Chào ngày mới thứ hai (20/1)

Hôm nay, Xử Nữ giàu tinh thần trách nhiệm. Thiên Bình chỉ nói lời khen.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu đặc biệt có khả năng tập trung cao độ. Nếu bạn đã quan tâm tới ai hay việc gì, sẽ chẳng vấn đề nào có thể khiến bạn xao nhãng.

Tình yêu: Hãy thử tìm kiếm một cuộc hẹn hò. Hôm nay đường tình duyên của bạn khá may mắn, đồng thời bạn cũng rất giỏi nói những lời ngọt ngào.

Sự nghiệp: Bạn nên nghiêm túc cân nhắc tới việc mở rộng phạm vi kinh doanh, làm việc của mình. Nếu nảy ra ý tưởng mới, bạn nên tiếp tục theo đuổi và biến nó thành hiện thực. Đừng tự hài lòng với những gì bạn đang có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ tính cách lạc quan, ấm áp và ngọt ngào của mình. Mặc dù bạn có thể thích một người, nhưng sẽ có nhiều cản trở trên con đường kết thân đấy.

Tình yêu: Hôm nay tâm tình của Kim Ngưu rất vui vẻ. Nhưng bạn nên dành khoảnh khắc này để chiều chuộng bản thân mình hơn là chiều theo nhu cầu của người khác.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải đóng cửa cảm xúc để tập trung vào công việc. Hôm nay, đôi khi sự cảm tính sẽ “mách nước” cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử nên đề phòng sự ganh ghét từ người khác. Bạn sẽ cần nhiều tới không gian độc lập. Hãy hạn chế va chạm với mọi người.

Tình yêu: Bạn nên tránh nói đùa, bởi lẽ đối phương có thể hiểu sai ngụ ý của bạn. Bạn cũng không nên viết thư trong một ngày dễ bị hiểu nhầm thế này.

Sự nghiệp: Đừng mong đợi đồng nghiệp có thể “đi guốc vào bụng bạn”. Hãy trình bày, giải thích rõ từng ý kiến của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ nhận được vài tin vui. Bạn cũng là trung tâm của sự chú ý, nên hãy khéo léo san sẻ thời gian công bằng cho tất cả mọi người.

Tình yêu: Đừng khoe khoang quá nhiều về bản thân. Bạn chỉ cần hé lộ một chút về thành tích của mình, và chính con người bạn cũng đã đủ hấp dẫn người khác rồi.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc của bạn luôn gặp trục trặc. Lỗi không phải do bạn, nên đừng tự trách mình. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vận xui này qua đi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể thất bại khi cố gắng gây dựng mối quan hệ với một người. Bạn nên nhanh chóng bỏ qua, và đón chờ cơ hội kết bạn thành công khác sắp tới.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử nên dũng cảm bảo vệ chính kiến của mình trước mặt người yêu. Bạn sẽ may mắn có đủ lý lẽ chính đáng, đồng thời bạn cũng rất giỏi hùng biện.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc đầy năng suất. Khi Sư Tử bắt tay vào công việc, bạn sẽ gần như quên hết thế giới xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Bạn nhận thức rõ những việc mình cần làm mà không cần người khác phải thúc giục. Nhưng hãy nhớ cho mình đủ thời gian để xả hơi nhé.

Tình yêu: Hãy cư xử thật lãng mạn, thật hoành tráng với người yêu hôm nay. Hành động khác hẳn so với thước đo ngày thường của bạn sẽ mang lại hiệu ứng kỳ diệu cho mối quan hệ của hai bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ nên mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng công việc mà bạn đang ấp ủ. Bạn sẽ nhận lại được nhiều sự cổ vũ và giúp đỡ.

Chào ngày mới thứ hai (20/1) - 1

Hãy cư xử thật lãng mạn, thật hoành tráng với người yêu hôm nay (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong quan hệ xã hội hay nghề nghiệp, bạn không nên mong chờ rằng mình sẽ được ghi nhận hay yêu thích ngay lập tức. Hãy cư xử khiêm nhường và thời điểm của bạn sẽ tới.

Tình yêu: Hãy chủ động bày tỏ tình cảm với những người bạn yêu mến, đặc biệt trong sáng nay. Bạn nên trao tặng thật nhiều lời khen ngọt ngào.

Sự nghiệp: Hôm nay khối lượng công việc của bạn nhiều hơn hẳn bình thường. Bạn cần tập trung cao độ để tránh bị choáng ngợp trong bể thông tin mà bạn phải xử lý.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay không phải là ngày để bạn tự khen bản thân, tỏ ra kiêu hãnh hay phóng đại thành tích đâu. Người khác sẽ rất ít tin vào những lời bạn nói.

Tình yêu: Bò Cạp nên giảm bớt cường độ lãng mạn hay mức quan tâm của mình tới người yêu. Điều bình thường đối với bạn có thể là nỗi khủng hoảng của người khác đấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang nắm giữ vài bí mật nho nhỏ, bạn nên tiếp tục che giấu chúng. Hãy coi đó là quân bài cho những trường hợp nguy cấp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên quá mức tự tin về bản thân. Hôm nay tình hình thay đổi nhanh chóng hơn bạn tưởng.

Tình yêu: Tinh thần giao lưu xã hội của bạn đang tăng cao. Thật tuyệt nếu bạn và người yêu sắp xếp một cuộc hẹn hò với một cặp đôi khác.

Sự nghiệp: Quá tham vọng sẽ làm mờ khả năng xét đoán của bạn. Có lẽ Nhân Mã đang cố gắng phấn đấu để được thăng chức hay tăng lương. Nhưng hãy xác định được thời điểm hợp lý trước.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phát huy tốt khả năng tư duy thực tế của mình. Bạn sẽ có một ngày thành công nếu bạn biết đặt mục tiêu vừa tầm.

Tình yêu: Bạn nên bắt đầu nói chuyện hẹn hò, lãng mạn từ buổi chiều. Lúc đó, tâm trạng của bạn đặc biệt tốt.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết chớ nên coi thường giai đoạn chuẩn bị. Bạn càng cẩn thận, công việc của bạn càng gặp thuận lợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ rời bỏ trạng thái mơ màng và bắt đầu suy ngẫm tới những vấn đề thực tế. Hãy trò chuyện với gia đình, bạn bè để cập nhật tình hình bạn đã bỏ lỡ.

Tình yêu: Bảo Bình nên mời người yêu tới nhà và tự tay nấu một bữa tối hoành tráng. Tình yêu của bạn sẽ được truyền tải tốt nhất thông qua đồ ăn và không gian lãng mạn, được hỗ trợ bởi hoa và nến thơm.

Sự nghiệp: Bạn đang rất may mắn về mặt tiền bạc. Đừng ngại đề đạt được tăng lương hay thăng thức. Bạn cũng có thể thử vận may với một tấm vé xổ số.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư dễ đồng cảm với suy nghĩ, quan điểm của người khác hơn. Tác dụng ngược của điều này là bạn cũng quá nhạy cảm nếu họ không thích bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm nồng nàn từ người yêu. Đừng bất ngờ với những hành động ngọt ngào bất ngờ.

Sự nghiệp: Mối quan hệ đồng nghiệp cũng giống tình bạn, đôi khi bạn giúp họ và ngược lại. Hôm nay bạn cần xác định xem mình đang ở trường hợp nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN