Chào ngày mới thứ năm (16/1)

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 08:08 AM (GMT+7)

Hôm nay, Bò Cạp hoan nghênh thay đổi. Bảo Bình thích chơi với vật nuôi.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu dư thừa năng lượng tới mức hầu như không ai theo kịp tốc độ của bạn. Ngày mai sẽ là một ngày quay cuồng hơn thế, nên hãy nghỉ ngơi đầy đủ.

Tình yêu: Nếu bạn chưa từng đi học nấu ăn, bây giờ là lúc lý tưởng để bạn bắt đầu. Tình yêu đi qua con đường dạ dày luôn lãng mạn hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn giỏi về đường ăn nói tới mức bạn có thể nhắc tới những vấn đề khó khăn mà không làm mất lòng ai. Hãy nhanh chóng xử lý các nhiệm vụ khó giải quyết nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một vấn đề đã ám ảnh Kim Ngưu trong thời gian dài. Hôm nay bạn sẽ tìm ra ánh sáng cuối đường hầm để chấm dứt nó.

Tình yêu: Bạn sẽ chẳng đạt được gì nếu không chủ động. Có lẽ một người chỉ đang chờ bạn tiến tới thôi.

Sự nghiệp: Đừng làm việc với tốc độ nhanh vì bạn sẽ phải hối tiếc. Có nhiều chi tiết cần được bạn xem xét kỹ hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tâm trí bạn có phần mơ màng. Hãy biến nó thành thế mạnh, bằng cách dành nhiều thời gian để bạn tưởng tượng, ngẫm nghĩ sâu xa hơn.

Tình yêu: Hãy ghi chép lại những điều bạn muốn trải nghiệm cùng người ấy. Khi có mục tiêu, bạn sẽ nỗ lực để dần hoàn thành từng mục.

Sự nghiệp: Bạn đang có sức thuyết phục kỳ lạ đối với mọi người xung quanh. Họ gần như đồng ý với quan điểm của bạn một cách vô điều kiện.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đi mua sắm hôm nay, bạn sẽ là chiến lược gia hoàn hảo. Bạn biết rõ mình cần gì, mua ở đâu, và kết thúc buổi mua sắm một cách nhanh chóng mà hiệu quả.

Tình yêu: Bạn rất khó kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy chiều theo sự vui buồn bất chợt mà bạn có.

Sự nghiệp: Đừng tuyệt vọng nếu bạn phải làm việc muộn. Những gì bạn hoàn thành hôm nay sẽ mang lại cho bạn phần thưởng xứng đáng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn cảm thấy thoải mái, yên bình và yêu đời. Tâm trạng này hoàn toàn lệch tông so với mọi người xung quanh. Điều may mắn là họ không hề ảnh hưởng được tới bạn.

Tình yêu: Hãy biết lúc nào nên nói chuyện và lúc nào nên im lặng. Khả năng đoán định cảm xúc của người yêu sẽ mang lại lợi ích lớn lao cho bạn đấy.

Sự nghiệp: Đừng cố định trong suy nghĩ và cách nhìn nhận. Bạn có sự sáng tạo mạnh mẽ hơn nhiều người, nên hãy phát huy nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng tổ chức tuyệt vời của mình. Điều may mắn là tình hình diễn ra khá êm xuôi.

Tình yêu: Bạn luôn ám ảnh về sự hoàn hảo trong tình yêu. Đó là suy nghĩ tích cực, nhưng lại là con đường hiếm khi tới đích. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào hiện thực trước mắt.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc của bạn tương đối dễ dàng. Nếu bạn vẫn liên tục mắc lỗi hay gặp trục trặc, bạn nên cho mình thời gian để ổn định lại tâm lý.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là dịp tuyệt vời để Thiên Bình tâm sự với sếp về suy nghĩ của bạn trong công việc. Đối phương sẽ tiếp nhận cảm xúc của bạn mà không hề phán xét.

Tình yêu: Bạn có xu hướng khép kín, sống nội tâm và ít lời. Tâm trạng này hoàn toàn phù hợp với không khí của ngày hôm nay. Đừng cảm thấy áp lực phải tiến lên và trò chuyện ngay lập tức dù bạn thích người ta.

Sự nghiệp: Hãy luôn nhìn nhận khía cạnh tích cực của vấn đề. Khi bạn tin vào điều tốt lành, may mắn và thành công sẽ đến với bạn đấy.

Chào ngày mới thứ năm (16/1) - 1

Khi bạn tin vào điều tốt lành, may mắn và thành công sẽ đến với bạn đấy (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp có phần chán ngán nhịp sống đều đặn lặp lại hàng ngày. Bạn là người hoan nghênh sự thay đổi nhất.

Tình yêu: Các cuộc vui trở nên mệt mỏi thay vì vui vẻ đối với bạn và người yêu. Một buổi hẹn hò riêng tư lãng mạn là điều bạn cần.

Sự nghiệp: Hãy quan sát, kiểm tra kỹ các chi tiết trong công việc. Đừng dừng lại cho tới khi bạn phát hiện ra một lỗi sai nghiêm trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không phải mẫu người dễ thích ứng nhất trên thế giới. Nhưng hôm nay nếu muốn mọi chuyện suôn sẻ, bạn nên phát huy đức tính đó.

Tình yêu: Lần cuối cùng bạn tụ tập cùng bạn bè là khi nào? Nhân Mã đang lơ là bạn bè thân thiết đấy. Hãy sửa chữa điều này ngay hôm nay.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên sẵn sàng đón nhận những cái mới. Nó sẽ đóng vai trò quan trọng để giải quyết vướng mắc hiện tại trong công việc của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay tâm trạng Ma Kết hoàn toàn vui vẻ và hưng phấn. Tình trạng này không kéo dài, nên bạn hãy tận hưởng thật tốt khoảng thời gian tuyệt vời đó.

Tình yêu: Đừng xao nhãng khỏi đối tượng mà bạn đang hẹn hò. Với bạn bè, Ma Kết có thể bù đắp sau.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ là người có suy nghĩ tỉnh táo nhất. Bạn nên giúp đỡ những người còn đang lơ mơ nếu bạn muốn kết thúc công việc nhanh chóng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình đặc biệt bị thu hút bởi các vật nuôi. Chúng cũng mang lại cảm xúc tích cực cho bạn. Hãy kiếm lấy cho mình một chú mèo, hoặc ít nhất dành thời gian vui đùa cùng mèo nhà hàng xóm.

Tình yêu: Trước khi gắn bó với người khác, bạn cần tự hài lòng về chính mình. Hôm nay, bạn nên quan tâm và thực sự hành động để cải thiện sức khỏe lẫn vẻ ngoài của bạn.

Sự nghiệp: Lời nói của bạn rất được coi trọng. Nhưng bạn cũng nên tìm ra phương thức truyền đạt thông điệp hiệu quả hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy mở rộng trái tim và những suy nghĩ sâu lắng nhất, dù điều này chẳng hề dễ với Song Ngư. Bạn sẽ cần trấn an một người bạn thân thiết về mối quan hệ của hai bạn đấy.

Tình yêu: Cuối cùng bạn cũng tìm được một người vừa lãng mạn vừa vui tính. Đây chính là hẹn hò lý tưởng mà bạn vẫn mơ về.

Sự nghiệp: Quy trình công việc của bạn sẽ thay đổi. Hãy cố gắng thích ứng dù hôm nay công việc sẽ rối tinh lên.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020