Chào ngày mới thứ sáu (17/1)

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 07:57 AM (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết xứng đáng được nghỉ ngơi. Bảo Bình được cuộc sống ưu đãi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần đốt bớt năng lượng dư thừa. Bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian cho thể dục thể thao, hoặc đơn giản vận động bất cứ khi nào có thể.

Tình yêu: Hôm nay bạn rất hào hứng nói chuyện tình yêu. Quyết tâm theo đuổi, chinh phục người bạn thích sẽ tăng cao đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp chút khó khăn khi giao tiếp với người khác. Hãy chịu khó nhắc lại một cách chậm rãi nếu họ nhìn bạn như thể bạn đang nói bằng tiếng nước ngoài.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay rất thích hợp cho các hoạt động cần đến khả năng hợp tác. Kim Ngưu có thể làm việc cực kỳ ăn ý với bất kỳ ai.

Tình yêu: Bạn không nên để ý tới những vấn đề nhỏ bé không đáng ý trong tình yêu. Nếu quá chấp nhặt, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm so với cảm giác của trái tim bạn.

Sự nghiệp: Bạn cho rằng mình có thể chiến thắng khi cạnh tranh trong công việc. Đừng tự tin quá như vậy. Tình hình hôm nay đã khác hôm qua.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử đặc biệt thông minh và nhanh trí. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra đáp án cho những vấn đề hóc búa nhất.

Tình yêu: Hãy biến cuộc tâm tình với người yêu thành một trận chiến trí tuệ. Hai bạn sẽ tìm thấy sự lãng mạn trong những vấn đề tưởng như khô khan.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang tìm việc, hôm nay là ngày khá thuận lợi. Nếu chịu khó xem xét, bạn sẽ tóm được một vị trí rất phù hợp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bản tính thận trọng bẩm sinh của Cự Giải sẽ mâu thuẫn với xu hướng mạnh bạo ngày hôm nay. Nếu khéo léo, bạn vẫn có thể thành công, miễn là mạo hiểm trong phạm vi cho phép.

Tình yêu: Tình trạng túi tiền của Cự Giải không khả quan lắm. Nhưng bạn sẽ vẫn cần tiêu tốn hơn bình thường để làm vui lòng người ấy đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên làm việc ở nhà. Không gian thoải mái, tự do sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận được vài tin tức hết sức tốt lành. Tinh thần của bạn sẽ hăng hái nhất trong tuần đấy.

Tình yêu: Đừng quá cố gắng biến tình yêu của bạn thành hoàn hảo. Bạn đang hướng nhiều về tương lai trong mơ mà quên để ý tới hiện thực trước mắt.

Sự nghiệp: Hãy gặp gỡ và trò chuyện với những ai năng nổ, nhiệt tình và có cá tính vui vẻ nhất. Bạn cần đắm mình trong nguồn năng lượng lạc quan đó để đối mặt với những tuần tiếp theo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tạm thời gạt bỏ tính tình bảo thủ và quá mức thận trọng của mình. Hãy tận hưởng những khúc quanh bất chợt mang lại niềm vui của cuộc sống.

Tình yêu: Bạn không thể nhận lời tất cả các lời mời và hẹn hò. Bạn chỉ nên chọn lọc và gật đầu trước những sự kiện không thể bỏ qua.

Sự nghiệp: Điều cuối cùng bạn cần hôm nay là thêm một vị sếp nữa. Mọi người xung quanh cũng đủ khiến bạn ngạt thở rồi.

Chào ngày mới thứ sáu (17/1) - 1

Nhân Mã ao ước được đi du lịch (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những chi tiết nho nhỏ không thực sự quan trọng, nên Thiên Bình chớ nên trầm trọng hóa chúng. Hãy bình tĩnh, thư giãn và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Tình yêu: Mối quan hệ yêu đương của bạn đang chuẩn bị có bước ngoặt mới. Dù tự ý thức được hay không, tinh thần bạn cũng đã sẵn sàng cho thay đổi này.

Sự nghiệp: Bạn chẳng muốn đóng vai trò trưởng nhóm hôm nay. Nhưng khi mọi người đều tìm đến bạn cho câu trả lời, bạn sẽ tự động hiểu rõ vị trí của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có thể chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của chính mình. Hãy cẩn thận đề phòng những hành vi bất ngờ, xốc nổi và lạ lùng của bạn nhé.

Tình yêu: Bò Cạp nên chăm sóc cho mình trước. Bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí và giải tỏa cảm xúc trước khi lo lắng cho người khác.

Sự nghiệp: Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một ngày làm việc dài. Sau khi hết giờ, bạn nên gạt bỏ tất cả suy nghĩ liên quan tới công việc ra khỏi đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn rất có duyên trong giao tiếp. Hãy nhân cơ hội này để xây dựng tốt các mối quan hệ có lợi cho bạn.

Tình yêu: Nhân Mã nên ra tay trợ giúp hoặc biến một mong muốn của người ấy thành hiện thực. Bạn sẽ ghi điểm gấp 10 lần bình thường đấy.

Sự nghiệp: Một cuộc trò chuyện với người ở xa khiến Nhân Mã mơ về một chuyến đi chơi. Hãy tập trung hoàn thành hết công việc. Đến tối bạn có thể mơ sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết xứng đáng được nghỉ ngơi hơn bất cứ ai quanh bạn. Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn trút bớt khối lượng công việc sang người khác. Hãy nghĩ tới những hoạt động xã hội mà bạn đã bỏ lỡ.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần tin tưởng lẫn nhau hơn. Sự tin cậy này sẽ giúp hai bạn vượt qua sóng gió sắp tới.

Sự nghiệp: Các vấn đề cá nhân khiến bạn cảm thấy xao nhãng. Hôm nay, Ma Kết sẽ khó làm việc với 100% năng suất như bình thường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay cuộc sống dành tặng nhiều may mắn và điều kiện tốt cho Bảo Bình. Bạn nên cố gắng phấn đấu để thành công hơn.

Tình yêu: Bảo Bình cần quan sát người yêu kỹ hơn. Đối phương đang che giấu nhiều cảm xúc phía sau vẻ ngoài kia đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn vốn là người dễ thỏa hiệp trong đời sống hàng ngày, bạn cũng có thể làm vậy với công việc. Sự cứng rắn sẽ chỉ mang bạn đến ngõ cụt hôm nay thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người bạn vẫn gặp hàng ngày bỗng dưng gây nhiều rắc rối cho bạn hơn giá trị họ mang lại. Hôm nay dù làm gì, bạn cũng nên làm một mình.

Tình yêu: Song Ngư nên giữ quan điểm cá nhân cho riêng bạn. Người đặt câu hỏi cho bạn chưa chắc đã muốn nghe lời nói thật lòng.

Sự nghiệp: Đừng liên đới tới vấn đề bi hài của người khác. Bạn cũng không nên tạo cho mình một vở kịch. Hãy dành thời gian và công sức để theo đuổi những mục tiêu thực tế hơn.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020