Chào ngày mới thứ sáu (27/12)

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 08:06 AM (GMT+7)

Hôm nay, Sư Tử chi tiền cho công việc. Ma Kết có bước ngoặt lớn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy tự nguyện giúp đỡ nếu bạn bè xung quanh Dương Cưu gặp khó khăn. Những việc làm tốt vào thời điểm này trong năm sẽ thường mang lại may mắn gấp đôi sau này cho bạn.

Tình yêu: Tất nhiên bạn cũng có những nhu cầu, mong mỏi riêng. Nhưng hôm nay, hãy đặt người yêu lên ưu tiên hàng đầu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được lời đề nghị hỗ trợ ai đó ở chỗ làm. Dù muốn hay không, bạn cũng nên nhận lời ngay lập tức. Từ chối trong trường hợp này không có tác dụng gì đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thật khó để từ bỏ các thói quen, nhưng một số đang có ảnh hưởng quá xấu tới sức khỏe của bạn. Hôm nay, Kim Ngưu cần suy nghĩ nghiêm túc về một chiến dịch sinh hoạt lành mạnh hơn.

Tình yêu: Hôm nay bạn đặc biệt chu đáo. Bạn chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong mọi nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ là người lên kế hoạch hẹn hò hoàn hảo.

Sự nghiệp: Bạn có thể e ngại rằng mình sẽ kiệt sức với khối lượng công việc hôm nay. Đừng lo lắng vì ngày mai sẽ là một không khí khác hoàn toàn.

Song Tử (21/5-21/6)

Nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ của Song Tử có thể khiến người khác e dè. Dù bạn hăng hái hay quyết tâm tới mức nào, bạn cũng nên điều chỉnh nhịp độ cho phù hợp với không khí xung quanh.

Tình yêu: Hôm nay tố chất lãng mạn của bạn sẽ bùng nổ. Đây chính là lúc bạn nên chinh phục trái tim của người yêu một lần nữa, hoặc tìm kiếm cho mình bạn đồng hành. Bạn sẽ không hành động sai đâu.

Sự nghiệp: Bạn đã suy nghĩ quá nhiều. Hôm nay là ngày của hành động, không có chỗ cho sự chần chừ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng rầu rĩ nếu bạn gặp chuyện không vui sáng nay. Hãy nhớ là không ai có thù hằn cá nhân với bạn. Hơn nữa, bạn sẽ là người dàn xếp mọi chuyện êm xuôi.

Tình yêu: Nếu bạn hẹn hò, Cự Giải cần chủ động khuấy động không khí. Hãy chịu khó tìm kiếm hoặc tự tạo ra cơ hội cho mình.

Sự nghiệp: Cự Giải cần cư xử thận trọng và quan sát kĩ tình hình ở cơ quan hôm nay. Có những cơn sóng ngầm đang dần xuất hiện. Bạn sẽ không muốn liên quan vào những rắc rối có thể xảy ra đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ vui vẻ và phát huy khả năng tốt nhất khi ở cạnh người khác. Bạn nên làm việc theo nhóm, hợp tác với người khác hoặc chỉ đơn giản tham gia vào các cuộc vui xã giao.

Tình yêu: Bạn có thể xoa dịu và làm lành một cách dễ dàng nếu xảy ra tranh cãi. Đây là dịp lý tưởng để bạn hẹn hò.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần phải sắm một thiết bị hoặc ứng dụng phục vụ cho công việc. Đừng tiếc tiền vì nó sẽ thực sự hữu dụng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn có xu hướng sống nội tâm hơn. Hãy tận dụng cơ hội này để suy ngẫm về những gì bạn đã làm được, mong ước tương lai và các giá trị trong cuộc sống mà bạn trân trọng.

Tình yêu: Hãy chủ động hơn trong việc kết giao bạn bè. Bạn cần luyện tập thành thục cho đến khi người định mệnh của bạn xuất hiện.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang theo đuổi một dự án, bạn cần kiểm tra lại vấn đề ngân sách. Bạn đang ở mức báo động về mặt chi tiêu đấy.

Chào ngày mới thứ sáu (27/12) - 1

Bò Cạp hãy tận dụng tốt lợi thế để tiến lên trên con đường sự nghiệp (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn đang nhận được nhiều sự chú ý. Đó là một dấu hiệu tích cực, nên đừng hồi hộp. Nếu bạn cần tìm người yêu, hãy hành động nhân lúc “thiên thời địa lợi” này.

Tình yêu: Thiên Bình độc thân sẽ choáng ngợp vì sự yêu mến mà mọi người dành cho bạn, ở tất cả những nơi bạn xuất hiện hôm nay. Có lẽ bạn nên nghĩ lại về tình yêu dành cho tự do của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn rất thận trọng trong công việc. Bạn sẽ từ bỏ lăng kính màu hồng và biết rằng câu chuyện không hoàn hảo như bạn từng nghĩ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người bạn sẽ lại gây rắc rối và kéo bạn vào đó. Bò Cạp sẽ có cơ hội chứng tỏ sức chịu đựng của mình. Bạn nên tự hỏi rằng có đáng để tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Tình yêu: Thường thường người yêu sẽ trông chờ vào bạn đóng vai trò người chủ trì. Nhưng hôm nay, bạn có phần thiếu quyết đoán, nên hãy nhường lại vị trí này.

Sự nghiệp: Khi tất cả đang chậm lại, bạn sẽ tăng tốc. Khi tất cả đang mơ màng, trí óc bạn cực kỳ sáng suốt. Bò Cạp hãy tận dụng tốt lợi thế để tiến lên trên con đường sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng có quy định nào bắt bạn phải tuân theo những ràng buộc mà người khác đặt ra. Hôm hay sẽ là một ngày có xu hướng nổi loạn của Nhân Mã.

Tình yêu: Một người đang cố gắng thu hút sự chú ý từ Nhân Mã. Khi nhận được tín hiệu, bạn sẽ biết ngay mình cần đáp trả thế nào.

Sự nghiệp: Vị trí trong công tác của bạn sẽ sớm có thay đổi trọng đại. Thay đổi này theo hướng tích cực, có nghĩa là bạn sắp được thăng chức đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một khúc ngoặt đang chờ bạn ở phía trước. May mắn là Ma Kết đang rất háo hức đón đợi cái mới.

Tình yêu: Bạn nên tốn nhiều công sức để tìm hiểu tâm tư của người yêu hơn. Bạn sẽ khiến đối phương cảm động với sự quan tâm này đấy.

Sự nghiệp: Bạn đã quá ôm đồm, và giờ công việc đang chất đống trên bàn của bạn. Đừng ngại ngùng khi bạn cần kêu gọi sự trợ giúp của người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có một may mắn đặc biệt. Mọi người sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, miễn là bạn ngỏ lời một cách lịch sự.

Tình yêu: Người yêu của bạn đang gặp vấn đề rắc rối, và bạn hoàn toàn đủ sáng suốt để giúp đỡ. Tuy nhiên, đừng chủ động lên tiếng, mà bạn nên để đối phương tìm đến bạn trước.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của bạn hiện nay. Hãy chủ động hơn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày Song Ngư dọn dẹp cái cũ để đón nhận cái mới trong cuộc sống của mình. Có lẽ năm mới đến sớm hơn đối với bạn, và đây là một hành động chuẩn bị đáng hoan nghênh, vì bạn sắp bận rộn điên cuồng đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang dồn hết tâm trí vào công việc, bạn vẫn nên dành đủ thời gian quan sát người yêu. Người ta có thể mang lại rắc rối vào lúc bạn không ngờ tới nhất.

Sự nghiệp: Bạn gặp mâu thuẫn khi làm việc cùng đồng nghiệp. Hãy nhớ “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”. Hãy bắt đầu sửa chữa từ phía bạn trước.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019