giàu có, sành điệu nổi bật “Hội con nhà giàu Việt Nam”

Tiểu Giang sở hữu bộ sưu tập 50 chiếc “xế khủng” mà bất cứ mày râu nào cũng ao ước.

Theo Huy Phong - Dailymail (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019