Chào ngày mới thứ tư (22/1)

Hôm nay, Nhân Mã hướng dẫn người khác. Song Ngư cần đón nhận thử thách.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên hàn gắn những mối quan hệ đã đổ vỡ hay đang trên bờ vực. Ít ai có thể từ chối yêu cầu của bạn lúc này.

Tình yêu: Hãy cố gắng “đọc hiểu” quan điểm, suy nghĩ của người yêu. Đó sẽ là một thách thức không hề nhỏ nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng.

Sự nghiệp: Đừng đạt được thành công bằng mọi giá. Bạn sẽ không thích tâm trạng nặng nề sau đó đâu, dù bạn đã có điều mình muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chú ý tới các tín hiệu sức khỏe của mình. Bạn sẽ không muốn bị cảm vào mùa đông giá lạnh này đâu.

Tình yêu: Dù người yêu rất cần bạn quan tâm, nhưng Kim Ngưu nên lo việc mình trước. Hãy nhớ hai bạn vẫn luôn là hai cá thể độc lập.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể bớt chăm chỉ và thư giãn nhiều hơn làm việc. Điều quan trọng là bạn không được để sếp bắt quả tang đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử tràn đầy năng lượng. Bạn khỏe mạnh, hăng hái và dư sức cho bất cứ hoạt động nào. Nhưng bạn sẽ không muốn làm những việc mà người khác ép bạn đâu.

Tình yêu: Đừng phức tạp hóa vấn đề khi đi tìm lời giải cho tình yêu. Đôi khi, sự đơn giản lại là đáp án phù hợp nhất.

Sự nghiệp: Tâm trạng của bạn lên xuống rất thất thường. Bạn có thể rất nhiệt tình với một kế hoạch hợp tác mới, nhưng lại đổi ý chỉ sau năm phút. Hãy cố gắng điều chỉnh thái độ nếu bạn không muốn làm hỏng sự nghiệp của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn chẳng gặp chuyện gì như ý. Nhưng đừng để thử thách hạ gục mình. Bạn cần chứng tỏ với mọi người về khả năng mà bạn có.

Tình yêu: Bạn không cảm thấy thoải mái như bình thường khi ở bên người yêu hôm nay. Hãy thử thay đổi không gian hẹn hò xem sao.

Sự nghiệp: Không khí làm việc không thuận lợi cho bạn. Vì vậy, đừng vội vàng tiến lên phía trước. Hãy giảm tốc và quan sát xung quanh.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hai người bạn của Sư Tử đang giận dỗi nhau, nhưng lại giấu bạn. Hôm nay bạn sẽ cảm nhận thấy sự kỳ lạ giữa họ. Hãy chủ động đề cập tới vấn đề này và đóng vai trò trung gian hòa giải nhé.

Tình yêu: Bạn nên là người nêu ra ý kiến nên đi đâu hẹn hò hay làm gì trong kỳ nghỉ tới. Bạn đang rất giỏi nắm bắt sở thích, ý muốn của người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay những điều nhỏ bé lại rất quan trọng với Sư Tử đấy. Một bức thư hoặc một thông tin nhỏ sẽ ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần mua thêm một đồ dùng hoặc một chiếc xe mới. Hãy chiều theo ý muốn vì khả năng tài chính của bạn đang khá lạc quan. Tuy nhiên, bạn nên rủ một người bạn đi lượn phố cùng để góp ý.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình cần dành tặng một món quà hoành tráng cho người yêu. Tình cảm mãnh liệt của bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy yêu bạn hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có phần mua sắm quá đà. May mắn thay là các món bạn mua đều rất hữu dụng và giảm giá.

Chào ngày mới thứ tư (22/1) - 1

Xử Nữ sắm xe mới (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy rất lạc quan, vui vẻ. Sự nhiệt tình của bạn khiến tất cả đều muốn ở bên bạn. Hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ khiến một người hiểu lầm tình cảm vô tư của bạn.

Tình yêu: Cuộc sống đang cực kỳ dễ dàng và tuyệt đẹp đối với Thiên Bình. Bạn chẳng cần gắng sức cũng có thể khiến người yêu mỉm cười.

Sự nghiệp: Bạn nên dành ngày này để quan sát không khí làm việc quanh mình. Những người bạn vốn chẳng có cảm tình hóa ra lại dễ thương hơn bạn tưởng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp tuyệt đối không nên cố chấp. Nếu việc gì quá khó khăn, bạn nên thoải mái cho qua để tiết kiệm thời gian.

Tình yêu: Hãy để cho buổi hẹn hò diễn ra một cách tự nhiên. Bạn sẽ thích hiệu quả mà nó mang lại.

Sự nghiệp: Hôm nay điều tốt nhất mà bạn có thể làm là im lặng. Bạn có thể có nhiều quan điểm muốn đưa ra bàn luận , nhưng mọi người không có tâm trạng để ứng đối đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay mọi người sẽ trông đợi nhiều vào sự hướng dẫn chỉ bảo của Nhân Mã. Bạn nên chủ động đảm nhiệm vị trí dẫn dắt dù bạn không phải là lãnh đạo.

Tình yêu: Bạn có thể mỉm cười trước bất cứ việc gì khi đang ở trong tâm trạng vui vẻ như lúc này. Hãy chia sẻ năng lượng tích cực, lạc quan đó với người bạn yêu nhất.

Sự nghiệp: Dù bạn nghĩ rằng mình đã nắm hết quy tắc trong công việc, thực ra chẳng ai làm được điều đó. Vì thế, hãy luôn hành xử thật thận trọng khi ở cơ quan đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết rất dễ tiếp nhận những quan điểm mới. Bạn nên trò chuyện với một người có xuất thân hoặc nền tảng văn hóa khác mình. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ cuộc trao đổi đó.

Tình yêu: Hãy chủ động trong hẹn hò, tán tỉnh và bày tỏ tình cảm. Bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.

Sự nghiệp: Ma Kết cần được thử thách để tìm lại ngọn lửa nhiệt tình đối với công việc. Hãy chịu khó quan sát và bạn sẽ thấy một bài toán khó đang chờ bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy tranh thủ giao lưu, xây dựng tình cảm khi tâm trạng bạn đang phơi phới. Hôm nay danh sách hẹn hò của bạn sẽ kín mít đấy.

Tình yêu: Bạn nên gặp những ai mà bạn thường tránh mặt, như bố mẹ của người yêu. Bạn vui vẻ, cởi mở và không ai có thể khiến bạn im lặng.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đang gặp rắc rối. Bạn nên chủ động hỏi han hay im lặng? Hãy quan sát kỹ tình hình trước khi hành động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư rất quan tâm tới các mối quan hệ mà bạn đang có. Bạn có thể hàn gắn tình cảm với một thành viên gia đình hoặc bạn bè.

Tình yêu: Tinh thần hăng hái sẽ giúp bạn ghi điểm tốt, đặc biệt trong tình yêu. Hãy thực hiện ít nhất một điều mà bạn đã từng hứa với người ấy.

Sự nghiệp: Song Ngư cần thoát ra khỏi môi trường an toàn của mình. Sự nghiệp của bạn khó phát triển nếu bạn từ chối tiếp nhận cái mới và không sẵn sàng đón nhận thử thách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN