Chào ngày mới thứ sáu (15/11)

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 08:00 AM (GMT+7)

Hôm nay, Cự Giải nên nhường sếp. Bảo Bình ca hát cả ngày.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu cực kỳ kiệm lời, dù đó vốn là tính cách của bạn hay không. Hãy đổ tội cho thời tiết nếu người khác phật lòng vì sự ít nói của bạn.

Tình yêu: Giao tiếp giữa bạn và người yêu sẽ gặp nhiều trắc trở. Bạn nói một đằng, đối phương nghe sang một nẻo và ngược lại.

Sự nghiệp: Một thay đổi làm khuấy động tình hình ở công ty. May mắn thay, bạn sẽ thích ứng nhanh chóng với điều chỉnh này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhưng Kim Ngưu có thể đang ấp ủ ý tưởng muốn thay đổi. Bạn nên cân nhắc kĩ một thời gian nhé.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội để trò chuyện với người bạn thích. Hãy tận dụng tốt dịp này để bộc lộ cá tính bản thân, đồng thời tìm hiểu thêm về đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu khá nhạy cảm. Điều này có thể là lợi thế hoặc nhược điểm của bạn trong công việc. Tốt nhất bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử có tư duy rất thực tế. Vì vậy, việc nghiên cứu, kinh doanh, xây dựng kế hoạch sẽ phù hợp với bạn.

Tình yêu: Những cử chỉ nhỏ lại có hiệu quả lớn trong hôm nay. Song Tử hãy thử gửi cho người yêu một mẩu tin nhắn ngọt ngào. Hành động lãng mạn đó sẽ ghi điểm cao hơn cả một món quà đắt giá.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng vào linh cảm của mình. Bạn có thể nhận thấy nguy cơ sắp xảy đến dù mắt thường không nhìn thấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp rắc rối với sếp hoặc một người giữ quyền ảnh hưởng cao hơn bạn. Giải pháp khôn ngoan nhất lúc này là nhường nhịn và chiều theo ý đối phương.

Tình yêu: Hôm nay bạn có duyên giao tiếp đấy. Hãy tận dụng không khí “thiên thời địa lợi” này để mời người ấy đi café nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nghĩ ra một ý tưởng lớn. Nó không chỉ giúp bạn thu về lợi nhuận mà còn giúp ích cho nhiều người khác. Bạn nên theo đuổi nó tới cùng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay dù làm gì Sư Tử cũng tìm thấy niềm vui trong đó. Chính vì vậy, bạn nên xắn tay áo lên và xử lý hết những công việc linh tinh hoặc dọn dẹp nhà cửa mà bạn vẫn thường tránh né.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người làm thay đổi hẳn khái niệm của bạn về sự lãng mạn. Hãy quên đi những mưu mẹo cũ và thử nghiệm cái mới nhé.

Sự nghiệp: Hãy tìm hiểu đồng nghiệp của bạn kĩ hơn. Bằng cách đó, bạn sẽ có lợi thế khi bạn cần đàm phán với họ.

Chào ngày mới thứ sáu (15/11) - 1

Sư Tử hào hứng dọn dẹp (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ cực kỳ hồ hởi. Bạn sẽ thu hút mọi người xung quanh bằng sự nhiệt tình và chân thành. Quả là một dịp tốt để xã giao.

Tình yêu: Bạn đừng bực bội khi ngày này trôi qua với nhịp độ chậm chạp đến phát nản. Hãy sắp xếp một buổi tối thư giãn thoải mái bên người yêu để thích hợp với không khí chung.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn chỉ nên làm việc với những ai mà bạn hiểu rõ và nắm chắc. Với những người còn lại, hiểu lầm có thể phát sinh.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần biết nhượng bộ nếu bạn muốn mọi sự êm xuôi. Hãy nêu rõ ý muốn của mình, sau đó lùi lại và sẵn sàng đàm phán với đối phương để đôi bên cùng vui.

Tình yêu: Bạn cần luồng gió mới để cuộc sống phong phú hơn. Thay vì hẹn hò café hàng tuần, bạn nên đổi không khí bằng một chuyến đi nghỉ mát hai người.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khá bận rộn với những kiến thức, dự án mới. Tâm trí Thiên Bình hôm nay rất phù hợp với việc tìm hiểu và nghiên cứu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần thúc đẩy chiến dịch tập thể dục của mình, hoặc bắt đầu một chương trình mới nếu bạn chưa từng làm. Hãy tìm ra những cách tập luyện sáng tạo để bạn không mau chán nhé.

Tình yêu: Đừng ngần ngại khi bạn của Bò Cạp cần một bờ vai an ủi. Những hành động tốt của bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận và đền đáp trong tương lai.

Sự nghiệp: Hãy hỏi han ý kiến, lời khuyên từ càng nhiều đồng nghiệp càng tốt. Bạn thực sự sẽ thấy chúng hữu dụng vào một ngày không xa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã cực kỳ sung sức và hào hứng. Chẳng gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. Đây là lúc thích hợp để bạn xử lý các dự án khó đấy.

Tình yêu: Bạn có nhiều điều cần suy nghĩ, và chỉ ước ao được ở một mình. Nếu bạn đã có người yêu, hãy giải thích tâm lý của mình trước để không khiến đối phương hiểu sai nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn cần mua gì, hãy để lùi quyết định sang tuần sau. Hiện nay, bạn không có đủ tư duy thực tế để đưa ra lựa chọn sáng suốt đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có người sẽ tìm đến Ma Kết để trưng cầu ý kiến của bạn về tranh cãi của họ. Bạn chẳng muốn làm mất lòng ai, nên hãy giữ mình ở vị trí trung lập.

Tình yêu: Đừng hẹn hò hai người hôm nay. Bạn sẽ thấy vui hơn khi rủ vài người bạn đi xem phim cùng người yêu đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một quyết định quan trọng liên quan tới con đường sự nghiệp của mình. Đó là một chuyến phiêu lưu thú vị và đáng để thử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình cực kỳ vui vẻ. Bạn có thể ca hát cả ngày. Có lẽ bạn có khả năng nhìn thấy một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Tình yêu: Người yêu sẽ gọi điện và than thở về một ngày tồi tệ. Nếu có thể thu xếp thời gian, bạn nên ở bên và dành trọn sự quan tâm cho đối phương.

Sự nghiệp: Bảo Bình đừng hấp tấp trong công việc, dù hạn cuối đang cận kề. Lúc này, chất lượng quan trọng hơn tất cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần gạt bỏ những suy nghĩ vẩn vơ, xa vời ra khỏi đầu. Nhưng bạn sẽ cần đến vài ngày để hoàn toàn nhìn vào hiện thực đấy.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư rất hăng hái và giàu sức sống. Thay vì đi xem phim hay ngồi ngắm cảnh, bạn nên đề nghị một cuộc hẹn hò đi bộ.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng nếu bạn tham gia vào một dự án chung. Bạn có thể lâm vào cảnh tranh cãi, cạnh tranh quyền lực đấy.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung